Cách sắp xếp hộp thư đến trong gmail

  -  

Trong nội dung bài viết này hostingvietnam.vnsẽ cung cấp cho bạn các hướng dẫn cụ thể về tùy chỉnh thiết lập bố cục trong hộp thư đến Gmail của người sử dụng một biện pháp hiệu quả. Bạn chỉ việc bỏ ra vài ba phút bạn đã học thêm được quá nhiều kiến thức. Khi bạn khám phá và tò mò nhiều hơn về gmail thì các bạn sẽ biết được nhiều kín hơn mà hàng ngày bạn dùng Gmail nhưng chúng ta lại lưỡng lự điều này.

Đối cùng với những thông tin tài khoản Gmail new được đăng kí thì giao diện sẽ được để mặc định. Bạn gặp mặt phải trở ngại lớn lúc không biết cách đổi ngữ điệu và hình nền cho gmail để dễ dàng hơn khi có tác dụng việc. Để giúp đỡ bạn điều này hostingvietnam.vn đang hướng dẫn phương pháp đổi ngữ điệu cho Gmail.

Bạn đang xem: Cách sắp xếp hộp thư đến trong gmail


Mục lục bài bác viết


Thay đổi nền game trong GmailThiết lập hộp thư đến theo thẻThiết lập các hộp thư đến

Tùy chỉnh ngữ điệu hộp thư đến trong Gmail


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
nhấp vào Apply (Áp dụng).Khi bạn đã chuẩn bị sẵn sàng gửi email, hãy nhấp vào Send (Gửi).

Thư của bạn và các thư trả lời sẽ tự động hóa đi vào hộp thư đến hành vi của bạn.

Thông qua, bài viết này chúng ta có thể chọn đúng thư đến cho Gmail của mình. Chúng ta cũng có thể chọn những loại khác biệt cho tương xứng với nhu cầu của bạn.

Xem thêm: Tawk To Là Gì - Hướng Dẫn Cài Đặt Tawk To Nhanh Nhất

Nếu chúng ta đặt ở cơ chế Mặc định (danh mục hoặc thẻ) thì vỏ hộp thư mang lại của các bạn sẽ được tạo thành các thẻ không giống nhau, như “Chính”, “Mạng xã hội”, “Quảng cáo” với “Nội dung cập nhật”.

Thư quan trọng trước tiên thì hộp thư đến sẽ tạo thành 2 mục: “Quan trọng” ngơi nghỉ trên với “Mọi thiết bị khác” ở dưới. Thư chưa đọc trước hết thì vỏ hộp thư mang đến sẽ phân thành hai mục: “Chưa đọc” ở phía bên trên và “Mọi sản phẩm khác” làm việc phía dưới.

Thư bao gồm gắn vệt sao đầu tiên thì hộp thư cho sẽ tạo thành 2 mục: “Có gắn vệt sao” ở trên cùng “Mọi trang bị khác” sống dưới. Những hộp thư đến, thì Gmail đang thêm những mục bổ sung cập nhật vào vỏ hộp thư cho của bạn.

Xem thêm: Các Giao Thức Trong Mô Hình Osi 7 Tầng Trong Mô Hình Osi, Mô Hình Osi

Hộp thư đến ưu tiên, thì vỏ hộp thư mang đến sẽ chia thành nhiều mục. Bạn cũng có thể chọn những mục bạn thích hiển thị, bao hàm “Quan trọng và không đọc”, “Có gắn vết sao”, “Mọi sản phẩm công nghệ khác” hoặc nhãn mà chúng ta đã tạo.