Cách sử dụng hola fake ip

Nếu đã là “người dân mạng”, chắc chắn rằng bạn đã có lần nghe đến tư tưởng nhái ip. Có nhiều lý do để người tiêu dùng laptop không thích lộ ip của bản thân Lúc truy vấn mạng internet. Trong nội dung bài viết này tôi đã chia sẻ với các bạn 3 bí quyết nhái ip dễ nhất. quý khách hàng không cần phải am tường về IT cũng có tác dụng được. Và quan trọng đặc biệt là nó miễn mức giá.

Bạn đang xem: Cách sử dụng hola fake ip


3.1 Thêm một cách nhái ip bằng tiện ích Hola bên trên trình duyệt chrome, firefox (Có cả ứng dụng IOS, Android)

Tại sao nhiều người dân thường xuyên kém chất lượng ip Khi lướt web?

Với nhiều người Nhái ip là nhằm truy cập vào hầu hết trang web bị ngăn ( ví dụ như fakebook, netflix bị chặn ở nhiều quốc gia). Hoặc dùng liên can IP.. ảo sẽ giúp đỡ truy vấn internet bình an, rời bị theo dõi. Có rất nhiều phương pháp để chúng ta cũng có thể giả ip, ẩn ip thật cùng sửa chữa bởi ip ảo. Dưới đấy là những cách hiệu quả với dễ nhất.


Cách 1: Nhái ip online bởi website trung gian

Cách này là dễ và lập cập độc nhất vô nhị, chúng ta không cần thiết phải thiết đặt hoặc thao tác làm việc kỹ thuật gì cả. Việc của doanh nghiệp chỉ dễ dàng và đơn giản là vào một trong những website trung gian. Sau đó nhập địa chỉ website mình muốn truy nã cập rồi nhấn Enter. Website trung gian để giúp bạn ẩn Ip và hỗ trợ một ip không giống. Có tương đối nhiều trang web trung gian rất có thể làm việc này.

Nếu bạn cần thiết search thấy bọn chúng Shop chúng tôi gồm sẵn một shop mang đến các bạn cần sử dụng ngay lập tức. quý khách hàng có thể sử dụng website proxy free https://www.hidemyass.com/proxy . Đây là chức năng miễn phí tầm nã cập vào những trang web bị chặn. Và giả ip theo ip của nhà cung cấp phần mềm VPN nổi tiếng trong page đầu VPN tôt nhất hiện nay. (Nếu người dùng muốn mua phiên bản trả phí của nhà cung cấp này. => ĐK gói hma Giảm ngay 67%)

Nhược điểm của việc nhái ip online bằng website trung gian là bạn không được ẩn danh thực sự. tin tức của bạn vẫn bị cất giữ. Bạn không thể tùy chọn fake ip theo các quốc gia người mua hàng mong muốn. Cách này chỉ cần sử dụng để truy vấn cập vào những website phổ thông bị chặn

Cách 2: Fake ip bằng proxy hoặc tiện ích bên trên trình chuẩn y website Chrome

Cách fake ip này sẽ giúp quý khách giả mạo được ip theo đúng quốc gia quý khách ao ước muốn. Bạn có thể nhái ip của US, UK, Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản….. Hay bất cứ quốc gia nào khác. Tuy nhiên người tiêu dùng cần phải cấu hình trên máy tính hoặc trình duyệt website.

Cách thực hiện nhái ip thủ công nlỗi sau:

– Bạn cần tìm một địa chỉ proxy miễn phí theo quốc gia người mua hàng muốn . Có rất nhiều proxy miễn phí tại https://free-proxy-list.net/ . Hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm bằng google với từ khóa ” free proxy” .

*
Bạn cần dùng 2 thông số IPhường. và Port để cài đặt proxy thủ công

– Sau Khi sao chép được proxy theo quốc gia người tiêu dùng chọn. Tại tkhô nóng tìm kiếm trong mục start của máy tính. Bạn gõ từ khóa inetcpl.cpl rồi nhấn enter để tróc nã cập vào hình ảnh Internet Properties

*
Hướng dẫn thông số kỹ thuật Froxy thủ công
*
Trong giao diện Internet Properties người dùng chọn tab Connections và cliông chồng vào LAN settings.
*
Bạn tích vào Use a proxy server for your LAN và nhập các thông số địa chỉ IP.., cổng kết nối đã chọn vào phần đánh dấu màu đỏ như hình rồi nhấn OK.

