Cách sử dụng điện thoại oppo f1s

Đối với những người bắt đầu, Oppo F1s sẽ cho bạn nhiều ngạc nhiên, nội dung bài viết đã phần như thế nào khiến cho bạn làm quen thuộc các cách thực hiện Oppo F1s, tương tự như tất cả một vài mẹo áp dụng giúp cho bạn đơn giản hoá đồ vật. 

5. Bỏ khoá những vận dụng đang chạy

Trên màu sắc OS có một kĩ năng khá bổ ích đối với những cửa sổ áp dụng đang làm việc, sẽ là góp khoá, cũng tương tự mngơi nghỉ khoá các áp dụng đang hoạt động. Việc khoá các ứng dụng nhằm mục tiêu mục tiêu rời cho ứng dụng đó bị tắt đi khi bạn chọn lựa đóng góp tổng thể hồ hết ứng dụng đang làm việc.

Bạn đang xem: Cách sử dụng điện thoại oppo f1s

Thao tác khoá và mngơi nghỉ khóa hành lang cửa số áp dụng khá dễ dàng và đơn giản, tại screen hành lang cửa số ứng dụng, chúng ta chỉ việc vuốt vận dụng kia xuống nhằm mất ổ khoá ngay góc trái, rồi vuốt lên để tắt nhỏng bình thường.

*

6. Tắt âm thanh hao lúc chụp ảnh trên Oppo F1s

Tương từ bỏ âm keyboard, âm tkhô hanh Khi chụp ảnh tương đối là phiền lành toái trong môi trường thiên nhiên không nhiều tiếng ồn.

Để tắt âm thanh khô Lúc chụp ảnh, bạn vào Cài đặt > Camera rồi gạt tắt phần Âm chụp.

*

7. Định vị sản phẩm Oppo F1s khi bị thất lạc

Nếu bị lạc mất dòng điện thoại thông minh Oppo F1s, chúng ta cũng có thể dùng kĩ năng Trình Quản lý Thiết Bị Android nhằm tra cứu địa điểm của trang bị trên bản đồ gia dụng. thường thì lịch trình đang hiển thị trên thời điểm vật dụng được áp dụng lần cuối.

Thứ nhất chúng ta nhảy tác dụng này bằng cách: vào Cài đặt > Cài đặt bổ sung > An toàn cùng bảo mật > Vị trí.

Xem thêm: Điểm Danh 10 Chiếc Điện Thoại Mỏng Nhất Thế Giới Của Iphone 12 Mini

*

8. Hiển thị Tỷ Lệ pin lên trên tkhô nóng trạng thái

Mặc định, thứ Oppo F1s vẫn hiển thị biểu tượng pin với mức dung lượng rẻ dần dần vào thời gian sử dụng. Dù thế chúng ta cũng có thể bắt vật dụng hiển thị nấc dung lượng tính theo Phần Trăm để dễ dàng kiểm soát và điều hành hơn.

Để làm cho được việc này, bạn vào Cài đặt-> Tkhô giòn thông tin với trạng thái > lựa chọn bật Phần trăm pin.

*

9. Chụp màn hình cuộn trang bên trên Oppo F1s

Với hệ điều hành Màu sắc OS new, chiếc Oppo F1s đang cung ứng thao tác chụp ảnh cuộn trang, bài toán này vô cùng dễ dãi khi bạn nên chụp lại một website lâu năm.

Để thực hiện, các bạn ấn giữ phím nguồn và phím tăng âm thanh, cạnh đề xuất màn hình vẫn hiện tại tổ hợp 3 nút chụp màn hình hiển thị, mong mỏi chụp tới đâu, bạn chỉ cần bấm vào mục Trang sau và bnóng Lưu là hoàn thành.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Menu Xổ Xuống Trong Wordpress, Cách Tạo Menu Drop Down Trong Wordpress

*

Trên đấy là tổng vừa lòng các cách áp dụng với mẹo cần sử dụng thứ Oppo F1s, nếu như hiểu thêm tính năng như thế nào bắt đầu tuyệt các ứng dụng giỏi, mời các bạn chia sẻ mang đến phần đa fan nhé.


Chuyên mục: Kiến thức Hosting