Cách Tăng Độ Sáng Màn Hình Win 7

      112

Việc để screen sáng không những để cho thời gian sử dụng pin của người sử dụng bị giảm xuống đáng kể, mặc dù thế làm sao nhằm rất có thể giám sáng màn hình hiển thị của chúng ta một cách công dụng thì không phải người nào cũng biết. Vì vậy hãy cùng Hoàng Hà PC mày mò về 3 biện pháp chỉnh ánh sáng màn hình hiển thị Win 7 giúp bạn chỉnh sáng sủa theo ước muốn của bạn dạng thân tiện lợi rộng.Cùng tham khảo ngay lập tức nhé !

Txuất xắc Đổi Độ Sáng Màn Hình Win 7 Bằng Cách Thủ Công Với Hotkeys

Trên phần lớn những chiếc bàn phím Laptop, các bạn sẽ search thấy hầu như phím tắt có thể chấp nhận được bọn họ tăng hoặc bớt khả năng chiếu sáng gấp rút. Đôi khi, đầy đủ phím này được đặt ở phần từ bỏ F1 -> F12 cùng nằm ở phía bên trên thuộc bàn phím. Để kiểm soát và điều chỉnh độ sáng màn hình hiển thị win 7, bạn hãy tra cứu phím tắt có hình tượng giống hình mặt trời, và dìm 1 lần vào nó.

Bạn đang xem: Cách tăng độ sáng màn hình win 7

*

Cách Chỉnh Độ Sáng Màn Hình Win 7 Bằng Thanh Tđuổi Brightness

Cách 1: Click vào biểu tượng pin (Power nguồn Option ) trên tkhô hanh Taskbar. Các chúng ta chú ý biểu tượng ở chỗ này chỉ tất cả máy tính new gồm nhé. Nếu không tồn tại bên trên tkhô hanh Taskbar thì các bạn vào Control Panel với gõ Power Options nhằm hiển thị ra.

*

Cách 2: Các các bạn lựa chọn Adjust screen brightness để thực hiện mnghỉ ngơi Power Options.

*

Bước 3: Tại mục Screen brightness, chúng ta kéo độ sáng màn hình hiển thị tùy ý. Tùy mục tiêu sử dụng nhưng mà các bạn từ bỏ bằng vận mang lại tương xứng. Thông thường buổi ngày các bạn đề nghị tăng cường mức độ sáng sủa nhằm hiển thị rõ rộng vào đêm tối các bạn phải giảm khả năng chiếu sáng để đảm bảo an toàn đôi mắt.

*

Cách Phục hồi Brightness Slider (thanh khô trượt độ sáng) bị mất

Nếu thanh hao tđuổi Screen brightness bị mất hoặc không hiển thị trong Power Option thì chúng ta có thể làm theo công việc sau để lấy lại.

Bước 1: Ấn mặt khác tổng hợp phím Windows + R, sau đó gõ lệnh devmgmt.msc

*

Cách 2: Màn hình Device manager đã hiển thị chỉ con chuột vào Monitor. Clichồng chuột đề nghị vào Generic PnPhường. Monitor cùng chọn Properties.

*

Cách 3: Chọn Driver -> Chọn Uninstall. Quá trình gỡ sẽ mất khoảng chừng khoảng vài ba phút ít, chúng ta lưu giữ tích lựa chọn Delete the driver software for this device -> OK nhằm hoàn chỉnh thao tác.

*

Cách 4: Bạn trở lại màn hình Device manager, chọn vào Scan for hardware changes nlỗi dưới hình, các bạn hãy kiên nhẫn hóng 1 lúc để cho khối hệ thống tự động hóa tìm kiếm với vẫn update lại rất nhiều driver còn thiếu nhé!

*

Sau đó thì phần Monitor đang hiển thị trở lại, các bạn Reset lại laptop của mình, thanh khô tđuổi Brightness Slider sẽ tiến hành khôi phục trở lại.

Cách Chỉnh Độ Sáng Màn Hình Win 7 Bằng Phần Mềm F.Lux

F.lux cho phép chúng ta kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng màn hình Win 7 theo nguyện vọng cá thể, tương xứng với mắt nhìn bằng cách dìm diện và auto cân đối với ĐK tia nắng xung quanh. Phần mượt F.Lux hỗ trợ cấu hình Color cho cỗ hiệu chỉnh phần cứng, làm color của màn hình hiển thị hiển thị một biện pháp thoải mái rộng, nhưng lại vẫn giữ nguyên đa số cụ thể về shadow, skintone với màu trời.

Việc tăng giảm độ sáng màn hình hiển thị cùng với F.lux cũng khá đơn giản và dễ dàng, giúp cho bạn điều chỉnh khả năng chiếu sáng của màn hình PC hay Laptop làm sao cho mắt cảm thấy dễ chịu và thoải mái độc nhất.

Xem thêm: So Sánh Windows Server 2008 Và 2012, So Sánh Các Phiên Bản Windows Server 2012

Sau Lúc thiết lập, F.lux sẽ biến đổi độ sáng màn hình phù hợp với ĐK ánh nắng của môi trường bao phủ, vừa hữu dụng mang đến đôi mắt với máy tính của chúng ta. Phần mượt này rất có thể cấu hình thiết lập độ sáng 2700K hoặc thậm chí là 1200K nếu bạn muốn.

Dưới đây là các bước cụ thể để thiết lập cùng sử dụng ứng dụng.

Cách 1: Tải phần mềm f.lux

Các bạn cài đặt ứng dụng tại: https://justgetflux.com/

Cách 2: Sau Lúc download f.lux, các bạn kích đúp loài chuột vào tệp tin nhằm thiết đặt lịch trình.

Cách 3: Chọn địa điểm hiện tại của công ty cùng ứng dụng f.lux đang áp dụng địa chỉ của người sử dụng nhằm tự động thay đổi Màu sắc bên trên màn hình Lúc mặt ttránh mọc và khía cạnh ttránh lặn sinh sống khoanh vùng chúng ta sinh sống.

*

Cách 4: Chọn tia nắng trong chống của khách hàng. Thông báo cùng với f.lux một số loại tia nắng các bạn ngưỡng mộ thực hiện nhằm chương trình nhại lại tia nắng vào chống. Hãy tò mò cùng điều chỉnh mục này thật cân xứng cùng với nhu yếu áp dụng của người sử dụng nhé.

*

Cách 5: Cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh card đồ họa của người sử dụng nếu như f.lux hoạt động không ổn.

Đây là biện pháp dễ dàng nhất nhằm hạn chế số đông các lỗi rất có thể xảy ra với f.lux. F.lux mặt khác hỗ trợ những tổ hợp phím rét để triển khai chỉnh độ sáng màn hình nhỏng Alt-PgDn, Alt-PgUp hoặc để kích hoạt/ bỏ kích hoạt hối hả (Alt-End).

Nó còn tích hợp bản đồ gia dụng cùng với múi giờ đồng hồ cũng giống như các điều kiện tiết trời khí hậu nhằm tiện thể theo dõi. Sự chuyển đổi ra mắt cùng với tốc độ thích hợp xem xét người tiêu dùng có thể ham mê ứng được.

Và sẽ là những phương pháp giúp bạn dễ dàng chỉnh khả năng chiếu sáng screen Win 7. Đây là vấn đề bạn cần làm sẽ giúp đỡ đến đôi mắt của khách hàng được trẻ khỏe. Vì vậy hãy điều khiển làm thế nào để cho phù hợp với đôi mắt chúng ta nhằm từ bỏ kia giúp bạn tận hưởng thao tác làm việc tốt hơn nhé.