Cách sử dụng phần mềm trello

      10
Trello rất có thể giúp cho bạn quản lý bất kỳ nhiều loại dự án như thế nào, trường đoản cú dự án cá thể, tại nhà riêng rẽ mang đến dự án làm việc phòng ban và trường học.Sử dụng nó thuận lợi hơn các so với các bạn tưởng tượng và nó đích thực có thể được thực hiện đến đa số số đông dự án công trình. Nó chuyển động như thế nào? quý khách có thể có tác dụng mọi gì cùng với nó? Quý Khách buộc phải bước đầu từ đâu? Hướng dẫn trong nội dung bài viết này về Trello để giúp đỡ các bạn gọi kết cấu cơ phiên bản, biện pháp điều phối, với tất nhiên cả việc nó vẫn bổ ích cho chính mình ra làm sao nữa.

Bạn đang xem: Cách sử dụng phần mềm trello


Hướng dẫn sử dụng Trello nhằm làm chủ dự án với cuộc sống

Cấu trúc cơ bảnCác boardCác listCác cardChi tiết về boardChi tiết về listChi huyết về cardĐiều hướng WebTop NavigationBoards Drawer (Nút)Search Box (Hộp tìm kiếm)Nút ít TrelloNút ít PlusNút ít Your NameNút InformationNút NotificationĐiều hướng boardAdd a ListDi đưa các menu với cardMsống hoặc Thêm cardCác ví dụ thực hiện TrelloCông việcTrường họcTại nhàCá nhânTài chínhTính khả dụng của vận dụng bên trên năng lượng điện thoạiMẹo áp dụng Trello cho tất cả những người sử dụng mớiTrợ giúp thêm

Cấu trúc cơ bản

Trello bao gồm những board (bảng), list (danh sách) cùng card (thẻ) bên trong một gói được tổ chức triển khai hoàn hảo.

Các board

Các board được để lên trên phần bao gồm được Điện thoại tư vấn là Boards Page, đựng những danh mục với thẻ. Bạn hoàn toàn có thể chế tác các board khác nhau giành riêng cho các bước, ngôi trường học và đơn vị riêng. Hoặc nếu như bạn chỉ thực hiện Trello cho trường học tập, ví dụ, bạn cũng có thể sản xuất cho mỗi lớp một board. Hãy coi những board nhỏng những dự án cùng với tất cả các phần bao gồm tương quan bên trong chúng.

Các list


List là các phần chủ yếu bên phía trong của board cùng gồm đựng những card. Quý Khách buộc phải bước đầu bằng cách chế tác các menu của bản thân, trong các số ấy bao hàm các phần bao gồm của dự án công trình. lấy ví dụ như, một board mang đến lớp học giờ đồng hồ Anh hoàn toàn có thể chứa các các mục bài tập về bên, bài thi học tập kỳ và bài tập team. Một ví dụ không giống, một board về bài toán viết lách tự do thoải mái có thể đựng một menu về những phát minh bài viết, các bài báo đã gửi và những bài báo vẫn xuất bạn dạng.

Các card

Card là chi tiết nằm trong số menu. Sử dụng ví dụ trên mang đến lớp tiếng Anh, danh sách bài bác tập về nhà hoàn toàn có thể đựng card cho từng bài bác tập về công ty. Đối cùng với danh mục các ý tưởng nội dung bài viết vào board về Việc viết lách tự do thoải mái, chúng ta cũng có thể áp dụng cho mỗi ý tưởng phát minh một card đơn nhất.

