Cách Sử Dụng Boilsoft Video Joiner

  -  

Chia sẻ link download Boilsoft clip Joiner, đó là một trong số những phần mềm sửa đổi và ghép nối đoạn phim được sử dụng phổ biến nhất hiện nay nay.

Bạn đang xem: Cách sử dụng boilsoft video joiner

*


*

Phần mềm Boilsoft đoạn phim Joiner đang rất tương xứng cho những người dùng nào đang có nhu cầu ghép nối và phối hợp nhiều video clip thành một file clip duy nhất.

Vì thế nếu như khách hàng chưa từng áp dụng qua phần mềm trên, thì hãy tham khảo qua cách tải về Boilsoft đoạn clip Joiner, thiết đặt và sử dụng phần mềm này sẽ được mình gợi ý trong nội dung bài viết dưới trên đây nhé.

Giới thiệu phần mềm Boilsoft đoạn clip Joiner

Boilsoft đoạn phim Joiner là một trong những phần mềm chỉnh sửa video với tính năng đó là nối ghép và phối kết hợp nhiều clip ở nhiều định dạng khác nhau thành một video clip duy nhất nhưng vẫn bảo vệ chất lượng video ở mức giỏi nhất.

Bài viết này được đăng tại


Trong đó ứng dụng này sẽ cung ứng các định dạng video clip như sau: AVI, Divx, Xvid, Real media files (RM, RMVB), MPEG-1, MPEG-2, VOB, WMV, ASF, WMA, 3GP, 3G2, MP4, M4A, M4V, MP1, MP2, MP3. khi ghép nối các video này lại, cho dù định dạng video có khác nhau nhưng ứng dụng này sẽ có tác dụng chuyển toàn bộ chúng về một format duy độc nhất do người dùng lựa chọn rất một thể lợi.

Với giao diện solo giản, dễ thực hiện và hoàn toàn miễn phí, chắc chắn rằng Boilsoft video Joiner vẫn là ứng dụng chỉnh sửa với ghép nối video clip đầy phầm mềm mà bạn tránh việc bỏ qua.

Cách thiết đặt phần mềm Boilsoft đoạn phim Joiner

Cách download Boilsoft đoạn phim Joiner và cài đặt phần mượt này cũng rất đơn giản, các bạn chỉ cần làm theo quá trình hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Bạn hãy download Boilsoft đoạn phim Joiner về máy bằng đường liên kết mà mình share ở trên.

Bước 2: Sau lúc tải phần mềm về trả tất, thì trên trên màn hình sẽ hiện tại tiếp thông báo thiết lập từ phần mềm, chúng ta nhấn Next để tiếp tục.

Bước 3: Giờ phần mềm sẽ yêu ước bạn chứng thực các điều khoản bằng phương pháp tích vào ô I Accept the agreement, sau đó thừa nhận Next.

Xem thêm: Cách Đăng Sản Phẩm Lên Wordpress Cơ Bản, Cách Đăng Sản Phẩm Trong Woocommerce Wordpress

Bước 4: Lúc này những tùy chọn thiết lập sẽ hiển thị và các bạn cứ nhấn vào nút Next liên tiếp, tiếp đến nhấn vào nút Install để thực hiện quá trình thiết lập phần mượt này.

Sau đó quá trình thiết lập sẽ diễn ra và bạn cần phải chờ hóng một lúc.

Bước 5: sau thời điểm quá trình setup hoàn tất, thì các bạn hãy bấm vào nút Finish để hoàn tất và sẵn sàng mở ứng dụng này lên nhằm sử dụng.

Cách sử dụng ứng dụng Boilsoft đoạn clip Joiner

Sau khi chúng ta đã tải về Boilsoft video clip Joiner và setup phần mượt này thành công, thì hiện nay mình sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn cách sử dụng khả năng chính của ứng dụng này chính là ghép nối video nhiều đoạn clip thành một clip duy nhất với các bước thực hiện nay như sau:

Bước 1: chúng ta mở áp dụng Boilsoft đoạn clip Joiner lên, nhấp vào nút Add tệp tin để chọn mở cùng một lúc nhiều video clip khác nhau mà bạn cần ghép nối. Sau đó nhấn vào nút Open để tải các đoạn phim đó lên phần mềm này.

Bước 2: Để chuyển đổi thứ tự địa điểm của video, các bạn hãy nhấn vào các nút mũi tên lên - xuống màu xanh lá cây đậm hoặc xanh lá nằm cạnh sát trái phần mềm để thao tác.

Nếu bạn có nhu cầu xem lại ngôn từ của clip đã chọn thì chỉ việc nhấn vào một trong những video bất kỳ trong list và lựa chọn nút Play tròn nhỏ dại nằm sinh sống giữa những nút mũi tên để phát đoạn phim đó lên.

Bước 3: Nếu mong xóa một hoặc toàn bộ các đoạn phim đã cài lên phần mềm này thì bạn chỉ việc nhấn vào ô Remove file để xóa một file bất kỳ, còn nếu như muốn xóa tất cả video thì các bạn chọn vào ô Remove all.

Bước 4: Giờ để tiến hành ghép nối các video đó lại cùng với nhau, bạn hãy nhấn vào nút Merge và nhấn OK để tiếp tục.

Bước 5: Tiếp theo các bạn sẽ thực hiện cài đặt và chuyển đổi các thông số kỹ thuật của đoạn clip ghép nối, bao hàm định dạng, unique video cùng âm thanh, sau thời điểm điều chỉnh kết thúc thì chúng ta nhấn OK.

Xem thêm: Gọi Hàm Javascript Trong Html, Làm Thế Nào Để Thêm Javascript Trong Html

Bước 6: giờ đồng hồ bước ở đầu cuối là các bạn chỉ cần chuyển đổi tên clip và gạn lọc thư mục giữ trữ video và dìm Save để bắt đầu tiến hành quy trình tạo video clip ghép nối là xong.

Vậy là mình đã hướng dẫn chúng ta cách download Boilsoft video Joiner, cũng như cách cài đặt và sử dụng phần mềm chỉnh sửa clip này. Hy vọng rằng bài viết trên để giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn thực hiện tại thành công!


Danh sách file cài về

thương hiệu file download về Pass giải nén
Boilsoft video Joiner 8.01.1 hostingvietnam.vn hoặc gameportable.net
Boilsoft đoạn clip Joiner 7.02.2 hostingvietnam.vn hoặc gameportable.net
Boilsoft video Joiner 7.02.1 hostingvietnam.vn hoặc gameportable.net