Cách Sử Dụng Gmail Hiệu Quả

  -  
post-promotion-placement#checkSidebarAdDisplayCondition" data-controller="sticky-ad post-promotion-placement">
Read Time:14 minsLanguages:url-selector#selectionChanged" data-controller="url-selector">Englishالعربية/عربيEspañolMagyarPусскийTiếng Việt

Nếu bạn muốn biết cách áp dụng Gmail, Envato Tuts+ có tương đối nhiều hướng dẫn hay mang lại bạn. Cửa hàng chúng tôi thậm chí còn tồn tại những video hướng dẫn của Gmail sẽ giúp đỡ bạn học tập được cấp tốc hơn nữa.

Bạn đang xem: Cách sử dụng gmail hiệu quả

Giúp bạn mày mò cách thực hiện Gmail là lý do tại sao công ty chúng tôi tạo ra hầu hết loạt bài hướng dẫn, Cách áp dụng Gmail (Hướng dẫn cơ bản cho tín đồ mới bắt đầu) quanh đó ra, cửa hàng chúng tôi còn có hàng chục những bài hướng dẫn của email trong loạt bài bác đó. Thậm chí còn có cả không hề ít bài phía dẫn cho người sử dụng tin nhắn nâng cao. Để biết được bắt đầu học từ bỏ đâu cũng có thể là một thử thách đấy.

*
*
*
Bạn đã sẵn sàng chuẩn bị để học các hướng dẫn Gmail tốt nhất cho người mới bước đầu chưa?

Trong bài bác này, tôi sẽ giới thiệu một yêu thương cầu cho chính mình để trải nghiệm xuyên suốt những giải đáp Gmail dành cho người mới ban đầu để giúp cho bạn tìm hiểu Gmail dễ ợt hơn. Đây là 1 trong những danh sách phần lớn tính năng nổi bật của tin nhắn mà chúng ta cũng có thể sử dụng thường xuyên nhất.

Dĩ nhiên là nếu bạn đã gọi được một chủ thể Gmail hoặc cảm giác không nên sử dụng tài năng đó, hãy bỏ lỡ hướng dẫn Gmail kia và thường xuyên qua phần tiếp theo sau nhé.

Bạn vẫn sẵn sàng bước đầu học Gmail không nào? bọn họ cùng bước đầu nhé.

1. Cách tạo ra một tài khoản Gmail mới (kèm đoạn phim hướng dẫn của Gmail)

*
*
*
Hướng dẫn gmail này giúp cho bạn học được cách tạo nên một thông tin tài khoản Gmail.

Đây chỉ với một thao tác làm việc cơ phiên bản trong Gmail, mà lại rất quan liêu trọng. Nếu bạn muốn học cách áp dụng Gmail, bạn cần phải có một tài khoản. Giải đáp này sẽ giúp bạn ban đầu trải nghiệm Gmail của chính mình qua các hướng dẫn từng bước một về cách tạo nên một tài khoản Gmail.

Hướng dẫn khởi đầu nhanh bước đầu bằng vấn đề xem lại những điểm mạnh của Gmail. Tự đó, chúng ta có thể xem một video clip về cách tạo nên một tài khoản Gmail. Cũng có quá trình chi tiết được viết ra với phần đa minh họa nếu như khách hàng thấy nên xem.

Đây là đường truyền đến bài bác hướng dẫn và video:

2. Bí quyết viết với gửi những email đầu tiên của chúng ta với email (+ video hướng dẫn Gmail)

*
*
*
Viết và gửi một lá thư bằng hướng dẫn thư điện tử của email này.

Sau khi setup Gmail, bạn cũng có thể sử dụng chúng ngay lập tức. Trong bài hướng dẫn email này, chúng ta có thể học được những phương pháp cơ bạn dạng để tạo thành và gửi đi một lá thư. Xem lại đoạn phim hướng dẫn cấp tốc và tham khảo chi tiết trong phần lý giải viết.

Bài hướng dẫn cho mình nhiều kỹ năng hơn là chỉ cơ bạn dạng tạo ra một bức thư trong Gmail. Bạn sẽ học được một vài ba những khả năng khác - như giải pháp định dạng lại lá thư của mình, giải pháp đính kèm một tập tin và phương pháp thêm vào nhũng hình cảm xúc. Bài hướng dẫn cũng chỉ mang đến ta những làm việc cơ bản để nối tiếp và trả lời thư.

Để bắt đầu tạo ra hầu như lá thư Gmail, hãy chuyển hẳn qua phần:

3. Cách thao tác làm việc với mật khẩu tin nhắn một cách bình an và không biến thành xâm nhập.

*
*
*
Trong hướng dẫn thư điện tử Google này, hãy mày mò cách giữ an toàn Gmail của khách hàng nhé.

