Cách tăng dung lượng google drive 2019 miễn phí

  -  

Google Drive – dịch vụ tàng trữ và đồng nhất hóa tập tin được tạo ra bởi Google giúp người dùng bao gồm thể lưu trữ tập tin trên đám mây, share tập tin, và sửa đổi tài liệu, văn bản, bảng tính, bài thuyết trình với hiệp tác viên.

Bạn đang xem: Cách tăng dung lượng google drive 2019 miễn phí

Google Drive bao hàm Google Docs, Sheets, Slides, một bộ phần mềm văn phòng có thể chấp nhận được chỉnh sửa tài liệu, bảng tính, thuyết trình, phiên bản vẽ, biểu mẫu,…

Google Drive mang đến cho các bạn một ổ cứng di động giúp cho bạn lưu trữ thông tin nhanh chóng và bảo mật bình an tuyệt đối.

Khi sử dụng Google Drive các bạn được cấp cho 15 GB dung lượng miễn phí. Bao gồm cả Drive, cơ mà còn bao gồm cả tài khoản Gmail (mail và những tập tin gắn kèm), ảnh lưu trên trang nhất google Photos, tập tin sao lưu từ năng lượng điện thoại,…


Nội Dung Chính

6. Xóa thùng rác rưởi trên Google Drive8. Giải pháp nhận 1 TB Google drive miễn phí

1. Tải video clip lên YouTube

Trên Drive của các bạn có không hề ít file Video chất lượng cao. Đây là gần như nội dung chiếm phần rất nhiều không gian lưu trữ của các bạn. Các chúng ta có thể xóa hầu hết file đoạn clip không quan trọng.

Hoặc so với những clip quan trong các bạn có thể tải lên Youtube ở chính sách riêng bốn để không cho tất cả những người khác có thể xem đoạn phim của bạn. Hoặc đặt cơ chế Unlisted để có thể chia sẻ URL chỉ riêng với gia đình, bằng hữu hoặc nhóm làm việc của bạn.

Khoản 80% không khí lưu trữ trên Drive là đoạn clip khi download lên youtube các chúng ta có thể giải phóng tương đối bộ nhớ.


*

Giảm giá email


2. Sử dụng các công nuốm trực tuyến của Google

Khi Gmail của công ty nhận được rất nhiều tập tin kèm theo như tệp tin Doc, file Excel những file này họ sử dụng trong các bước mỗi ngày.

Hãy chuyển các file này sang các định dạng như Google Doc, Google Sheet…


*

Tăng dung tích Google Drive


khi đưa sang các định dạng này sẽ không còn tốn không gian lưu trữ trên Drive của các bạn, gồm nghĩa là bạn sẽ lưu lại nhiều không khí trống hơn cho những tệp khác. Điều này cũng rất có thể áp dụng cho những tệp kèm theo trên email.

3. Dọn dẹp các tập tin ko sử dụng

Khoản 80% câu chữ trong Drive của các bạn là không bắt buộc thiết. Đối với những tập tin kia các chúng ta có thể xóa hoặc chuyển các tập tin đó cho một công cụ tàng trữ khác.

Kiểm tra tập tin đang chiếm phần nhiều dung tích nhất, hãy mở https://drive.google.com/drive/u/0/quota trong trình phê chuẩn của bạn.

Các file dung tích lớn sẽ mở ra đầu danh sách, các chúng ta có thể cân nhắc và xóa phần nhiều file thực sự không bắt buộc thiết.

4. Sử dụng Google Photos nhằm lưu hình ảnh, video

Sau đoạn phim thì photo cũng chiếm khá nhiều bộ nhớ lưu trữ trong Drive của những bạn.

Những bức ảnh chất lượng cao chiếm rất nhiều không khí lưu trữ, bởi vì vậy thay vì thêm hình ảnh của bạn vào Drive, hãy sử dụng Google Photos.

Khi thực hiện Photo của Google các bạn sẽ lưu trữ đầy đủ bức hình ảnh và Album của chính mình với bộ lưu trữ không giới hạn. Google Photos được cho phép bạn sao lưu giữ mỗi hình hình ảnh có size lên cho tới 16MB và chất lượng HD lên tới 1080p.


*

Tăng dung tích Google Drive


Hãy để hình hình ảnh vào đúng vị trí của nó. Với google photo sẽ sở hữu những trình chiếu cung ứng xem cùng chỉnh xửa ảnh thông mình khiến cho bức ảnh của chúng ta đẹp hơn, xinh xinh hơn.

Nếu bạn muốn tiết kiệm dung lượng, đừng vội tải những tệp được share vào Google Drive của riêng bạn trừ khi bạn thực sự phải làm vậy.

5. Không thêm các tệp được chia sẻ vào drive của bạn

Trong công việc chúng ta thường nhận không ít tập tin phân chia sẻ, những nội dung này sẽ không chiếm không khí Drive của các bạn trừ khi chúng ta thêm vào Drive.

Nếu bạn muốn tiết kiệm dung lượng, đừng vội tải các tệp được share vào Google Drive của riêng các bạn trừ khi bạn những nội dung này thực thụ quan vào với những bạn.

6. Xóa thùng rác trên Google Drive

Một trong những cách dễ nhất để tăng dung lượng Google Drive là dọn sạch thùng rác. Những thư mục trong thùng rác của người tiêu dùng vẫn chiếm không gian, nhằm dọn sạch các tệp này trên thùng rác, tiến hành như sau:

– Mở Google Drive với nhấp vào Thùng rác nghỉ ngơi thanh bên trái.

