Cách Sửa Lỗi Nox App Player Chạy Tới 99 Dừng Lại

      59

Những ai là tín đồ dùng của các thành phầm technology Android chắc hẳn đã từng có lần một lần nghe cho tới trình mang lập Nox App Player. Nhỏng các ứng dụng đưa lập không giống, Nox App Player ko rời ngoài câu hỏi bị lỗi, với một giữa những lỗi phổ cập tốt nhất của phần mềm chính là lỗi 99%. Ngày hôm nay, hãy để https://hostingvietnam.vn reviews cho tới các bạn thủ pháp fix lỗi 99% phần mềm Nox App Player đơn giản mà lại kết quả ngay chỉ vào nháy mắt.

Bạn đang xem: Cách sửa lỗi nox app player chạy tới 99 dừng lại


*

Đang xem: Fix lỗi 99% ứng dụng nox tiện ích player

Nox App Player là gì

Nox App Player là trình đưa lập Android để người tiêu dùng Android thiết lập áp dụng bên trên Google Play giỏi chơi trò chơi Smartphone nhỏng PUBG, Liên Quân,… Với hình thức cài đặt với tùy chỉnh đơn giản, dễ thực hiện, ứng dụng Nox App Player gấp rút chinh phục trong cả phần đa khách hàng giận dữ tốt nhất. Tới thời điểm hiện nay, ứng dụng cũng đã có được con số 40 triệu người dùng chỉ vào thị trường Khu vực Đông Nam Á.

*

Cách fix lỗi 99% ứng dụng Nox App Player

trong số những ưu thế điển hình độc nhất của trình giả lập được cho phép chúng ta dùng các áp dụng của Android trên PC. Với đầy đủ ai Cảm Xúc bị bó bé trong screen điện thoại thông minh, phần mềm đang đem lại cho chính mình trải nghiệm ở bên trên màn hình lớn, đồ họa đẹp dung nhan nét, âm thanh chân thực với thoải mái thao tác keyboard máy tính xách tay. điều đặc biệt, cùng với các tựa game năng lượng điện tử sống sót tuyệt tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh khắc nghiệt, Nox App Player càng khẳng định vị trí của ứng dụng bởi vì tính quyến rũ và mềm mại cùng mãn nhãn đang tai fan chơi.

Thủ thuật fix lỗi 99% ứng dụng Nox App Player

Để hợp tác vào fix lỗi 99% phần mềm Nox App Player, bạn phải tìm ra tận nguyên ổn nhân. Dưới đây là 4 nguyên ổn nhân thông dụng tốt nhất của lỗi này.

Lỗi sản phẩm công nghệ nhất: Lỗi CPU của AMD do tác động của amd-v.

Với lỗi này, bạn cần kiểm soát VT (Virtualization Technology) có chức năng hỗ trợ máy tính xách tay không và đã được kích hoạt chưa. VT, giỏi còn được gọi là công nghệ Ảo hóa, là 1 trong technology cung cấp khả năng chạy những hệ điều hành và quản lý riêng biệt bên trên 1 phần cứng sever độc nhất chất nhận được thực hiện tài nguim ở mức cao hơn nữa.

Quý Khách thiết lập phần mềm LeoMoon CPU-V về máy vi tính cùng chọn Run nhằm bước đầu lịch trình. Trong trường hòa hợp VT rất có thể cung cấp nhưng không được bật, ứng dụng đã hiển thị dấu tích xanh dưới VT-x Supported cùng dấu gạch men chéo đỏ dưới VT-x Enabled. Để kích hoạt VT, bạn phải tìm ra nhiều loại BIOS bên trên máy tính bằng cách nhận Win+R để Run hộp, nhập Dxdiag với chọn OK. quý khách hàng đang thấy báo cáo BIOS được hiển thị vào DirectX Diagnostic Tool.

*

Phần mượt LeoMoon CPU-V nhằm chất vấn VT

Lỗi lắp thêm hai: Lỗi vào ổ cứng lưu file thiết đặt của Nox App Player. quý khách rất có thể đưa quý phái lưu file tải ném lên ổ bao gồm dạng NTFS. quý khách hàng vào ổ C, nhấp chuột buộc phải chọn Properties với xem lên tiếng ổ ngơi nghỉ mục File system.

*

Xem báo cáo format ổ đĩa

Lỗi sản phẩm ba: Đồ họa bên trên máy tính đề nghị đáp ứng chuẩn chỉnh đồ họa OpenGL buộc phải lớn hơn 2.0. Trong trường hợp bối cảnh nhỏ rộng 2.0 thì thiết yếu setup thường dùng ứng dụng này. quý khách hàng đề nghị thiết lập trình để mắt OpenGL Checker giúp thấy bối cảnh bao gồm mập 2.0 hay không, ví như bé dại hơn nữa thì bạn cần tăng cấp Card đồ họa của chính bản thân mình.

Xem thêm: Cách Đồng Bộ Danh Bạ Android Lên Gmail Điện Thoại Android, Cách Đồng Bộ Danh Bạ Android Lên Gmail

*

Giao diện phần mềm OpenGL Checkerbignox.com để truy vấn trường đoản cú xa với soát sổ PC của công ty. Lưu ý rằng bạn phải setup ứng dụng TeamViewer trên máy tính xách tay nhằm quy trình xử lý từ xa được diễn ra thuận lợi.

Trong trường đúng theo Nox bị kẹt lỗi 99% Khi khởi đụng với chúng ta nhận ra thông báo báo lỗi: Hệ thống đang gặp vấn đề, vui miệng cố gắng sửa chữa!

quý khách hàng hãy lưu ý rằng phương án này chỉ áp dụng cho fix lỗi 99% phần mềm Nox App Player vì khối hệ thống. Vì vậy, các bạn chớ biến hóa thanh công cụ trừ phi chúng ta hiểu rõ rằng mình vẫn làm cái gi.

Cách 1. quý khách chạy Nox App Player với tư biện pháp quản ngại trị viên (nhấp chuột nên vào hình tượng Nox App Player bên trên Desktop với lựa chọn “Run as administrator”)Cách 2. Quý khách hàng mua ứng dụng Windows Repair về máy vi tính với bung file fileBước 3. Bạn nháy chuột gấp đôi nhằm bước đầu trình chăm nom Windows Repair, đi cho tab Repairs với bước đầu vấn đề thay thế lỗi hệ thốngCách 4. khi hành lang cửa số tiếp sau xuất hiện thêm, chúng ta lựa chọn bấm Start repairs. Cài đặt khoác định đã khởi động lại máy tính xách tay của bạn sau khoản thời gian sửa chữa thay thế. Nếu chúng ta không muốn khởi động lại laptop, bạn vứt lựa chọn ô Restart/ Shutdown System When Finished trước khi bước đầu.

Để hiểu rõ hơn mời những chúng ta cũng có thể xem thêm ngay lập tức đoạn phim mà lại Cửa Hàng chúng tôi share dưới đây nhé!

Kết luận: Trên đây là toàn cục biết tin cần thiết nhằm chúng ta cũng có thể fix lỗi 99% ứng dụng Nox App Player chỉ trong nháy đôi mắt. Hy vọng bài share của hostingvietnam.vn sẽ gỡ rối phần đông thắc mắc thắc mắc với hối hả chuyển các bạn về với tận hưởng mà trình đưa lập Android này mang đến.