Chi máu về board

Mỗi board có những nhân kiệt để hiển thị và tùy chỉnh cấu hình.Hiển thị với truy hỏi cậpTrello cung ứng tía hình thức truy cập vào board cho những người cần sử dụng, từng bề ngoài gồm mục đích ví dụ.
Private có nghĩa là chỉ những người gồm quyền truy vấn vào board bắt đầu hoàn toàn có thể coi với sửa đổi nó.Team Có nghĩa là các thành viên vào đội có thể thấy được board còn chỉ những người dân được chế tạo team new rất có thể chỉnh sửa nó.Public Có nghĩa là bất kỳ ai gồm liên kết mang đến board đầy đủ có thể coi cùng tìm kiếm thấy board trong công dụng của hiện tượng search tìm. Tuy nhiên, board chỉ hoàn toàn có thể được chỉnh sửa vày những người được sản xuất kia.Các tùy lựa chọn tùy chỉnhCác board gồm 5 khả năng chính nhằm tùy chỉnh thiết lập giao diện. Chúng rất có thể được truy cập trường đoản cú thực đơn board.Change Background bao gồm 9 màu sắc khác biệt để chuyển đổi nền.Tùy lựa chọn Filter Cards cho phép bạn xem tất cả các card tương tự dựa vào tự khóa, nhãn, fan hoặc ngày.Power-Ups là những app bổ sung rất có thể được bao gồm nlỗi lịch, tính thời hạn mang lại thẻ cùng kĩ năng đánh giá.Stickers là phần nhiều ứng dụng thú vị, hoàn toàn có thể được kéo với thả vào thẻ vào board. Có 12 tùy chọn không giống nhau.Liên kết bao gồm tiêu đề More trong thực đơn gồm bộ tùy lựa chọn riêng rẽ giúp xem thiết đặt quyền, nhãn, mục đang lưu trữ, thiết lập gmail cùng kỹ năng xào nấu, in, xuất cùng đăng ký. Quý Khách có thể đóng bảng, cũng giống như sao chép liên kết được cung cấp nhằm share bảng.

Chi tiết về list

Các tác dụng với tùy lựa chọn mang lại list cực kỳ cơ bản. quý khách có thể thêm, xào luộc, dịch chuyển, đăng ký với lưu trữ các các mục bằng phương pháp lựa chọn More Options (biểu tượng cha vết chấm) lân cận tên của menu. Bạn cũng có thể di chuyển hoặc tàng trữ tất cả những card vào list. Hãy coi những list vào Trello là danh sách trách nhiệm và các thẻ là những trọng trách trong số ấy.

Chi huyết về card

Card cho tới bây giờ gồm số lượng hào kiệt cùng tùy chọn nhiều duy nhất. Vấn đề này là bởi vì chúng bao gồm toàn bộ các chi tiết không ngừng mở rộng. Hãy coi chúng là hầu hết mục nên có tác dụng, giữ lại tất cả báo cáo trong một list trọng trách.Comments với ActivityCả nhì phần Comments cùng Activity những rất có thể xem ngay lập tức trên phần chính lúc một card được mngơi nghỉ. Mỗi thẻ rất có thể được tiếp tế những comment. Các phản hồi này bên trên thực tiễn hoàn toàn có thể bao hàm các file đi kèm, đề cập tới các member vào đội, hình tượng cảm xúc và những card không giống được lồng trong những số đó. Phần Activity cho thấy đúng chuẩn điều ấy, gần như hành vi đã có được triển khai trên card được đánh dấu cùng rất ngày, giờ với bạn triển khai hành động kia.
Add SectionPhía bên yêu cầu của card cất list 5 mục có thể được cấp dưỡng thẻ để xem chi tiết rộng.Members chất nhận được chúng ta thêm thành viên team hiện tại vào thẻ.Labels chất nhận được các bạn thêm một hoặc nhiều nhãn vào thẻ. Nó vận động tựa như như các tag. Quý khách hàng hoàn toàn có thể search tìm, lựa chọn hoặc chế tác nhãn new. Nhãn hoàn toàn có thể bao gồm tiêu đề cùng Màu sắc để vấn đề bố trí tổ chức trở yêu cầu thuận tiện hơn.Checklist có thể chấp nhận được bạn thêm danh sách đánh giá tiện nghi cùng với tùy lựa chọn xào nấu xuất phát điểm từ 1 thẻ này sang 1 thẻ khác. Hoặc, bạn chỉ việc tạo nên list soát sổ bắt đầu và ban đầu thêm các mục vào list đó. Sau đó, khi những mục trong list được đánh dấu không còn, thanh quá trình cùng rất tỷ lệ xác suất xong xuôi sẽ tiến hành hiển thị.Due Date được cho phép bạn định ngày cùng rất thời gian mang lại card.Attachment có thể chấp nhận được các bạn lựa chọn file để mang vào card. Các tùy chọn này bao hàm file giữ toàn thể vào máy tính hoặc một tệp tin từ bỏ Google Drive sầu, Dropbox, Box hoặc OneDrive sầu. Một link cũng rất có thể được đã nhập vào card.Action sectionBên dưới phần Add section là Quanh Vùng kích hoạt, bao gồm 5 tùy chọn.Move được cho phép bạn dịch chuyển card sang một board không giống hoặc mang đến một danh mục khác, cùng với một tùy lựa chọn nhằm chọn vị trí của nó vào menu đó.Copy được cho phép chúng ta sao chép card cùng đặt một tiêu đề khác. Nó tất cả tùy lựa chọn để giữ lại các mục được đính kèm nhỏng checkcác mục, sticker hoặc label. Sau đó các bạn chọn board hoặc list khu vực bạn muốn sao chép cùng nếu khách hàng lựa chọn 1 list, bạn cũng có thể chọn địa điểm của chính nó hệt như với tùy lựa chọn Move sầu.Subscribe cho phép các bạn đăng ký một thẻ nhằm nhận thông tin về vận động bên trên thẻ kia.Vote cho phép các bạn đánh giá mang đến thẻ. Vấn đề này rất có thể có lợi vào môi trường xung quanh thao tác làm việc nhóm.Archive cho phép chúng ta dịch rời card vào board tàng trữ hoặc đơn giản chỉ việc xóa thẻ đó đi.Share và More trong phần Action có thể chấp nhận được chúng ta in, xuất, gửi tin nhắn hoặc liên kết tới thẻ.

