Cách tải tập kích trên máy tính

  -  

Nếu các bạn đam mê thể các loại game bắn súng mắt nhìn thứ nhất, ý muốn tìm lại cảm giác gây cấn pha một ít hồi hộp thì Tập kích đó là lựa lựa chọn hoàn hảo. Cùng với kho vũ khí nhiều dạng, đa dạng chủng loại cùng nhiều chính sách chơi hấp dẫn chắc chắn là sẽ khiến cho bạn chuộng ngay từ khi vừa bước chân vào game.

Bạn đang xem: Cách tải tập kích trên máy tính

Cũng bởi đây là game đột kích nên khối hệ thống vũ khí, súng ống được đầu tư chi tiêu khá kỹ lưỡng. Với trên 200 loại vũ khí khác biệt như Barret, AWM, AK47, M4A1, AUG, Jack Hammer, QBZ, Shotgun... Xung quanh ra, còn tồn tại vô số thiết bị tối tân, hiện đạo cho mình lựa chọn.

Bạn sẽ phát hiện những bạn dạng đồ thân thuộc trong Đột Kích như: Tàu chở hàng, thị trấn bỏ hoang, bổ tư tử thần... Nên chưa hẳn tốn rất nhiều thời gian để tìm hiểu. Từng trận đấu trong Tập kích đều sở hữu mở đầu, hoàn thành khác nhau tạo ra những màn giao đấu không lúc nào bị lặp.


hostingvietnam.vn Tập kích để tham gia gần như màn đọ súng đầy kịch tính.

Tính năng cập nhật trong trò chơi Tập kích 4.0 - Đại Chiến diệt Rồng

Chế độ mới: Chiến Dịch khử Rồng

Chế độ Chiến Dịch diệt Rồngl à chính sách PVE mới nhất, thừa qua ải đang nhận đá Lựu đạn Knight, Đá súng Knight, gần kề mới, Lựu đạn sương và các phần thưởng đa dạng và phong phú khác. Trước khi bắt đầu chiến đấu, 4 member ngồi trực thăng đến địa thế căn cứ dung nham.

Trên trực thăng cung cấp Vũ khí, HP, Đạn dược... để người chơi lựa chọn bao gồm: Dead Knight M36, Fierce Knight M36, Dark Knight M36, Gatlin Gold. Bên cạnh ra, trực thăng cung ứng đạn cũng đó là nhân tố quyết định đổi khác cục diện trận chiến, các chiến sĩ hoàn toàn có thể mua 1-2 trang bị phải thiết.

Xem thêm: Cách Thay Đổi Mật Khẩu Outlook 2010, 3 Ways To Change Microsoft Outlook Password


Ải 1: Đoạt lại căn cứ

Người chơi vừa hạ cánh xuống địa thế căn cứ dung nham sẽ thấy 1 quả cầu lửa sẽ tỏa ra ánh sáng chói mắt, giống 1 mặt trời thu bé dại cung cấp nguồn tích điện vô tận đến Zombie, cần gấp rút phá hủy nó nếu như không sẽ phải đối mặt với lượng quái thú vô tận.

Ải 2: hộ tống pin phân tử nhân

Sau khi phá hủy ”quả mong lửa” bước đầu nghiên cứu vớt pin phân tử nhân, lúc này khu phía đông của căn cứ sẽ rơi pin sạc hạt hiền hậu trên trời xuống, nó có khả năng sẽ bị từ ngôi trường kéo cho trung tâm địa thế căn cứ để nạp năng lượng. Lúc này quái vật sẽ từ những bên tường xuất hiện tấn công để làm chậm tốc độ dịch rời của pin phân tử nhân, bọn họ cần hủy hoại quái vật trước khi chúng lại ngay sát viên pin, còn nếu không viên pin sẽ bị quái thú phá nát.


Ở đây, nên chia chuần thành 2 fan ở trước cùng sau viên pin. Tín đồ chơi nghỉ ngơi phía trước sẽ ngăn cản thú vật và sử dụng thân thể ngăn cản sát thương quái thú lên pin, fan chơi phía sau sinh sản thành góc 45° ngăn cản quái vật tấn công và cung ứng đồng đội.

Sau khi viên pin mang lại đích, địa thế căn cứ nhận được một trong những phần năng lượng, khu phía tây căn cứ bước đầu hoạt động, chuẩn bị nghiên cứu giúp pin phân tử nhân ở quần thể phía tây. Ở khu này còn có chỗ phát sáng để bổ sung cập nhật đạn dược.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Tập Kích Trên Máy Tính, Fix Lỗi, Tải Và Chơi Tập Kích Trên Pc Và Mac (Giả Lập)

Ải 3: hộ vệ pin hạt nhân quần thể phía tây

Giống ải 2, sau khi pin rơi xuống sẽ được từ trường hút di chuyển, chỉ không giống là thú vật sẽ khỏe hơn. Nơi này nên phun quái nổ, bởi quái nổ sẽ gây nên sát thương lớn lên viên pin. Giả dụ thấy xuất hiện thêm con nhện vàng cực đại thì giết mổ nó để nhấn cực các điểm số, nhưng phải bảo đảm an toàn viên pin sạc được bình yên mới làm thịt nó.