EnglishDeutschEspañolBahasa IndonesiaItalianoMelayuTiếng ViệtLà một người kinh doanh nhỏ bạn trả lời qua thư điện tử, Thư của bạn bao gồm các yêu cầu cho công việc, hóa đơn, thắc mắc của khách hàng, và nhiều vấn đề khác nữa" /> EnglishDeutschEspañolBahasa IndonesiaItalianoMelayuTiếng ViệtLà một người kinh doanh nhỏ bạn trả lời qua thư điện tử, Thư của bạn bao gồm các yêu cầu cho công việc, hóa đơn, thắc mắc của khách hàng, và nhiều vấn đề khác nữa" />

Cách Quản Lý Email Hiệu Quả

      56
Difficulty:IntermediateLength:LongLanguages:url-selector#selectionChanged" data-controller="url-selector">EnglishDeutschEspañolBahasa IndonesiaItalianoMelayuTiếng Việt

Là một fan kinh doanh nhỏ bạn trả lời qua tlỗi năng lượng điện tử. Thỏng của doanh nghiệp bao hàm các đề xuất đến công việc, hóa đơn, thắc mắc của khách hàng, và nhiều vụ việc khác nữa. Chắc chắn rằng các bạn sẽ tiêu tốn không hề ít thời gian cùng với các tlỗi này.

Bạn đang xem: Cách quản lý email hiệu quả

Nhưng chúng ta có thể tiết kiệm chi phí được rất nhiều thời gian cùng với hầu như thư điện tử đó. Bao nhiêu lần các bạn vẫn kiếm tìm kiếm hộp thỏng Gmail của bạn nhằm tra cứu một thỏng bị mất? Bạn đang khi nào đặt tlỗi trong nhãn sai? cũng có thể chúng ta vô tình xóa một tlỗi đặc biệt quan trọng. Nếu các bạn đã lãng phí thời hạn với tất cả những tin nhắn này, không chỉ bao gồm bản thân chúng ta điều này.

Nếu chúng ta cũng có thể mày mò biện pháp tốn ít thời gian rộng vào email với ngừng các bước nhiều hơn nữa cùng thời điểm thì sẽ cầm cố nào? Với Gmail, chúng ta có thể cai quản vỏ hộp thư của chúng ta được tác dụng hơn. Quý khách hàng hoàn toàn có thể nâng cấp hộp tlỗi của khách hàng để có thể tìm thấy thỏng một cách nhanh lẹ. quý khách hàng sẽ không bao giờ yêu cầu lo ngại về một lời nhắn bị mất một đợt nữa.

Nhu cầu email của tất cả hầu hết bạn là tương đối không giống nhau. Một khi bạn đọc bí quyết buổi giao lưu của Gmail chúng ta cũng có thể lọc ra và lựa chọn những tính năng thao tác làm việc cực tốt cho mình.

Những gì bạn sẽ tìm hiểu vào bài xích giải đáp này là làm chủ hộp thư đến trong Gmail

Trong gợi ý này, tôi lý giải phương pháp để quản lý vỏ hộp thỏng Gmail của bạn đến kết quả buổi tối đa. Tôi vẫn ban đầu bằng cách đi qua một trong những khái niệm email cơ bạn dạng y hệt như thư mục, nhãn và những tab. Sau đó tôi sẽ cung ứng cho mình các gợi ý cụ thể về kiểu cách sử dụng hộp thỏng Gmail của bạn một cách kết quả bằng cách thực hiện nhãn và tab.

Trước Khi chúng ta bước đầu, chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm về phương pháp để lọc và ngăn chặn tin nhắn không hề muốn trong Gmail hoặc xem lại lí giải hữu dụng này về ưu tiên email.

1. Sự khác biệt giữa một nhãn, một thỏng mục cùng một Tab vào Gmail

Trước khi chúng ta có thể áp dụng tốt hộp thư Gmail của người tiêu dùng, bạn phải gọi một vài tư tưởng cơ bản. Thư mục, nhãn và tab trong email có một trong những điểm tương đương. Nhưng chúng cũng đều có một số trong những điểm biệt lập quan trọng đặc biệt. Hãy xem các đối chiếu sinh hoạt từng định nghĩa.

1. Thư mục là gì?

hầu hết hệ thống email được dựa trên hệ thống thỏng mục. quý khách hàng tạo ra các tlỗi mục vào vai trò vô cùng giống như cùng với phần lớn hộp những tông thiệt mà lại chúng ta có thể lưu trữ nó ở bên trong gầm tủ hồ sơ vnạp năng lượng chống của khách hàng. Trong một tlỗi mục trên khối hệ thống email, chúng ta cũng có thể thực hiện những tlỗi mục nhằm tàng trữ đông đảo thứ bao gồm liên quan.

Giống như các hộp những tông vào vnạp năng lượng phòng của chúng ta, ngay trong khi một thỏng được đặt trong một thỏng mục thì chỉ được đặt tại một chỗ. Gmail chưa hẳn là khối hệ thống gmail dựa trên thỏng mục

2. Nhãn là gì?

*
*
*
quý khách hàng hoàn toàn có thể nhìn thấy nhãn Gmail vào thanh sidebar với mặt cạnh dòng title lời nhắn.

