Cách Share File Trong Mạng Lan Win 7

  -  
Cách share tài liệu trong Win 7 hoàn toàn có thể thực hiện theo nhiều cách thông qua USB, ổ cứng di động cầm tay và cả mạng LAN. Nếu bạn chưa chắc chắn cách share theo mạng LAN thế nào hãy cùng tham khảo những nội dung sau của iSolution.

Bạn đang xem: Cách share file trong mạng lan win 7

CÁCH nói qua DỮ LIỆU vào WIN 7 QUA MẠNG LAN

Không cần được sử dụng các thiết bị liên kết ngoại vi, trải qua mạng LAN bạn vẫn đang còn thể chia sẻ dữ liệu giữa những máy tính.Thế bạn đã biết cách thực hiện tại chưa? Nếu chưa biết, bài viết sau chắc chắn là là dành cho bạn.Hãy cùng rất iSolution - xây dựng mạng LAN tại tp.hcm bắt tay vào thực hiện nhé!Lưu ý: các bước hướng dẫn sau giành riêng cho các máy vi tính chạy trên hệ điều hành và quản lý Windows 7.Bước 1: Đầu tiên hãy nhấn vào biểu tượng mạng nằm bên dưới thanh taskbar => tiếp đến chọn vào mở cửa Network and Sharing Center. Khi cửa sổ Network and Sharing Center xuất hiện nên chọn lựa vào Change advanced sharing settings.
*

Bước 2: cửa sổ Advanced sharing settings hiện nay hình và bạn có nhu cầu thực hiện share dữ liệu mà không để password hãy cuộn xuống kiếm tìm Password protected sharing => kế tiếp chọn vào urn off password protected sharing. Cất giữ hãy nhấp vào Save changes.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Ghi Địa Chỉ Nhà Bằng Tiếng Anh Đúng Và Đầy Đủ


*

*

*

Bước 5: Trong cửa sổ File Sharing hãy bấm vào vào hình tượng mũi thương hiệu nằm bên cạnh chữ địa chỉ cửa hàng => lựa chọn Everyone. Tiếp nối hãy nhấn vào add để sản xuất danh sách.
*

Hoàn thành đúng 7 bước này các bạn đã chia sẻ dữ liệu.Máy tính khác trong khối hệ thống mạng LAN mong muốn lấy dữ liệu ở máy chúng ta vừa tóm tắt thì triển khai như sau:Bước 1: tại máy mong nhận dữ liệu chúng ta nhấn tổng hợp phím tắt Windows + R (chọn Start => Run) để mở hộp thoại Run.

Xem thêm: Bus Ram Là Gì? Có Ý Nghĩa Gì? Cách Xem Và Kiểm Tra Bus Ram Máy Tính

Bước 2: Trong vỏ hộp thoại Run chúng ta nhập \<địa chỉ ip lắp thêm share> và nhấn OK (hoặc phím Enter).
Bước 3: tiếp nối hãy copy tài liệu về máy tính nhận dữ liệu.iSolution – Trung tâm xây đắp mạng LAN chúc bạn thực hiện thành công. Có bất kỳ khó khăn gì trong vượt trình thiết lập với mạng LAN hãy contact với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp tốt nhất.

THÔNG TIN NỔI BẬT


THÔNG TIN CÔNG TY