Đây là giữa những hướng dẫn quan trọng nhất của Gmail cho người mới ban đầu cần biết. Nếu như bạn sử dụng email hay bất cứ loại hình tài khoản online nào và không đề nghị phải lo ngại về bảo mật, các bạn hãy xem trả lời này. Gần như là mỗi tuần, các tin tức gửi đầy đến các tài khoản qua những lỗ hổng bảo mật. Vượt dư thừa khi cần nói ra điều này, đối với Gmail, bảo mật là một trong những đề tài đặc biệt nhất nhưng mà bạn cần thiết phải search hiểu.

Hướng dẫn email Gmail này bước đầu bằng việc triệu tập vào phần mật khẩu. Tò mò về sự khác biệt giữa một mật khẩu mạnh mẽ và một mật khẩu yếu. Chưa dừng lại ở đó nữa, chúng ta có thể học cách lưu trữ mật khẩu bình yên hơn.

Tiếp theo, tò mò về tầm đặc biệt quan trọng của việc xác thực người dùng. Chuyên môn xác thực người tiêu dùng là biện pháp Gmail tìm ra được đó bao gồm thật sự là nhiều người đang dùng thông tin tài khoản đó tốt không. Các phương pháp này bao hàm những câu hỏi bảo mật, mã điện thoại cảm ứng thông minh và những phương pháp khác nữa.

Hướng dẫn email có ích này sẽ liên tiếp giải nghĩa những cảnh báo bảo mật không giống mà bạn nên biết. Phần này vẫn cung cấp cho bạn các phía dẫn mỗi bước về cách thay đổi mật khẩu và cách thức thiết lập xác minh 2 bước.

Hãy tò mò Gmail sâu hơn nữa. Để mày mò hướng dẫn quan trọng đặc biệt của gmail này, hãy vào phần.

4. Cách tìm hồ hết liên lạc Google tin nhắn và bố trí chúng xuất sắc hơn ( + video clip hướng dẫn Gmail)

*
*
*
Hướng dẫn e-mail của Gmail bổ ích này sẽ khuyên bảo cách tổ chức danh sách contact của bạn.

Đã bao giờ bạn có nhu cầu gửi mang đến ai kia một lá thư bằng e-mail - và phân biệt rằng chúng ta đã có tác dụng mất địa chỉ email của họ? tạo thành và quản lý danh sách liên hệ trong Gmail của doanh nghiệp là một cách chắc hẳn rằng rằng các bạn sẽ luôn có những thông tin mà các bạn cần.

Trong bài xích hướng dẫn Gmail cho tất cả những người mới bắt đầu này, bạn sẽ tiếp thu được phần đa điều cần thiết để làm chủ một danh sách tương tác của mình. Ban đầu bằng việc xem bạn dạng quay đoạn phim trực tiếp trên màn hình để biết cách làm việc cơ bản. Tiếp theo, xem xét lại phần khuyên bảo được viết ra.

Khám phá phương pháp nhập vào hầu như liên hệ, bí quyết tự mình chế tạo những liên hệ mới, và phương pháp để xây dựng phần đa nhóm liên hệ trong Gmail. Thêm vào đó, bài hướng dẫn này liệu kê cho mình những cách trong thực tiễn để chúng ta cũng có thể sử dụng team liên lạc.

Để bước đầu tìm hiểu về phong thái Gmail có thể giúp bạn cai quản những liên lạc, tìm hiểu thêm phần:

5. Bí quyết lọc cùng khóa những email không mong muốn (thư rác) trong Gmail

*
*
*
Tìm hiểu về phong thái khóa rất nhiều thư gmail không mong mỏi muốn.

Nếu bao gồm lá thư rác làm cho phiền nhiễu bạn, chắc hẳn rằng bạn chưa phải là tín đồ duy nhất đề nghị hứng chịu nó. Email rác là một trong những vấn đề chung. Mặc dù có khôn cùng nhiều phương pháp để giải quyết điều này. Khi là một người dùng Gmail, bạn sẽ muốn tùy chỉnh thiết lập một hệ thống để sút thiểu gần như bức thư không muốn muốn.

Bên cạnh đông đảo lá thư rác, cyber bullying là một trong những nguồn không giống gửi cho mình những lá thư không mong muốn. Cyber bullying là một vấn đề đang càng ngày càng trở bắt buộc nghiêm trọng, bạn không cần phải chịu đựng điều này nữa. Hãy chắc hẳn rằng đọc phần đông thông tin quan trọng về cyber bullying trong phía dẫn email của Google này.