Điều phía Web

Sau lúc đăng nhtràn lên Trello, bạn sẽ thấy tất cả các board của chính mình. Những board chúng ta đang gắn lốt sao là mục thích thú đã ở bên trên thuộc.

Xem thêm: Lời Bài Hát Bài Không Tên Số 4, (Liveshow Tình Khúc Vũ Thành An)

Top Navigation

Di đưa tự trái lịch sự yêu cầu trên đầu màn hình này, bạn sẽ có nhiều tùy lựa chọn không giống nhau.

Boards Drawer (Nút)

Nút ít Boards được Hotline là Drawer với một vỏ hộp vẫn hiển thị danh sách những board của công ty cùng với một tùy chọn kiếm tìm tìm. Nút ít này vẫn bên trong Top navigation nhằm chuyển nhanh hao quý phái những board không giống.

Search Box (Hộp tìm kiếm kiếm)

Hộp kiếm tìm tìm tự khóa này đã tìm kiếm từ hoặc cụm trường đoản cú cơ mà chúng ta nhtràn vào, trên toàn bộ các mục phía trong board cùng thẻ.

Nút ít Trello

Quý khách hàng hoàn toàn có thể nhấp vào nút ít Trello sống vị trí trung tâm nhằm quay lại màn hình hiển thị chủ yếu bất kỳ lúc nào, rồi xem tất cả những board của bạn. Nó đang chuyển làn phân cách bạn cho Boards Page, giống hệt như sau khi chúng ta đăng nhập.

Nút ít Plus

Nút này có thể chấp nhận được bạn tạo ra nhanh khô bảng, đội cá thể hoặc team sale.

Nút Your Name

Nhấp vào nút mang tên của doanh nghiệp bên trên này sẽ mở ra các tuấn kiệt chất nhận được các bạn làm chủ tài khoản Trello của bản thân mình. Một vỏ hộp hiển thị 6 tùy chọn cùng với links để đăng xuất. Cho dù bạn chọn Profile, Cards xuất xắc Settings, các bạn sẽ được đưa tới và một màn hình hiển thị cơ bản, khu vực bố tùy lựa chọn đó được hiển thị dưới dạng những tab trên đầu trang. Các tùy chọn hữu dụng Shortcuts, HelpChange Language cũng rất được đặt trong khoanh vùng này.Profile có thể chấp nhận được các bạn coi toàn bộ hoạt động vui chơi của mình, bằng các link thẳng tới những board với thẻ khu vực hoạt động đó diễn ra.Cards được cho phép chúng ta coi toàn bộ các card mà lại chúng ta đã có chế tạo cùng chúng rất có thể được thu xếp theo board hoặc due date.Settings chất nhận được các bạn biến hóa thương hiệu, chữ viết tắt, tiểu truyện, hình đại diện hoặc mật khẩu đăng nhập của chính bản thân mình. quý khách có thể thêm tương tác tin nhắn new, điều chỉnh gmail cùng thông báo bên trên màn hình, nhảy tác dụng giúp sức và xem toàn bộ các ứng dụng các bạn đang kết nối với Trello, cùng rất những tùy chọn tịch thu chúng. quý khách cũng có tùy chọn nhảy đúng đắn nhì nhân tố để tăng tốc bảo mật.Tab Trello Gold đã đưa thông tin tài khoản của khách hàng, nếu như khách hàng là member hoặc có thể chấp nhận được chúng ta ĐK để dìm thêm những công dụng.


