Cách tăng dung lượng gmail miễn phí 2019

  -  

Mỗi tài khoản Google sẽ sở hữu 15GB để lưu e-mail trong Gmail, dữ liệu trong Google Drive và ảnh trong Google+ Photos. Tuy nhiên một số thao tác đơn giản dễ dàng sau đây để giúp đỡ bạn tăng thêm dung tích lưu trữ cho tài khoản Google mà lại không tốn thêm chi phí.Bạn sẽ xem: giải pháp tăng dung tích gmail miễn phí

Kiểm tra dung lượng lưu trữ

Bạn có thể xem dung tích trống còn sót lại tại trang web giành riêng cho dịch vụ lưu trữ đám mây Google Drive.Bạn đã xem: biện pháp tăng dung tích gmail miễn phí tổn 2019


*

Trang website nói trên sẽ cho bạn biết chính xác mỗi thương mại & dịch vụ Google (Gmail, Google Drive với Google+ Photos) mà bạn đang sử dụng hiện giờ đang chiếm bao nhiêu GB trong dung tích cho phép. Từ thông tin này, các bạn sẽ biết mình yêu cầu "dọn dẹp" dịch vụ thương mại nào để đưa được nhiều chỗ trống hơn.Bạn đang xem: biện pháp tăng dung tích gmail miễn phí tổn 2019

Xóa email không cần thiết trong Gmail

Tất cả đa số thứ trong thông tin tài khoản Gmail của người tiêu dùng đều tốn dung lượng lưu trữ. Những file gắn kèm hoàn toàn có thể là nguyên nhân chính, tuy vậy ngay chính các email cũng sẽ làm các bạn tốn dung lượng lưu trữ. Các email không có file đi cùng chỉ là các đoạn văn phiên bản đơn thuần cùng không tốn rất nhiều dung lượng, song nếu bạn có vô số email thì chúng sẽ khiến cho bạn tiêu tốn dung lượng lưu trữ lớn.Bạn đang xem: Tăng dung lượng google drive 2019

Tự phiên bản thân Gmail cấp thiết giúp bạn dọn dẹp và sắp xếp hòm thư của mình. Từ đồ họa web, bạn không có cách làm sao để hiểu rằng mỗi thư điện tử trong Gmail sẽ tốn hết từng nào kilobyte/megabyte. Để dọn nơi trống vào Gmail, bạn sẽ phải sử dụng những biện pháp như:

- sử dụng từ khóa "has:attachment" trong ô tìm kiếm Gmail. Bằng cách này chúng ta có thể phát hiện những email có file gắn thêm kèm và xóa bọn chúng nếu cần.Bạn đã xem: phương pháp tăng dung lượng gmail miễn giá thành 2019


*

- thực hiện phần mềm quản lý email có cung ứng giao thức IMAP (giao thức của Gmail), ví dụ như Mozilla Thunderbird. Bằng phương pháp này bạn có thể dễ dàng thống trị xem mỗi e-mail chiếm mất từng nào KB.

Bạn đang xem: Cách tăng dung lượng gmail miễn phí 2019


*

- Sử dụng dịch vụ Find Big Mail (một thương mại dịch vụ của bên thứ 3) để tìm các email có dung tích lớn. Bằng phương pháp này, các bạn sẽ không đề nghị phải thiết lập các ứng dụng như Thunderbird với sẽ chỉ cho phép dịch vụ này truy vấn vào áo quan mail của bản thân mình để quét, không cần hỗ trợ mật khẩu.


*

Chuyển các file văn bạn dạng thành Google Docs

Google Drive gồm hai vai trò quan tiền trọng. Thứ nhất, dịch vụ này là nơi tất cả các văn phiên bản Google Docs của doanh nghiệp được giữ trữ. Thứ hai, dịch vụ thương mại này chuyển động giống như Dropbox: Một dịch vụ thương mại lưu trữ đám mây. Cho nên có nhì điểm mà bạn cần xem xét nếu mong tiết kiệm không gian lưu trữ trên trang nhất google Drive:

- những văn bạn dạng Google Docs, bao gồm Documents, Spreadsheets, Presentations, Drawings cùng Forms không gây tốn bộ nhớ lưu trữ cho tài khoản của bạn. Chúng ta cũng có thể lưu từng nào văn bạn dạng Google Docs tùy thích.