Xem thêm: Sinh Tháng 2 Thuộc Cung Gì ? Tính Cách, Sự Nghiệp, Tình Yêu Người Sinh 2 Tháng 2 Là Cung Hoàng Đạo Gì

Hướng dẫn này cũng chỉ cho mình cách chặn đông đảo lá thư từ những người dân gửi khăng khăng nào đó cùng cách báo cáo những lá thư rác. Bạn sẽ tìm thấy phần lớn hướng dẫn về cách giải quyết với phần đông lá thư Gmail không hề mong muốn một cách hiệu quả tại đây:

6. Cách sắp xếp hộp thư gmail của bạn hiệu quả hơn

*
*
*
Hướng dẫn e-mail Gmail bổ ích hướng dẫn cho mình những cách khác biệt để tổ chức triển khai hộp thư của bạn.

Khi bạn đã thiết lập cấu hình tài khoản email của mình, hãy thiết lập bảo mật và khi vẫn tìm ra những tương tác của bạn - các bạn đã chuẩn bị bước tiếp một cách nữa để có thể sử dụng email năng suất hơn. Chúng ta cần tổ chức triển khai lại hộp thư Gmail của bản thân cho tác dụng hơn. Đó thiệt sự là những điều phối dẫn e-mail của Gmail mong mỏi hỉ bạn cách thực hiện.

Khám phá những công nỗ lực của email mà bạn cần để tổ chức sắp xếp. Ví dụ, bạn có biết là chúng ta có thể tô mã color trong hộp thư Gmail của mình không? Bạn trọn vẹn có thể, và chỉ dẫn của Gmail đang hướng dẫn chúng ta cách thực hiện.

Hướng dẫn email bắt đầu bằng biện pháp đi qua một số trong những thuật ngữ cơ phiên bản của Gmail. Tiếp đó là cung cấp cho bạn hướng dẫn mỗi bước một về cách sử dụng nhãn cùng thẻ. Bài bác hướng dẫn cũng trở nên chỉ ra biện pháp bạn biến hóa hộp thư Gmail vào trong 1 hộp thư truyền thống lịch sử nếu bạn hay sử dụng hộp thư truyền thống lâu đời đó hơn. Cuối cùng, là hồ hết hướng dẫn cơ bản về thư lưu trữ.

Bạn đã chuẩn bị để tổ chức triển khai sắp xếp chưa ạ? Vào phía trên để ban đầu nhé:

Và như một món quà tặng ngay thêm, hãy dìm ebook miễn phí: giải đáp cơ phiên bản để thống trị hộp thư sạch. Ebook này bao hàm những chiến lược lau chùi và vệ sinh hộp thư thư điện tử xuất sắc đẹp - góp bạn kiểm soát được hộp thư một cách mau lẹ và làm chủ email tác dụng hơn.

*
*
*

7. Phương pháp tìm kiếm e-mail trong gmail một cách chuyên nghiệp hóa (+ video clip hướng dẫn của Gmail)

*
*
*
Công vậy tìm kiếm của Gmail hoàn toàn có thể giúp bạn tìm ra đa số bức thư mà ai đang tìm kiếm.

Rất nhiều người tiêu dùng Gmail trù trừ những lý lẽ này, nhưng mà Gmail có một pháp luật tìm kiếm rất hữu dụng. Nếu bạn chưa từng dùng nguyên tắc tìm tìm của Gmail, đấy là lúc bạn mày mò về cách thực hiện chúng. Đó hoàn toàn có thể là cách nhanh chóng để search bức thư mà các bạn cần.

Trong giải đáp và clip của Gmail, các bạn sẽ khám phá ra được rất nhiều cách sử dụng so với công cầm tìm kiếm của Gmail, bao gồm:

tìm kiếm theo nhãn tìm kiếm kiếm theo tên fan gửi tra cứu kiếm theo tên bạn nhận tra cứu kiếm theo chủ thể Tìm kiếm tài liệu đính kèm Tìm tìm theo khung thời hạn

Hướng dẫn email của gmail cũng gồm 1 đồ thị hữu ích về hệ thống tìm kiếm của Gmail.

Tham khảo đoạn clip và phần đa hướng dẫn mỗi bước để tìm hiểu Gmail sâu hơn, hãy xem:

8. Phương pháp triệu hồi nhanh (hồi lại/lấy lại thư sẽ gửi) một thư điện tử trong email (+ đoạn phim hướng dẫn của Gmail)

*
*
*
Cùng với hướng dẫn e-mail của Google này, bạn sẽ biết được phương pháp lấy lại một thư điện tử đã gửi.

Bạn đã bao giờ hối tiếc khi gửi một bức email chưa? Bạn chưa phải là bạn duy nhất hụt hẫng đâu. Trong nhiều năm, ít nhất đã có một lần chúng ta nhấp vào nút gởi thư. Không tồn tại cách nào để chúng ta cũng có thể lấy lại lá thư của mình.

