Cách Remote Desktop Win 10

  -  

nếu như muốn điều khiển máy tính xách tay từ xa nhưng không đề nghị công cụ của mặt thứ ba, bạn hãy tham khảo hướng dẫn kích hoạt và sử dụng Remote Desktop Windows 10 ngay mặt dưới.


Remote Desktop là công cụ bao gồm chủ của Microsoft và nó đã làm được tích thích hợp từ Windows XP tính đến nay. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng biện pháp này và tinh chỉnh một laptop khác tự xa, như nhau như các dịch vụ join.me – TeamViewer – Chrome Remote Desktop. Ko cần thiết lập thêm những chương trình phụ trợ, chỉ cách một vài ba bước tùy chỉnh và tinh chỉnh đơn giản như dưới đây là chúng ta cũng có thể ngồi trong nhà mình và điều khiển được máy tính của người khác.

Bạn đang xem: Cách remote desktop win 10

Hướng dẫn kích hoạt và áp dụng Remote Desktop Windows 10

Bước 1: Trước hết, bọn họ sẽ phải truy cập vào mục Settings.Bước 2:Click vào System -> Remote Desktop.

*

Bước 3:Bật tùy lựa chọn Enable Remote Desktop.

*

Bước 4:Bấm vào Confirm nhằm xác nhận.

*

Ngoài các bước trên, chúng ta cũng có thể sử dụng System Properties để kích hoạt Remote Desktop.

Xem thêm: Cách Đánh Dấu Nhiều Địa Điểm Trên Google Map, Hướng Dẫn Đánh Dấu Vị Trí Trên Google Maps

Bước 1:Hãy bấm phím Windows và gõ Advanced System, tiếp nối click vào View advanced system settings.

*

Bước 2:Click vào tab Remote và lựa chọn Allow remote connections to lớn this computer. Các bạn cũng nên bật tùy lựa chọn này ở bên phía thứ tính bạn có nhu cầu điều khiển từ bỏ xa.

*

Kích hoạt và thực hiện Remote Desktop Windows 10 trong Microsoft Store

Bước 1:Sau khi vẫn kích hoạt Remote Desktop như trên, bạn có thể vào Microsoft Store và cài đặt Remote Desktop. Chúng ta có thể đặt tên cho máy tính, thiết lập địa chỉ IP rồi chọn Connect.

*

Bước 2:Tiếp theo, bạn cũng có thể nhập tên tài khoản và mật khẩu đăng nhập cho máy vi tính mà nhiều người đang kết nối. Nếu như bạn thường xuyên thao tác này, tick vào dòng xoáy Remember my credentials.

*

Bước 3:Nếu chạm mặt phải thông tin bảo mật như dưới đây, hãy tick vào Don’t ask me again for connections khổng lồ this PC rồi lựa chọn Connect anyway.

Xem thêm: Cài Chrome Os Song Song Với Windows, Tại Sao Không

*

Bước 4:Vậy là xong, chúng ta cũng có thể bắt đầu điều khiển máy tính từ xa theo ý muốn. Bạn cũng có thể vào Settings -> Connection settings trong ứng dụng và tùy chỉnh cấu hình lại các thứ sao cho vừa ý.

*