Cách sử dụng google drive trên pc

Google Drive là 1 trong Một trong những dịch vụ tàng trữ trực tuyến (đám mây) rất tốt bây chừ dành riêng cho những người sử dụng phổ thông cạnh bên Dropbox, Microsoft OneDrive tuyệt iCloud. Lưu trữ đám mây đang dần thay đổi một xu hướng công nghệ new. Với Việc ĐK và thực hiện một hình thức dịch vụ tàng trữ đám mây, người tiêu dùng rất có thể thiết lập lên cùng giữ gìn gần như tài liệu cơ mà mình mong ước nlỗi tư liệu, hình ảnh, Clip cho tới các vận dụng, những lịch trình ứng dụng,… Google Drive cũng cung cấp người tiêu dùng làm chủ, phân loại dữ liệu một biện pháp rõ ràng cùng chi tiết giúp tăng mức độ tiện nghi trong quá trình thực hiện. quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể cài đặt về áp dụng Google Drive sầu bên trên máy vi tính nhằm đồng hóa dữ liệu cùng với máy tính xách tay của bản thân mình, đem về không hề ít sự ứng dụng cho những người dùng. Trong nội dung bài viết ngày từ bây giờ, chúng tôi xin gửi tới các bạn khuyên bảo bí quyết thực hiện Google Drive bên trên sản phẩm tính. Mời chúng ta cùng theo dõi và quan sát.

Bạn đang xem: Cách sử dụng google drive trên pc


Mục Lục


1. Truy cập và đăng nhtràn vào Google Drive

Trước tiên để đăng nhập vào Google Drive thì các bạn hãy truy vấn vào link https://www.google.com/drive/, tiếp nối các bạn bấm chuột vào nút “Go to lớn Google Drive” nhằm tiến hành singin.

*

Do Google tất cả cơ chế 1 tài khoản sử dụng tầm thường mang lại tất cả các hình thức dịch vụ phải các bạn hãy áp dụng tài khoản Gmail của bản thân mình nhằm singin. Nếu chưa tồn tại tài khoản bạn hãy tạo nên mình một tài khoản mới.

*

2. Tạo mới cùng mua tài liệu lên Google Drive

Để chế tác mới một file tài liệu hoặc tlỗi mục tàng trữ trên Google Drive sầu thì trên đồ họa màn hình hiển thị chủ yếu ta bấm vào vào nút ít “New” > chọn Folder làm việc loại trước tiên vào menu chỉ ra. Hiện nay một hành lang cửa số thông báo có thể chấp nhận được các bạn đánh tên cho thỏng mục. Sau kia chúng ta dìm Create nhằm chế tạo ra thư mục. Với những người dân có nhu cầu tàng trữ nhiều dữ liệu không giống nhau thì nên cần chế tạo ra nhiều tlỗi mục lưu trữ không giống nhau cùng với tên thường gọi được riêng biệt ví dụ để dễ dàng quản lý dữ liệu của bản thân mình. Trong menu “New” bao gồm tùy lựa chọn sau:

*

Folder: Tạo một tlỗi mục mới.

File upload: Upload một file dữ liệu từ máy tính xách tay của bạn lên tài khoản Google Drive.

Folder upload: Upload một thư mục tài liệu từ bỏ máy tính của doanh nghiệp lên tài khoản Google Drive sầu.

Google Docs, Google Sheets, Google Slides: Tạo một file tài liệu thực hiện những ứng dụng vnạp năng lượng chống của Google (giống hệt như cỗ phép tắc Microsoft Office).

More: Thêm tùy chọn.

Để cài tệp tin tài liệu lên chúng ta nhấp chuột lựa chọn File upload nhằm cài đặt một tệp tin ngẫu nhiên lên Google Drive.

