CÁCH TĂNG BỘ NHỚ GOOGLE DRIVE

  -  

Google Drive sầu là 1 áp dụng văn uống chống nhưng mà ai ai cũng biết đến cùng thực hiện phổ biến độc nhất bây giờ. Ngay Khi tđam mê gia ứng dụng này, các bạn sẽ có ngay 15GB dung tích miễn phí nhằm lưu trữ gần như lên tiếng bạn thích. Tuy nhiên, việc thừa vượt dung lượng lúc áp dụng đang khiến phần lớn người ngán ngđộ ẩm, khó chịu lúc thường xuyên nên sử dụng cách thức này. Vậy hiểu sâu rộng “cách tăng dung tích Drive sầu Google miễn chi phí vô thời hạn như thế nào?”


Google Drive là gì?

Google Drive sầu được phát âm là một các dịch vụ tàng trữ cùng đồng điệu hóa tập tin. Chúng được tạo vì chưng Google nhằm mục đích giúp người dùng rất có thể tàng trữ tập tin ở đám mây, share tập tin, với sửa đổi tài liệu, văn bạn dạng, bảng tính, bài xích trình bày so với hợp tác viên.

Bạn đang xem: Cách tăng bộ nhớ google drive

*
*
*
*
*
Xóa giảm thư vào Gmail nhằm tăng dung tích Drive

Đó là bạn áp dụng tkhô giòn tìm kiếm kiếm vào quan tài thư của Gmail. Quý khách hàng rất có thể tra cứu kiếm ngẫu nhiên tài liệu tlỗi mình thích xóa hoặc cần sử dụng lệnh “in:inbox is:read” nhằm xóa giảm các thỏng đã hiểu đến gọn gàng.

Một lệnh khác rất giỏi dành cho tất cả những người liên tục hội đàm thỏng và đi kèm file trong tlỗi, chính là bạn gõ lệnh “larger:1m – lớn hơn 1MB” vào thanh khô search kiếm.

Xem thêm: What Is The 403 Forbidden Error & How To Fix A 403 Forbidden Error

Với lệnh này, tổng thể thiết bị bao gồm dung lượng to hơn 1MB sẽ được liệt kê vừa đủ để chúng ta quản lý thuận lợi cùng xóa bớt nếu như cảm giác ko quan trọng.

Xem thêm: Hẹn Giờ Tắt Màn Hình Máy Tính Đơn Giản, Hiệu Quả Nhất Trên Windows 10

Ngoài ra, khi bạn vẫn giải pngóng dung lượng Google Drive sầu rồi màvẫn cảm thấy không được không khí lưu trữ thì hoàn toàn có thể upgrade bằng cách download dung tích.

“Cách tăng dung lượng Drive Google miễn giá thành vô thời hạn như vậy nào?” Khái niệm này tương tự như những làm việc thiệt đơn giản dễ dàng nếu như khách hàng đang phát âm bài viết bên trên. Quý khách hàng đã không hề thời cơ nhằm phải băn khoăn lo lắng khi thấy Drive báo rằng các bạn đã quá dung lượng cho phép nữa đâu! Chúc chúng ta thành công!