Nút Information

Nút ít hình tượng Information rất có thể được lựa chọn để thừa nhận các mẹo thẳng tự Trello. Nếu bạn nhấp vào một trong những trong các mẹo này, bạn sẽ được chuyển tìm hiểu phần kia bên trên website của Trello.

Nút Notification

Khu vực này vẫn hiển thị tất cả những thông báo nhưng mà chúng ta đã nhận được được.

Điều phía board

Một khi bạn sẽ chọn một board để gia công vấn đề, điều hướng nó cũng tương đối dễ dàng và đơn giản. quý khách hàng đã thấy toàn bộ những list của công ty với những thẻ đựng bên trong bọn chúng vào một screen bắt mắt dành riêng cho dự án công trình toàn diện và tổng thể.Bạn cũng trở nên nhận ra rằng Top navigation vẫn còn và cố nhiên một tkhô nóng khác ngay dưới. Từ trái sang trọng đề nghị, thanh điều hướng bên trên board này được cho phép các bạn thay đổi thương hiệu board, gắn thêm dấu sao vào board mếm mộ, kiểm soát và điều chỉnh chế độ hiển thị và truy cập menu board. Nếu hào kiệt thanh lọc được bật, bạn cũng biến thành thấy nhãn đó.

Add a List

quý khách hàng sẽ luôn thấy tùy chọn Add a List bên phía trong board của công ty, sinh hoạt bên phải list ngày nay của chúng ta. Chỉ đề nghị nhấp vào phía bên trong hộp đó, đánh tên mang đến các mục mới của doanh nghiệp cùng dìm nút Save.

Di đưa các menu và card

Trello cung cấp bối cảnh đẹp mắt với đơn giản và dễ dàng nhằm dịch rời list và card. Chỉ buộc phải chuyển nhỏ chuột tới mục bạn muốn dịch chuyển cùng lúc biểu tượng bàn tay hiển thị, hãy nhấp với kéo nó. quý khách hàng rất có thể bố trí lại những danh mục hoặc di chuyển thẻ trường đoản cú các mục này thanh lịch list khác siêu dễ dãi.

Msống hoặc thêm card

Quý Khách hoàn toàn có thể mở 1 card trong danh sách bằng cách nhấp vào Add a Card sinh sống cuối danh sách. Để tạo thành một thẻ new, bạn chỉ cần đánh tên với nhấp vào Add. Tất cả đầy đủ bổ sung cập nhật và hành động đến thẻ rất có thể được thông số kỹ thuật tiếp nối. Đây là 1 trong anh tài tiện nghi được cho phép chúng ta lướt qua tổng thể dự án công trình trước khi lấn sân vào cụ thể.

Các ví dụ thực hiện Trello

Trello là 1 trong phép tắc tuyệt vời nhất để quản lý những dự án công trình trong công việc, trường học, cá nhân, gia đình và thậm chí lập kế hoạch tài chính. Đây chỉ là một trong những ví dụ về phong thái chúng ta có thể sử dụng Trello để quản lý các dự án điều đó.