– Lúc này quý khách đã có thể tróc nã cập web bằng ip vừa Nhái. Tốc độ truy vấn cập sẽ chậm hơn tốc độ thông thường. Mức độ chậm phụ thuộc vào proxy quý khách hàng chọn. Lúc muốn đổi thanh lịch proxy nmong khác bạn lặp lại thao tác bên trên và cầm bằng địa chỉ IP.. và Port mới.

Xem thêm: Cách Thay Đổi Tài Khoản Google Trên Android ? Thay Đổi Địa Chỉ Email Cho Tài Khoản Của Bạn

Ưu điểm của cách kém chất lượng ip thủ công bằng proxy so với dùng trang web trung gian để giả ip là: Bạn sẽ giả được ip của rất nhiều quốc gia nhờ nguồn proxy miễn phí có sẵn bên trên mạng ( hoặc trả phí). Tuy nhiên nhược điểm của cách này là mỗi lần cố đổi người tiêu dùng lại phải mất công tìm kiếm proxy, và cài đặt lại.

Thêm một cách kém chất lượng ip bằng tiện ích Hola bên trên trình duyệt chrome, firefox (Có cả áp dụng IOS, Android)

Nếu quý khách hàng dùng trình duyệt chrome người mua truy nã cập vào trên đây để tải thêm tiện ích Hola Free VPN Proxy Unblocker . Bạn có thể thấy tiện ích này được hơn 8 triệu người mua hàng và tìm được rộng 300 ngàn lượt đánh giá 5 sao. Tiện ích này xem thêm cả phiên bản đến game android.

Bạn bấm vào nút thêm vào chrome, một cửa sổ bật lên và người mua hàng bấm vào thêm tiện ích, hóng sấp xỉ 3-5s để trình duyệt thêm tiện ích vào chrome thành công.

*
Hướng dẫn giả ip bằng hola VPN bên trên trình chu đáo web

Cách giả ip bằng hola cũng rất solo giản. Đầu tiên người mua chọn vào đặc trưng hola có hình mặt người rực lửa tại góc phải phía bên trên màn hình. Bạn có thể truy tìm cập ngay vào những trang web phổ biến nhất mà hola giải đáp.

Hoặc khách hàng di chuột xuống mặt dưới tiêu đề Hola VPN. Sẽ có 1 ô mang đến phép người tiêu dùng nhập địa chỉ trang web muốn truy hỏi cập, người mua hàng nhập địa chỉ web và nhấn enter để truy hỏi cập. Tại trên đây hola đến phép người dùng chọn máy chủ của nhiều quốc gia khác nhau, khách hàng chỉ với bấm vào thương hiệu ncầu hoặc hình mẫu quốc kỳ của ncầu đó là được.

– Nếu người mua hàng dùng trình duyệt firefox , quý khách hàng có thể truy hỏi cập trang chủ hola và tải về tiện ích mang lại firefox ( cliông xã vào đặc trưng firefox để tải). Cách sử dụng hola trên firefox cũng tương tự nhỏng cách sử dụng hola trên chrome.

Cách 3: Nhái ip bởi ứng dụng VPN ( Laptop, Điện thoại, PC)

Với việc dùng phần mềm VPN ngoài việc giả ip, người mua hàng còn ẩn danh thực sự bên trên mạng internet. Mã hóa tổng số những báo cáo trao đổi của khách hàng bên trên môi trường mạng. Sử dụng phần mềm VPN sẽ giúp người mua bảo mật báo cáo, ngnạp năng lượng chặn việc bị hacker coi trộm và đánh cắp dữ liệu quan trọng. Phần mềm VPN nổi tiếng cần cho những nhiều người đang dùng thông thường mạng mạng internet, hoặc dùng mạng wifi công cộng.

Xem thêm: Chuyển Đổi Mbps Sang Mb/S - Đơn Vị Tốc Độ Truyền Dữ Liệu

Có rất nhiều phần mềm VPN cho bạn lựa chọn, người tiêu dùng có thể tđắm đuối khảo những phần mềm VPN giỏi nhất tại trên đây. Việc sử dụng phần mềm VPN cũng rất đơn giản khách hàng chỉ cần mở phần mềm -> nhập đọc tin tài khoản và bấm kết nối để xử dụng.


Chuyên mục: Kiến thức Hosting