Cách tải video trên google chrome

  -  

Trong số các đoạn clip được đưa lên YouTube từng ngày, bạn cũng muốn tải về với sưu tập thành một list phát yêu quý của riêng bản thân không? nếu vậy, chúng ta nên biết phương pháp tải video YouTube về máy vi tính bằng Chrome.

Bạn đang xem: Cách tải video trên google chrome


Chrome là 1 trong những trình coi xét web mang tính chủ lực của Google. Với con số người dùng cực kì đông đảo, tích hợp những tính năng bảo mật thông tin cao cấp, những mục thiết lập và tinh chỉnh được phân chia rõ ràng, hỗ trợ rất nhiều ứng dụng mở rộng hữu ích… Chrome tiếp tục đạt được thị phần nhiều trong mảng trình coi sóc web. Google cũng tiếp tục phát hành các bản cập nhật đến Chrome đề xuất cũng có thể lí giải lý do nó lại được thương yêu như vậy.

Nếu bạn thường xuyên sử dụng Chrome nhằm xem video trên YouTube, sẽ có lúc bạn phát hiện được một đoạn video nào đó cực kỳ thú vị và bạn có nhu cầu tải về máy tính xách tay của mình. Bao gồm rất nhiều phương pháp để thực hiện việc này và chúng đều cực kỳ đơn giản.

Cách tải video clip YouTube về laptop bằng Chrome

1 – Sử dụng trang web Y2Mate

Y2Mate là 1 trong trang website tải đoạn clip trên YouTube về sản phẩm công nghệ tính trọn vẹn miễn phí, giới hạn max số lượt tải, không cần phải đăng kí tài khoản. Bạn có thể chọn hóa học lượng tương xứng của clip mà bạn muốn tải về.

*

lựa chọn một video trên YouTube mà bạn có nhu cầu tải về, dán đường liên kết đó vào ô trống ở home và bấm nút Start ở bên cạnh. Sau khi bấm nút Start đó, Y2Mate sẽ ban đầu phân tích unique video và đã cho ra kết quả đoạn phim ở nhiều chất lượng khác nhau. Hãy chọn unique video nhưng mà bạn mong muốn, sau đó bấm nút Tải về ở bên cạnh và lựa chọn thư mục lưu trữ là xong.

Xem thêm: Bắt Đầu Kinh Doanh Online Cho Người Mới Bắt Đầu Từ A Đến Z, Bắt Đầu Kinh Doanh Online Với 4 Bước Đơn Giản

*

2 – Sử dụng phần mềm Internet tải về Manager

Internet download Manager thì sát như không có bất kì ai là ko biết. Đây là một trong những phần mềm chuyên dùng cho câu hỏi tải tài liệu trên mạng Internet với thế mạnh của nó là có chất lượng tải cực kỳ tốt. Cộng thêm một đường truyền Internet đầy đủ mạnh, Internet tải về Manager ngay sát như rất có thể đưa dữ liệu mà người dùng cần về laptop trong chốc lát.

Trong trường đúng theo tải video trên YouTube về máy tính bằng Chrome, Internet tải về Manager còn là một trong những phần không thể thiếu bởi vì nó cũng hoàn toàn có thể tải được các video clip có trên nền tảng này. Cách thực hiện như sau:

sau khoản thời gian cài xong xuôi phần mềm, trình coi ngó Chrome cũng biến thành được auto bổ sung ứng dụng không ngừng mở rộng với hình tượng chính rất là quen thuộc. Bạn hãy truy vấn vào YouTube và tìm đến clip muốn mua về máy tính. Ở góc bên trên bên buộc phải của video bạn muốn tải sẽ sở hữu được nút Download this video, bạn hãy nhấp chuột đó để chọn chất lượng video thích hợp hợp.

*

Một vỏ hộp thoại new sẽ hiện nay ra, bạn hãy chọn nơi giữ trữ video tải về và nhấp chuột nút Start Download ở chính giữa là xong.

Xem thêm: Top 8 Cách Khắc Phục Máy Tính Chạy Chậm Bất Thường, Top 8 Cách Khắc Phục Máy Tính Chạy Chậm Hiệu Quả

*

Vậy là FPT siêu thị đã phía dẫn cho mình cách tải video clip YouTube về laptop bằng Chrome đơn giản và dễ dàng nhất. Chúc bạn thực hiện thành công.