Công việc

Trong Lúc cụ thể là Trello hoàn toàn có thể giúp các đơn vị thống trị dự án vào quá trình, nó hoàn toàn có thể được áp dụng trong phần nhiều phần lớn tình huống công việc, cho các nhiều loại chuyển động cùng dự án khác nhau. lấy ví dụ này vẫn lên chiến lược dịch chuyển một phần tử từ bỏ tòa nhà này thanh lịch tòa nhà khác.Tạo một board mang đến câu hỏi di chuyển phần tử.Trong board, chế tác các danh sách cho những phần của cục phận: Internet Services, Programming, Clerical Completed.Trong các mục, tạo ra thẻ cho những hoạt động ra mắt trong những phần. Internet Services hoàn toàn có thể cất những thẻ nhằm cấu hình thiết lập tủ, vật dụng nội thất văn chống cùng sản phẩm máy vi tính. Clerical có thể chứa các thẻ để thiết lập cấu hình tủ, trang bị nội thất vnạp năng lượng phòng, viễn thông và thiết bị tư văn uống chống.Trong mỗi card, thêm tất cả các cụ thể. Card Computer Equipment trong Internet Services rất có thể gồm một checkmenu bao gồm màn hình, máy vi tính nhằm bàn, cáp với trang bị in. Card Clerical giành riêng cho viễn thông rất có thể bao gồm việc đưa vào những con đường dây điện thoại mới, download Smartphone bắt đầu và thí nghiệm những app mở rộng Smartphone.Khi từng thẻ được ngừng vào danh mục hiện tại của nó, nó có thể được gửi đến Completed items. Bằng bí quyết này, luôn luôn tất cả ánh nhìn cụ thể về phần nhiều gì vẫn rất cần được được tiến hành cùng số đông gì đã làm được chấm dứt.

Trường học

ví dụ như này vẫn nói đến một sinch viên đại học toàn thời gian. Đây là một trong những cách sinc viên này có thể áp dụng Trello để bố trí học kỳ của bản thân.Tạo một board cho mỗi lớp: Math, English, Psychology Nutrition.Trong mỗi board, tạo ra những các mục đến tất cả những buổi giao lưu của lớp. Math rất có thể chứa các các mục Homework, Group Assignments, Online Tests Completed items. Tuy nhiên, Psychology cũng hoàn toàn có thể chứa những danh mục Homework, Group Assignments, Online Tests cùng Completed items giống.Trong các danh mục, tạo thành card cho từng bài xích tập hoặc mục. List Homeword vào board Math hoàn toàn có thể cất các card Week 1, Week 2 Week 3. List Homework vào board Psychology có thể bao hàm những thẻ cho từng bài bác báo theo chủ đề nlỗi hành động, bệnh tâm thần, triệu chứng sống trẻ nhỏ.Trong từng card, hãy sản xuất tất cả những cụ thể. Card Week một trong các danh mục Math Homework có thể chỉ gồm 1 danh sách kiểm tra cho những phần mang đến hạn thực hiện. Tuy nhiên, danh sách Psychology Term Paper về bệnh tâm thần rất có thể chứa danh sách chất vấn cho những phần viết, ngày mang đến hạn, link tmê say chiếu, hình ảnh và file đi kèm mang đến bản nháp.Lúc mỗi thẻ được dứt trong list bây chừ của chính nó, nó hoàn toàn có thể được đưa mang đến list Completed items. Bằng biện pháp này, người sinh viên này luôn gồm một chiếc nhìn rõ ràng về mọi gì đang cho tới hạn triển khai cùng đều gì không được hoàn thành.

Tại nhà

Trello rất có thể là một trong những phép tắc có lợi để lưu lại cho những dự án công trình tại nhà được thu xếp phù hợp. lấy ví dụ như này sẽ đề cập đến một dự án tô điểm cảnh quan đến mùa xuân.Tạo một board mang lại dự án trang trí cảnh sắc cho ngày xuân.Trong board, tạo ra danh sách đến tất cả các hành vi vào dự án. Quý khách hàng có thể tạo menu Backyard, Front Yard, Side Yards Completed tasks.Trong list, tạo card cho từng mục. Backyard rất có thể cất card Bushes, Trees Flower garden. Front Yard có thể cất Card bushes, TreesFlower garden.Trong mỗi card, hãy thêm toàn bộ các cụ thể. Card Trees vào list Backyard hoàn toàn có thể bao gồm một danh sách chất vấn về dự tính cắt tỉa cây, lựa chọn 1 tông giật, lập kế hoạch một ngày cắt tỉa. Card Lamp post trong danh mục Front Yard hoàn toàn có thể chứa một list bình chọn bao gồm đánh, thiết đặt một bộ cảm biến hoạt động và việc mua đèn điện. Nhưng, cũng rất có thể gồm 1 bạn vào gia đình để triển khai quá trình cũng giống như một ngày xong xuôi.lúc mỗi thẻ được dứt vào các mục hiện thời của chính nó, nó có thể được đưa cho list Completed tasks. Bằng giải pháp này, bạn luôn luôn tất cả một chiếc quan sát rõ ràng về hầu hết các bước còn sót lại và gần như các bước đã được xong xuôi.