*

Trong hộp thoại new chỉ ra chúng ta lựa chọn file yêu cầu cài đặt lên, tiếp nối thừa nhận Open. Để cài đặt lên những tệp tin bạn cũng có thể trét đen chọn lựa các file đồng thời hoặc trường hợp áp dụng hào kiệt File upload để mua lên một thư mục đựng những file dữ liệu trong đó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Roaming Profile Là Gì, Triển Khai Roaming Profiles Trên Windows 2012

*

3. Chia sẻ dữ liệu bên trên Google Drive

Đây là một trong trong số những khả năng bổ ích độc nhất vô nhị của những dịch vụ lưu trữ đám mây nói tầm thường, đó là người dùng có thể thuận lợi share tư liệu của bản thân mình tới bạn khác. Để chia sẻ một file hay một tlỗi mục ngẫu nhiên chúng ta chỉ cần nhấn vào đề nghị vào file/thỏng mục kia, chọn Share…

*

Một vỏ hộp thoại xuất hiện có thể chấp nhận được chúng ta điền thương hiệu của tín đồ được chia sẻ trong mục People. quý khách hàng có thể note lại ngôn từ chia sẻ tới bạn dấn tuyệt phân quyền có thể chấp nhận được họ chỉ coi tuyệt có thể comment hoặc sửa đổi tài liệu như:

Can edit: cũng có thể sửa đổi tài liệu.

Can comment: Có thể bình luận tư liệu.

Can view: cũng có thể xem tư liệu.

Cuối thuộc chúng ta click chuột vào nút ít Skết thúc (color xanh) ở dưới góc bên tay trái vỏ hộp thoại “Share with others” nhằm thực hiện Việc chia sẻ với họ. Danh sách bạn đã làm được share file này vẫn hiện lên vào loại “Shared with…”

*

4. Cài đặt đồng hóa hóa Google Drive trên thiết bị tính

Để dễ ợt hơn vào quy trình thực hiện, cụ vày phải truy vấn website những lần thực hiện thì bạn có thể thực hiện áp dụng Google Drive bên trên máy tính xách tay bằng phương pháp nhấn vào vào biểu tượng cài đặt (bánh răng) trên tkhô cứng menu, lựa chọn “Get Backup & Sync for Window”.

*

Một hành lang cửa số bắt đầu chỉ ra, bọn họ lựa chọn nút ít Download mặt mục Personal để download xuống vận dụng.

*

quý khách hãy hóng một chút ít để máy tính mua về cỗ setup Google Drive. Lúc bấy giờ vận tốc mặt đường truyền internet sẽ tác động không hề nhỏ tới thời gian hoàn thành

*

Sau Khi hoàn chỉnh quy trình sở hữu xuống, các bạn bấm chuột chọn Get Started nhằm ban đầu sử dụng.

*

Quý khách hàng hãy triển khai đăng nhập lại tài khoản Google Drive một đợt tiếp nhữa để ban đầu sử dụng. Quý Khách hãy áp dụng tầm thường một tài khoản để quy trình đồng hóa diễn ra dễ dãi và cũng sẽ dễ dàng rộng khi sử dụng.

*

Sau khi chúng ta đăng nhập thành công xuất sắc, quy trình đồng hóa tài liệu trên Google Drive sầu sẽ được diễn ra. Trong thời điểm này trên máy vi tính của các bạn sẽ xuất hiện thêm thỏng mục Google Drive cùng với hình tượng kèm theo. Trong tlỗi mục đó sẽ đựng phần đa tư liệu nhưng mà các bạn đang thiết lập lên trên Google Drive sầu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Tài Khoản Google Trên Máy Tính, Delete Your Google

*

Trên phía trên Cửa Hàng chúng tôi đã trình làng cho tới chúng ta những gợi ý cách sử dụng Google Drive sầu bên trên thiết bị tính. Ngoài những tính năng mà chúng tôi đã trình làng thì còn không ít các công dụng khác để các bạn tò mò vào quy trình thực hiện. Chúng tôi chỉ gửi đến những chỉ dẫn cơ bản độc nhất vô nhị đẻ các bạn sử dụng được hình thức dịch vụ Google Drive. Cảm ơn các bạn sẽ theo dõi nội dung bài viết.


Chuyên mục: Kiến thức Hosting