Dọn sạch sẽ thùng rác


*

Tăng dung lượng Google Drive


– Nhấp vào mũi tên ở bên cạnh từ Thùng rác với nhấp vào Dọn sạch mát thùng rác.

– Nhấn xác thực lại nhằm xóa.

Xem thêm: Top 7 Cách Làm Máy Tính Chạy Nhanh Hơn Win 7 Để Chơi Game Hiệu Quả

Thường xuyên dọn dẹp vệ sinh mail rác

Để xóa những email không quan trọng với tệp đính kèm lớn:

– Gõ các has:attachment larger:10M, tiếp đến nhấp vào hình tượng tìm kiếm.

– Chọn email bạn không bắt buộc và nhấp vào xóa.

– vào thanh phía trái nhấp vào More với nhấp vào Bin.

Dọn dẹp mail rác

– Ở đầu trang Bin, nhấp vào Empty Bin Now cùng nhấn OK để chứng thực hành rượu cồn xóa của bạn.

7. Xóa những tệp tin trùng trên top google Drive

Trong quá trình sử dụng sẽ có khá nhiều tập tin trùng nhau vào Drive của những bạn. Chúng ta nên áp dụng phần miềm Duplicate Sweeper nhằm xóa các tệp trùng trên google Drive của bạn. Sở hữu xuống ứng dụng tại đây.

Tiếp theo, bạn cần bảo đảm an toàn rằng lắp thêm tính của công ty được đồng bộ hóa với tài khoản Google Drive của bạn. Tải xuống và cài đặt ứng dụng sao lưu và nhất quán hóa của Google Drive trên đây.

Sau khi thiết lập phần miền, Googel Drive sẽ chuyển động trên laptop của các bạn và tạo thành thư mục có tên là Google Drive. Thư mục này vẫn chứa tất cả dữ liệu được đồng bộ hóa từ thông tin tài khoản Google Drive Storage của bạn.

Khởi chạy Duplicate Sweeper cùng nhấp vào showroom Forder. Nếu bạn muốn quét cục bộ Google Drive của bản thân mình để search các bản sao, hãy chọn thư mục Google Drive (theo mặc định, phần này nằm trong khoanh vùng thư mục người dùng của bạn). Dìm OK nhằm thêm thư mục.

Thêm folder quét.

Bây giờ hãy nhấp vào nút Start Duplicate search ở góc bên trên bên đề nghị của trình quét trùng lặp.

Nhấp vào nút Start Duplicate Search

Quét trùng lặp bây giờ sẽ quét thư mục với trả về một danh sách những tệp trùng lặp nhưng nó đã tìm thấy. Đánh dấu vào các tệp trong mỗi nhóm mà bạn có nhu cầu xóa hoặc nhận Keep All Newest Files để auto chọn những tệp cũ nhất đề nghị xóa.

trungtamgiasu.com. Thư điện tử doanh nghiệp để giúp bạn chuyên nghiệp hóa hơn trong mắt khách hàng hàng

8. Giải pháp nhận 1 TB Google drive miễn phí

Bước 1:

Đăng nhập vào trang đăng ký Google Drive của:https://www.google.com/local/guides/signup/

Nhập các thôn tin cần thiết như thành phố, quốc gia mà bọn họ đang sinh sống. Tích lựa chọn 2 mục quy định của công tác rồi lựa chọn Đăng ký.

Bước 2:

Chúng ta sẽ được chuyển sang đồ họa mới. Trên đây, nhấp chọn Bắt đầu đóng góp góp.

Bước 3:

Tiếp theo chúng ta sẽ được đưa đến giao diện Google Maps và bản đồ nơi nhiều người đang sống. Họ sẽ tiên hành tham gia góp sức nội dung đến Google Map.

Các quá trình mà bạn cần làm vẫn gốp 3 phần, gồm: Đóng gópBài tấn công giáẢnh.

Lưu ý, để có thể thực hiện tại được người dùng cần Bật lịch sử hào hùng vị trí trong phần tùy chỉnh cấu hình của Google .

Bước 4:

Sau lúc đăng ngôn từ lên Google Map các bạn tiến hành tiến công giá địa điểm hay bửa sung hình ảnh địa điểm với tài khoản Loacl Guides, các bạn hãy nhấp chọn vào một vị trí nào đó trên bản đồ, rất có thể quán cà phê, công ty hàng, địa điểm nào đó để thêm ảnh.

Ví dụ tôi chọn vị trí Học viện báo mạng và tuyên truyền. Ngay dưới sẽ có mục Thêm ảnh hoặc Viết bài xích đánh giá.

Bước 5:

Ngay tiếp đến xuất hiện bối cảnh tải ảnh vị trí lên. Bạn có thể nhấp chọn mục Chọn hình ảnh để tải lên ngay bao gồm giữa, hoặc kéo với thả hình hình ảnh vào size tải hình ảnh lên Google Maps.

Xem thêm: Form Báo Cáo Khảo Sát Thị Trường, Form Nghiên Cứu Thị Trường

Bạn chờ đợi tải hình ảnh lên Google Maps. Khi vẫn tải ảnh thành công, bọn họ sẽ nhấn được thông tin thành công từ Google Maps. Dìm Xong

Như vậy trong nội dung bài viết mình đã share với các bạn cách tăng dung lượng Google Drive miễn phí.