Cá nhân

quý khách hàng hoàn toàn có thể không nghĩ là về Trello nlỗi một qui định thống trị dành riêng cho cá thể, cơ mà nó chắc chắn hoàn toàn có thể được thực hiện cho các dự án và mục tiêu cá nhân của khách hàng. lấy ví dụ như này sẽ nói đến việc áp dụng Trello để thống trị phương châm những năm.Tạo một board đến năm bây giờ.Trong board, tạo ra danh mục cho mỗi kim chỉ nam. quý khách hàng rất có thể có những các mục Exercise, New Job, Financial Savings Completed tasks.Trong list, chế tạo ra card cho mỗi mục. Exercise rất có thể gồm những thẻ Speak to lớn physician, Research workout routines Join a fitness center. New Job rất có thể bao gồm những card Resume, Job websites với Locations lớn apply.Trong từng card, hãy chế tạo tất cả những chi tiết. Card Join a fitness trong danh sách Exercise có thể bao hàm những liên kết mang đến các trang web có liên quan cho phòng tập thể thao ngay gần công ty, chi tiết chi phí và danh sách khám nghiệm để hotline cho các trung trung khu thể dục thể thao. Card Resume vào danh sách New Job có thể bao gồm ngày mang đến hạn, tiếp tục triển khai xong phiên bản nháp và một links nhằm thường xuyên viết những trang web.Lúc mỗi card được ngừng vào menu bây chừ của chính nó, nó hoàn toàn có thể được chuyển mang đến list Completed tasks. Bằng biện pháp này, bạn sẽ có thể thấy đúng đắn thời gian dứt những kim chỉ nam trong những năm.

Tài chính

Để lập planer cho các chi tiết tài bao gồm cho cuộc sống đời thường của chúng ta trường đoản cú ĐH cho đến lúc về hưu, Trello hoàn toàn có thể là 1 trong những pháp luật có lợi. Để giúp cho bạn bước đầu, Trello cung cấp một mẫu lập planer tài chính.Mẫu tiện dụng bao gồm những danh sách mang lại Baby Steps, Doing Done. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể thực hiện list của riêng rẽ chúng ta nếu như mình thích. Có thể bạn muốn tạo thành list cho Việc tiết kiệm ngân sách và chi phí cho cô bạn học tập đại học, planer nghỉ hưu của riêng chúng ta với thanh hao toán những thẻ tín dụng hiện tại của chúng ta.Sử dụng chủng loại được hỗ trợ, bạn cũng có thể coi nkhô cứng công việc bắt buộc triển khai để giúp đỡ bạn giành được phương châm của chính mình. Cách trước tiên là thẻ trước tiên với bao gồm tiết kiệm 1.000$ cho 1 quỹ nguy cấp. Cách vật dụng nhị, cũng chính là thẻ sản phẩm hai: Trả hết tất cả nợ nần, trừ chi phí thế chấp ngân hàng. Các thẻ này nằm trong list Baby Steps.Trong từng thẻ là các mục có thể sửa đổi đến phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Card Emergency fund có list soát sổ cho các hành vi nhằm xong phương châm đó. Card Paying off debt gồm danh sách bình chọn cũng giống như số tiền rõ ràng cho từng món nợ.khi chúng ta thao tác làm việc qua từng bước một trong menu Baby Steps, chúng ta cũng có thể đưa nó vào danh sách Doing. Bằng bí quyết này chúng ta biết tức thì mau lẹ hầu hết gì bạn đang đề xuất triển khai. Sau kia, khi chúng được xong xuôi, di chuyển nó vào danh sách Done, để bạn có thể tập trung vào những mục chưa ngừng vào nháy mắt.

