Cách Sử Dụng Source Tree

  -  

Trong đa số phần trước tôi đang khuyên bảo những áp dụng BitBucket nhằm cai quản dự án công trình.Trong phần này CLB đã giới thiệu áp dụng SourceTree đến trực quan lại nhằm quản lý phiên bạn dạng mã nguồn trong dự án của doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Cách sử dụng source tree

Bitbucket chỉ với nới lưu trữ source code dự án công trình của bản thân tuy thế làm sao nhằm nó vận chuyển hẳn qua lại đông đảo code được chuyển đổi. Có các phương tiện để gia công trung gian vận tải source code giữa những member vào Team. Một lý lẽ gồm hiệu quả cao trong những số đó nên kể đến làSource Tree.

*

Thứ nhất, bạn phải download phần mềmSource Treevề thiết đặt cùng đăng nhập vào nhằm hoàn toàn có thể thực hiện. Vì đây là vận dụng của củaAtlassianphải bạn nếu như khách hàng thực hiện bitbucket thì có thể dùng làm đăng nhậpSource Tree.Dưới đây là bối cảnh chủ yếu của Source Tree.

*

Các tính điểm mạnh của Source Tree.

Miễn phíGiao diện đẹp nhất, thân mật và gần gũi, dễ dàng dùngCó kèm terminalCó cai quản commit project = graph rất đơn giản nhìnphần lớn trang bị không giống nữa nhằm các bạn từ từ cảm nhận
trước hết bạn cần kéo dự án về ( Clone project )
– Quý Khách clichồng vào Clone/new một popup đã hiện nay ra

*

Nếu bạn đã sở hữu sẵn tài khoản của BitBucket thì những Kho Lưu Trữ Code đang hiển thị.

Xem thêm: Tạo Danh Sách Gmail Khách Hàng Theo Yêu Cầu, Danh Sách Email Khách Hàng

*

Quý khách hàng rất có thể sửa đổi lại thông tin tài khoản của bản thân mình trong bước này mang đến bao gồm xác

*

Nhập tên và mật khẩu đăng nhập mang đến tài khoản

*

Một phương pháp khácchỉ cần copy đoạn code trên paste vào Source Url vẫn từ sinh làm việc destination path, ví như để từ sinch thì nó sẽ tiến hành giữ vào thư mục mang định cần bạn phải đổi khác lại đường dẫn Destination Path trỏ vào một trong những thỏng mục rỗng( bạn nên chắc chắn rằng thư mục sẽ là trống rỗng ). Sau kia cliông chồng vào clone hôm nay tlỗi mục đến dự án đã có được kéo về máy vi tính cá thể của công ty. Ở các thiết bị member không giống cũng làm cho giống như.

*

Giao diện công tác sau thời điểm đem code về

*


Đẩy code lên( push code )
Đây là câu hỏi quan trọng Lúc tất cả sự biến hóa vào source code, trước lúc push được cần phải click vào unstaged files và comment -> clichồng vào push trên toolbar của source tree. Việc làm cho này đề nghị được thực hiện tiếp tục Khi gồm sự chuyển đổi về code để người thống trị rất có thể thống trị được quá trình cũng giống như là các thành viên khác rất có thể thâu tóm được sự biến đổi.

*


Kéo code về( pull code )
Cũng y như Push code lên tuy vậy Việc hiện giờ chỉ cần đem code về bao gồm đa số thay đổi mà member khác sẽ push lên. quý khách hàng chỉ cần cliông chồng vào Pull sinh hoạt trên toolbar của source tree
*

Chụ ý:


– Nếu có nhiều người thuộc chuyển đổi bên trên 1 file cùng cùng một chỗ thì chắc chắn các bạn sẽ bị conflict và câu hỏi pull hoặc Push code lên đang báo lỗi cùng ko tiến hành được.

Xem thêm: Cách Kết Nối Mạng Lan Win 7 Với Win 8 /10 Nhanh Nhất, Chuyển Dữ Liệu Giữa Windows 8 Và Windows 7


– Cách phòng rời Conflict thì tốt nhất có thể team đề nghị phân chia công việc ví dụ cho riêng từng fan không được gia công chung file nhằm tránh triệu chứng trên

Giao diện của dự án công trình trên Bitbucket sau khoản thời gian vẫn comit code

*

Quý Khách có thể xem file sẽ Comit trong tlỗi mục Source

*

CLB Tin Học


Cập nhật lần cuối: 18 Tháng 10 2016Lượt xem: 13878

Viết lời bình


Họ và tên (*):
Vui lòng gõ văn bản vào hình vào ô bên dướiChọn mã số khác
*

Gửi lời bìnhTheo dõi
Chưa bao gồm lời bình đến bài viết này.

Stickies


Yêu thích


*

*

Bài viết dự thi


Liên kết nội bộ


Lượt truy cập


*
Hôm nay95
*
Hôm qua115
*
Tuần này210

Trngơi nghỉ lên trênPhụ trách rưới bình thường e-News ThS. Ngô Thị Kyên ổn Duim

hostingvietnam.vn.edu.vn