Cách tải trang web về máy

  -  

Internet càng ngày càng trở bắt buộc phổ biến, mặc dù không cần lúc nào thiết bị tính cũng có thể có sẵn kết nối Internet nhằm sử dụng. Trong trường hợp này, download toàn cục nội dung của một website mà lại bạn thích thú để giải trí và nghiên cứu là sự lựa chọn tối ưu nhất. hostingvietnam.vn sẽ có bài xích hướng dẫn lưu website về máy tính xách tay để coi offline bằng trình duyệt, tuy nhiên với phương pháp đó các bạn chỉ có thể tải được một nội dung bài viết của một trang web. Còn nếu bạn có nhu cầu tải cả một phân mục hoặc thậm chí là cả một trang web nào đó thì cần nhờ mang lại sự trợ giúp của một phần mềm chuyên dụng. Nội dung bài viết sau đây của hostingvietnam.vn đã hướng dẫn các bạn sử dụng ứng dụng để tải toàn thể nội dung của 1 website về sản phẩm tính, mời chúng ta theo dõi.

Bạn đang xem: Cách tải trang web về máy

Hiện ni trên thị trường có nhiều phần mượt hỗ trợ bọn họ tải trang web về lắp thêm tính, mặc dù ở bài viết này thông thường tôi sẽ trình làng đến chúng ta phần mềm có tên HTTrack website Copier bởi đó là phần mềm tải về trang website được đánh giá là cực tốt hiện nay.

sau khi tải về chúng ta cài đặt thông thường sau kia khởi chạy ứng dụng lên. Và dưới đây là các bước để cài một trang web bằng phần mềm:

Bước 1: trên giao diện chủ yếu của phần mềm thông thường chúng ta sẽ dấn File -> New Project để tạo dự án công trình tải một trang web mới, mặc dù nếu là lần đầu thực hiện thì các bạn cứ dìm Next luôn.

Bước 2: chúng ta nhập thương hiệu của website ở mục New project name, nhập thể các loại của trang web ở mục Project category. Tiếp đến chúng ta chọn thư mục lưu trang web và sau cùng nhấn Next.

Bước 3: chúng ta nhập địa chỉ cửa hàng của trang web bạn muốn tải vào ô website Addresses.

Xem thêm: Tết Nguyên Đán 2016 Vào Ngày Nào Dương Lịch Nghỉ Tết Nguyên Đán Bính Thân 2016

Ví dụ: nếu khách hàng chỉ ý muốn tải một nội dung bài viết của trang web thì hãy nhập địa chỉ của bài viết đó. Còn nếu muốn tải cả website thì nhập showroom của website đó như https://hostingvietnam.vn chẳng hạn. Xem xét nếu download cả 1 website thì sẽ mất tương đối nhiều thời gian do một website có đến hàng nghìn bài viết.

Bước 4: Tiếp theo các bạn nhấn Finish

Như vậy phần đã bắt đầu quá trình thiết lập trang web, vượt trình ra mắt nhanh tốt lâu tuỳ ở trong vào độ bự của website cũng tương tự tốc độ mạng.

Bước 5: sau khoản thời gian tải hoàn thành các bạn có thể ngắt mạng và nhấn Browse Mirrored Website để mở website xem đã làm được chưa.

Ở những lần sau nếu bạn có nhu cầu mở trang web thì lựa chọn File -> Browse sites..

Xem thêm: Top 10 Các Trình Duyệt Web Tốt Nhất Hiện Nay, Top 7 Ứng Dụng Trình Duyệt Web Tốt Nhất Hiện Nay

Tiếp theo chon website bạn vẫn tải:

Và như vậy chúng ta đã có thể xem website mà không bắt buộc mạng internet:

Trên đấy là bài hướng dẫn biện pháp tải tổng thể nội dung của một trang web về laptop bằng ứng dụng HTTrack website Copier. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài bác viết, chúc chúng ta thành công.