CÁCH TẢI TÀI LIỆU VỀ MÁY TÍNH

  -  

Google Drive – kho tài liệu đám mây được rất nhiều người thực hiện để backup dữ liệu. Và nếu như bạn không biết phương pháp tải tất cả dữ liệu Drive về máy vi tính thì hãy thực hiện theo quá trình sau đây.

Bạn đang xem: Cách tải tài liệu về máy tính

Google Drive là một kênh dịch vụ lưu trữ dữ liệu số 1 hiện nay củaGoogle được không ít người tin dùng sử dụng. Ngoài ưu thế lưu trữ nhanh, dung lượnglớn fan dùng còn có quyền phân quyền cho các tập tin trên đây như: chỉ xem,có thể chỉnh sửa,... Vào một trong những ngày đẹp mắt trời bạn có nhu cầu tải toàn bộ các tài liệu nàyvề vật dụng thì đề nghị làm sao? Rất đối chọi giản, hãy triển khai theo các bước sau đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Laptop Hp, Pavilion Để Đạt Hiệu Quả Tối Ưu


*
Google Drive – thương mại dịch vụ lưu trữ dữ liệu được rất nhiều người tin cậy sử dụng

1. Biện pháp tải toàn bộ dữ liệu Drive về máy tính trực tiếp trên nền web

Việc đầu tiên các bạn cần làm là truy cập Google Drive trên nên web tiếp đến đăng nhập thông tin tài khoản sử dụng lưu trữ dữ liệu. Sau khoản thời gian đăng nhập xong bạn sẽ vào được giao diện quản lý. Tại đây hãy dấn vào hình tượng “chế độ xem” để rất có thể nhìn được tất cả các tư liệu trong đây.

Xem thêm: 5 Kinh Nghiệm Tìm Việc Làm Dịch Thuật Online Tại Nhà, Dịch Thuật Online Kiếm Tiền Tại Nhà


*
Nhấn vào hình tượng chế độ xem để sở hữu cái chú ý tổng quan tốt nhất về kho tài liệu của bạn

Trong cách tải tất cả dữ liệu Drive về sản phẩm công nghệ tính này câu hỏi làm tiếp theo sau bạn cần tiến hành là nhấn tổng hợp phím “Ctrl + A” để hoàn toàn có thể chọn được toàn bộ các tập tin.


*
Chọn toàn bộ dữ liệu trên trang nhất google Drive
*
nhấn vào “Download”" class="wp-image-24893"/>Tiếp tục nhận vào biểu tượng 3 vết chấm ở góc cạnh trên cùng bên yêu cầu -> nhấp vào “Download”
*
Tất cả những tập tin trên google Drive sẽ tiến hành nén thành 1 tập tin ZIP
*
Sau khi nén xong, Google Drive sẽ yêu cầu các bạn cấp phép cho vấn đề tải tự động hóa xuống được bắt đầu