Ôi, hiện giờ thì đã khác rồi. Phần đông công cụ e-mail đang trở nên dễ chịu hơn rồi. Tin nhắn hiện tại hỗ trợ một cửa sổ nhỏ dại về thời hạn khi bạn có nhu cầu hồi lại một lá thư sau khi bạn gửi nó đi.

Đây là một trong những mẹo có lợi nên biết với điều đó có thể khiến bạn hạnh phúc hơn một khi một bức thư bạn phải hồi lại quan liêu trọng. Giải đáp Gmail này gồm 1 video và mọi hướng dẫn đầy đủ.

Tìm ra phương pháp triệu hồi đều lá thư email của tin nhắn ở đây:

9. Cách tùy chỉnh cấu hình một lá thư e-mail Gmail trả lời auto (+ đoạn phim hướng dẫn Gmail)

*
*
*
Tìm ra phương pháp tạ ra một bức thư trả lời tự động của gmail với phía dẫn email Gmail này.

Dù sớm xuất xắc muộn, đa số tất cả mọi fan đều cần đến nó. Vào một khoảng chừng thời gian khi chúng ta biết rằng các bạn sẽ đi xa. Nếu khách hàng biết rằng bạn sẽ không ở văn phòng trong một khoảng thời gian, các bạn co một vài tuyển lựa sau:

Đừng nói với ai cả.  Hãy để những thư điện tử đó chất đống với để đều đầu mọt liên lạc của chúng ta trở đề nghị tức giận vì bạn không hồi đáp. Kiểm tra email khi chúng ta ở bất cứ nơi đâu. thậm chí là cả khi bạn đang ngủ phép, hãy chắc chắn là là bạn vấn đáp ngay chớp nhoáng như khi chúng ta đang ngơi nghỉ văn phòng. Thiết lập một bức thu bạn không tồn tại ở văn phòng. Điều này chất nhận được bạn làm chủ những dự tính liên lạc của bản thân mình mà không xẩy ra thâm vào khoảng thời gian riêng tư của mình.

Lựa chọn đầu tiên rõ ràng là tất cả một vài sự việc và chọn lọc thứ hai hoàn toàn có thể đã đem đi thời gian thời gian của người tiêu dùng để cần sử dụng cho công việc. Hướng dẫn email của Google này triệu tập vào gạn lọc thứ ba.

Để xem các bước chi tiết về kiểu cách sử dụng tính năng trả lời tự động, hãy xem hướng dẫn email và đoạn video clip quay làm việc trực tiếp trên màn hình này:

10. 20+ Plugin hữu dụng của email để làm chủ Email giỏi hơn.

Hướng dẫn bổ ích Gmail tiếp sau sẽ tập trung vào một trong những chủ đề hơn là 1 trong tính năng đơn. Chủ thể đó là đầy đủ Plugin của Gmail, và phần nhiều plugin này đích thực rất đặc trưng mà chúng ta nên học cách sử dụng nếu bạn muốn biết rõ về tài khỏan email của mình.

Plugin Gmail chất nhận được bạn đổi khác thiết lập Gmail của bản thân mình theo ý ý muốn của bạn. Đó là một trong plugin dành riêng cho hầu hết tất cả phần đông người. Plugin này hoàn toàn có thể giúp bạn thao tác năng suất hơn, trí tuệ sáng tạo hơn cùng tổ chức tốt hơn.

Hướng dẫn e-mail Google hữu dụng này cung ứng một chiếc nhìn tổng thể của hơn trăng tròn plugin phổ cập nhất tất cả sẵn. Hãy áp dụng chúng nhằm tìm ra một Plugin Gmail phù hợp cho bạn.

Để mày mò thế giới plugin Gmail, coi phần phía dẫn mặt dưới:

Bạn đã tìm hiểu được hồ hết điều cơ phiên bản trong Gmail: tiếp theo là gì nhỉ?

Những phía dẫn giành riêng cho người bước đầu mới chỉ với điểm mở màn để hiểu rằng những điều bạn cũng có thể làm với ứng dụng Gmail cường tráng này. Có tương đối nhiều những mối cung cấp khác sẽ giúp bạn phát âm được cách sử dụng Gmail cùng tận dụng được hết những chọn lựa của Gmail.

Những mẹo và kế hoạch email hữu ích khác.

Xem thêm: Mô Hình 7 Tầng Osi - Các Giao Thức Trong Mô Hình Osi

Đừng quên đăng ký nhận thư email của Tuts+ với nhận ebook miễn phí: The Ultimate Guide lớn Inbox Zero Mastery. Ebook này gói gọn đông đảo chiến lược tổ chức hộp thư và phần đông mẹo rất hay để cai quản tất cả những thư điện tử đến một giải pháp hiệu quả.

*
*
*

Bạn thích hợp phần gợi ý Gmail nào nhất? Hãy chia sẻ lưu ý đến của bạn tại phần bình luận dưới nhé.