Cách tăng dung lượng dropbox miễn phí

  -  
Bài viết chỉ dẫn tăng dung tích Dropbox tiếp sau đây sẽ giúp chúng ta hiểu rõ các cách tăng dụng lượng cho thông tin tài khoản Dropbox của bản thân mình ngoài 2GB miễn giá thành ban đầu. Mời chúng ta theo dõi.

Bạn đang xem: Cách tăng dung lượng dropbox miễn phí


Hiện tại, những chương trình tăng dung lượng tài khoản Dropbox miễn phí đã mất được hỗ trợ nữa, tuy nhiên các chúng ta có thể tham gia trả phí tổn để nâng cấp tài khoản của chính bản thân mình nhé.

Cách tăng dung tích Dropbox 2016 (Không cần sử dụng được nữa, chớ thử mất công bạn nhé ^_^)

1.Hoàn thành Get Started.

Bằng việc dứt Get Started, bạn sẽ có thêm 250MB lưu trữ trên DropBox mà chỉ cần xem các hướng dẫn giúp bạn có thể sữ dụng DropBox một cách thuận lợi hơn.

*

2.Theo dõi Dropbox trên Twitter.

Chỉ dễ dàng và đơn giản với bước follow Dropbox bên trên Twitter, bạn sẽ dễ dàng đã đạt được 125MB dung tích lưu trữ miễn mức giá trên Dropbox.

*

3.Nói rằng “ tại sao bạn yêu mếm Dropbox”.

Nếu yêu mếm Dropbox, hãy nói vị sao các bạn yêu thích. Và các bạn sẽ nhận được phần quà ưu tiên từ Dropbox - 125MB dung lượng lưu trữ. Thật dễ dàng.

*

4. Tăng dung lượng Dropbox bằng phương pháp mời bạn bè sử dụng Dropbox.

Bằng vấn đề mời các bạn bè, fan thân, đồng nghiệp áp dụng Dropbox, các bạn sẽ nhận được 500MB dung lượng lưu trữ với mỗi người reviews sử dụng Dropbox.

*

Dropbox cho phép chúng ta cũng có thể nhận được lên đến 16GB dung tích với bài toán mời bằng hữu sử dụng Dropbox.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xem Thời Gian Sử Dụng Máy Tính Windows, Cách Kiểm Tra Thời Gian Mở Máy Tính Gần Nhất

*

Cách tăng dung tích Dropbox 2015 (Không còn sử dụng)

1) trình làng đến đồng đội cùng áp dụng Dropbox. 

Với giải pháp này thì mọi cá nhân mà bạn giới thiệu thì vẫn tăng dung lượng lưu trữ lên 500Mb, bởi vậy với một phép tính đơn giản dễ dàng thì bạn có thể dễ dàng tăng dung tích lưu trữ thêm 5Gb một biện pháp nhanh chóng.(Tối đa tăng dung tích khi sử dụng phương pháp này là 16Gb tương đương với việc bạn mời được 32 người tiêu dùng Dropbox)Thực hiện:Bước 1: Truy cập vào trang TẠI ĐÂY, kéo xuông dưới cùng của trang rồi lựa chọn Referrals

*

Bước 2: Nhập add Email của những người bạn muốn mời sử dụng, rồi click "Send" để gửi.

*

2) Sử dụng chức năng Camera Upload. 

Với tác dụng này chỉ sử dụng trên các thiết bị di động cầm tay như app android và iOS. Và bạn sẽ có thêm 3Gb không gian lưu trữ dữ liệu.Việc tiến hành cũng solo giản, bạn chỉ cần cái ứng dụng Dropbox trên smartphone và singin bằng tài khoản của mình. Khi ấy trong tài khoản Dropbox của các bạn sẽ có thêm thư mục Camera Upload để tàng trữ những hình hình ảnh bạn chụp từ năng lượng điện thoại, dung lượng tới 3Gb

Tải Dropbox cho iOS: Dropbox cho iPhone

Tải Dropbox mang lại Android: Dropbox mang đến Android

3) thực hiện ứng dụng MailBox. 

Với biện pháp này cũng chỉ áp dụng cho những thiết bị di động nhu quả táo hoặc apk thôi nhé. Và bạn sẽ có thêm 1Gb không khí lưu trữ.Công vấn đề rất solo giản, bạn chỉ cần có một sản phẩm công nghệ di động kế tiếp tải ứng dụng MailBox về máy cùng đăng nhập bằng thông tin tài khoản Dropbox của chính bản thân mình là auto sẽ được thêm 1Gb dung tích lưu trữ.

Tải MailBox mang đến iOS: Tải: MailBox for iOS

Tải MailBox đến Android: cài đặt MailBox

4) liên kết Dropbox với những tài khoản social Facebook hoặc Twitter. 

Cách thực hiện:Bước 1: Truy cập vào trang Dropbox đăng nhập bằng thông tin tài khoản của mình, Click lựa chọn Settings

*
Bước 2: Chọn thẻ Account và kéo xuống dưới mục Contacts, click chọn Connect with Facebook với Connect with Twitter.
*
*
Sau khi liên kết tới 2 social này thì dung lượng của chúng ta sẽ tự động hóa tăng lên được 200Mb

5) áp dụng “Get Started” trên Dropbox. 

Với cách triển khai bước này thì dung lượng lưu trữ của chúng ta cũng sẽ tăng lên được 250Mb, chưa đến vài nhấn vào đơn giản.Thực hiện: truy cập vào trang này và bấm vào vào hình mũi tên 5 lần là kết thúc. Hoàn tất chúng ta có thêm 250Mb tàng trữ trực tuyến cho tài khoản Dropbox của mình.

Xem thêm: Bookmark Là Gì? Cách Lưu Trang Web Trên Firefox Đơn Giản, Tiện Lợi

*

https://hostingvietnam.vn/huong-dan-tang-dung-luong-tai-khoan-dropbox-3368n.aspx do đó chỉ cùng với 5 bước đối chọi giản, bạn đã có thể tăng đáng kể dung lượng lưu trữ trực tuyến của mình với tài khoản Dropbox rồi. Xung quanh ra bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng khác như Google Drive giỏi OneDrive để tàng trữ dữ liệu Online.