- tất cả các định dạng file tự PDF tính đến các tệp tin *.doc cùng *.xls của Microsoft Office, gần như sẽ khiến bạn tốn không gian lưu trữ trong Google Drive.

Do đó, chúng ta cũng có thể cân nhắc biến hóa các file của chính bản thân mình từ format của Microsoft Office hoặc OpenOffice lịch sự Google Docs để tiết kiệm ngân sách và chi phí chỗ trống. Để làm điều này, bạn chỉ cần bấm chuột phải lên file khớp ứng trong Google Drive, lựa chọn Open with rồi lựa chọn ứng dụng Google Docs. Google Docs sẽ tạo nên ra một bạn dạng copy của file các bạn vừa mở dưới định hình Google Docs và hoàn toàn có thể xóa tệp tin cũ đi.

Xem thêm: Cách Xem Video Bị Chặn Quốc Gia Khác, Cách Xem Video Bị Chặn Trên Youtube


*

Xoá các file không quan trọng trên Google Drive

Xóa những phiên bạn dạng cũ của tệp tin lưu trữ

Lựa chọn tải ảnh với kích cỡ nhỏ

Bạn không bị giới hạn số lượng hình ảnh tải lên dịch vụ thương mại Google+ Photos (trước đây được hotline là Picasa website Albums), nếu chúng đạt những tiêu chuẩn sau:

- giả dụ bạn có tài khoản Google+, toàn bộ các bức hình ảnh có độ sắc nét dưới 2048x2048 pixel sẽ không bị tính vào dung lượng trong tài khoản của bạn.

- nếu như bạn chưa xuất hiện tài khoản Google+, bạn có thể tải lên những bức ảnh có độ sắc nét 800x800 pixel với con số không giới hạn.

Để đánh giá xem các bức hình ảnh có được giữ nguyên độ sắc nét khi các bạn lưu ảnh lên Google+ Photos giỏi không, hãy mở trang cài đặt của Google+, tìm kiếm mục Ảnh (Photos) và kiểm tra xem tùy chọn Upload my photos at full form size (Tải lên hình ảnh ở size đầy đủ) có đang ở tinh thần kích hoạt hay không.

Nếu khả năng này không bị kích hoạt, các bức ảnh của chúng ta khi cài đặt lên Google+ thông qua trình để ý sẽ tự động được thu nhỏ tuổi và sẽ không gây tốn bộ lưu trữ Google của bạn. Nếu bạn có nhu cầu lưu lại hình ảnh ở độ sắc nét gốc, các bạn sẽ phải đồng ý hy sinh bộ nhớ của mình.

Trong trường hòa hợp bạn áp dụng ứng dụng Google+ trên Android với lựa chọn auto tải ảnh lên tài khoản Google+, thiết lập tải hình ảnh lên ngơi nghỉ kích thước rất đầy đủ sẽ được kích hoạt theo mang định. Để vận dụng Google+ tự động chuyển hình ảnh về kích cỡ nhỏ tuổi trước khi mua lên, bạn nên chọn mục Settings (Cài đặt) trong ứng dụng Google+, sàng lọc Auto Backup và lựa chọn Photo kích thước (Kích khuôn khổ ảnh). Nên lựa chọn kích cỡ bé dại thông thường xuyên (Standard Size).

Xem thêm: Ứng Dụng Và Máy Chủ Không Hỗ Trợ Bộ Mã Hóa Hoặc Phiên Bản Giao Thức Ssl Thông Thường.

Giảm kích thước và xoá các file ảnh

Cuối cùng, hãy hãy nhờ rằng chỉ có các file chúng ta lưu tại 3 dịch vụ Gmail, Drive cùng Google+ Photos mới tiêu tốn bộ nhớ. Các video lưu trên YouTube, những sự kiện giữ trong Google Calendar và dữ liệu Android được đồng điệu hóa sẽ không trở nên tính vào 15GB miễn phí.