Tính khả dụng của vận dụng bên trên điện thoại

Trello gồm sẵn phiên bản miễn tổn phí trên đồ vật di động, sẽ giúp việc quan sát và theo dõi những dự án trở nên dễ dàng rộng cùng giúp cho bạn dìm thông báo ngay trong lúc đã di chuyển.Trên Android, bạn cũng có thể áp dụng Trello bên trên điện thoại cảm ứng thông minh hoặc máy tính xách tay bảng của chính mình.Trên iOS, bạn có thể áp dụng Trello bên trên cả iPhone và Máy tính bảng iPad.


Mẹo áp dụng Trello cho những người dùng mới

Nếu bạn trọn vẹn chưa biết gì về Trello cùng sẽ chuẩn bị sẵn sàng nhằm ban đầu thực hiện cơ chế này, các bạn chưa phải đi mỗi bước một. Nó rất có thể có những kỹ năng không ngừng mở rộng, nhưng mà tính dễ sử dụng của chính nó sẽ giúp đỡ chúng ta trsinh hoạt buộc phải chuyên nghiệp ngay mau chóng. Dưới đây là một vài ba mẹo bổ ích đến bạn:Bắt đầu với cùng 1 dự án công trình dễ dàng hoặc thậm chí là 1 trong những dự án mẫu: Bắt đầu với 1 dự án công trình nhỏ tuổi bao hàm chỉ một hoặc nhì các mục và một hoặc nhị card. Vấn đề này để giúp bạn thân quen với Việc điều hướng cùng những khả năng trong Trello.Thử nghiệm cùng với những tính năng: Trello gồm hàng trăm tùy chọn. Điều đó ko Có nghĩa là bạn phải áp dụng tất cả những tùy lựa chọn kia. Thử nghiệm cùng với các list chất vấn và tệp tin đi cùng để thấy các bạn tất cả thực sự bắt buộc bọn chúng mang lại dự án công trình của chính mình không.Xem phần Trello tips: Trello cực kỳ tốt vào bài toán cung cấp những mẹo nhỏ hữu dụng và bạn cũng có thể khám phá điều gì này mà bạn mếm mộ. Vì vậy, hãy nhấp vào biểu tượng Information vào thanh hao điều phối của người tiêu dùng, khi bạn có thời gian để mày mò một mục new.lợi thế những lời nhắc, đặc biệt quan trọng nếu bạn muốn áp dụng Trello trên lắp thêm cầm tay của chúng ta. Như vậy sẽ giữ cho bạn luôn theo giáp những dự án công trình của chính bản thân mình.

Xem thêm: Làm Cách Xóa Ảnh Đã Chia Sẻ Trên Facebook Đơn Giản, Dễ Thực Hiện

Hãy sướng cùng với nó với trở thành nó thành đồ thiết lập của bạn: Trello tất cả một số trong những anh tài hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhằm thay đổi màu sắc nền mang đến board, hoàn toàn có thể gồm một sticker nhỏ gọn. Tại sao không thực hiện các công dụng bổ sung cập nhật này để cá nhân hóa những hiểu biết của doanh nghiệp nhỉ?

Trợ góp thêm

giữa những hào kiệt tuyệt vời và hoàn hảo nhất của Trello là nó gồm phần Help dễ truy vấn với nhiều thông báo. Để truy vấn Quanh Vùng này, hãy nhấp vào nút Information trong Top navigation, lựa chọn More, kế tiếp lựa chọn Help. Thao tác này đang chuyển các bạn cho phần Help bên trên trang web Trello.Sau kia, các bạn sẽ thấy các danh mục khác nhau để chọn, bao hàm Getting Started, Using Trello Troubleshooting. Quý khách hàng cũng rất có thể nhập các từ bỏ search tìm ngơi nghỉ trên cùng để truy cập những chủ đề ví dụ trong đại lý loài kiến ​​thức.
Chuyên mục: Kiến thức Hosting