Gmail là một trong khối hệ thống tin nhắn dựa vào nhãn. Gần nlỗi toàn bộ hồ hết gì bạn thường vẫn coi một thư mục vào hệ thống tin nhắn khác là một trong nhãn trong Gmail. Đó gồm những: Inbox, TrashSpam cùng Draft, về khía cạnh kỹ thuật chúng là những nhãn trong Gmail.

Nhãn xuất hiện làm việc phía trái màn hình hiển thị Gmail của chúng ta. Chúng cũng mở ra làm việc bên trái của từng dòng chủ thể Gmail Khi đóng và dưới mẫu title Khi mngơi nghỉ tlỗi Gmail.

Các nhãn giống như các thỏng mục, chúng có thể được dùng để team các lời nhắn tất cả liên quan. Một điểm khác biệt đặc biệt thân các thỏng mục với những nhãn là một trong những tin nhắn rất có thể có không ít hơn một nhãn.

Nhãn Gmail bao gồm một vài tác dụng tiện nghi. Chẳng hạn, bọn chúng rất có thể được sơn color. Phần sau, tôi đã trả lời chúng ta biện pháp thực hiện tính năng cai quản hộp thỏng mang đến trong Gmail.

Cũng gồm một biện pháp sử dụng chế tạo ra nhãn Gmail hệt như một thỏng mục. Tôi cũng trở nên phân tích và lý giải biện pháp có tác dụng kia.

Tab là gì?

Khái niệm cuối cùng bạn phải hiểu trước lúc chúng ta có thể cai quản vỏ hộp tlỗi mang lại vào Gmail là các Tab và can hệ cùng với những một số loại nhãn. Categories xuất hiện thêm phía bên trái của screen Gmail với các nhãn khác. Tab lộ diện bên trên đầu trang của screen Gmail.

*
*
*
Các tab Gmail xuất hiện thêm bên trên đầu hộp tlỗi mang lại. Categories mở ra trong tkhô giòn mặt cùng với các nhãn.

Gmail cung ứng cho bạn cùng với các tab được xác minh trước với năm loại:

Primary - đây là địa điểm bạn sẽ nhận ra đa số những thư của người sử dụng. lúc các bạn mlàm việc Gmail, tab này được msinh hoạt. Social - nếu khách hàng bật công dụng thừa nhận thông báo trường đoản cú phương tiện truyền thck hội hoặc sử dụng những trang social không giống, phần đông tlỗi này ở đây. Promotions - tlỗi điện tử PR đi vào tab này với đái mục. Updates - Các văn bản được thông tin nlỗi hóa đối chọi cùng những chứng thực ở chỗ này. Forums - nếu bạn nhảy thông tin, rất nhiều tlỗi này đang tại đây tự những diễn lũ trao đổi và list mail.

Khi các bạn nhận được một lời nhắn tương xứng cùng với một trong những 5 tab đề cập bên trên, Gmail đang tự động gửi thư đó đến tab cùng nhãn thích hợp.

Những thư này cũng gộp trong nhãn Categories dưới nhãn prúc tương thích.

Theo khoác định, phần đa thư được gửi mang lại một tab sẽ bỏ lỡ tab Primary và Inbox của khách hàng. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu coi các thỏng này phải soát sổ những tab khác thường xuyên ổn.

Bây tiếng, chúng ta khám phá từng yếu tắc của vỏ hộp thư là ra làm sao, hãy mày mò làm cho ráng làm sao để thực hiện chúng nhằm thống trị Gmail.

2. Cách áp dụng nhãn

Bước 1. Tạo một nhãn

Quý Khách hoàn toàn có thể tìm kiếm thấy luật tạo Label dưới nhãn Circles bên trên tkhô cứng phía bên trái của màn hình hiển thị Gmail. quý khách hàng hoàn toàn có thể cần phải bấm vào More giúp thấy nó.

*
*
*
Sử dụng các hình thức nhãn nhằm cai quản các nhãn với tạo thành bắt đầu nhãn.

Để tạo thành một nhãn new, nhấn vào tùy chọn Create new label. Hộp New Label hiển thị.

*
*
*
Gõ tên nhãn new với nhấp nút Create.

Gõ thương hiệu nhãn mà lại các bạn tạo thành trong trường Please enter a new label name. Nếu bạn muốn chế tác một nhãn bắt đầu bên dưới một nhãn không giống, nhấp vào vỏ hộp kiểm bên cạnh Nest label under. Nhấp vào mũi tên sinh hoạt trường mặt đề nghị với lựa chọn tên của nhãn từ trình đơn thả xuống. Nhấn vào nút ít Create để tạo thành nhãn bắt đầu.

Cách 2. Gắn nhãn vào email

Để áp dụng một nhãn hiệu hiện vào gmail mới, lần thứ nhất mở tin nhắn. Nhấp vào biểu tượng Label (nó trông y như một nhãn) sinh sống trên cùng của gmail nhằm mở 1 trình đối kháng thả nhãn xuống.

*
*
*
Nhấp vào biểu tượng Label nhằm đính thêm nhãn đến tlỗi Gmail.

Nhấp vào tên nhãn cơ mà bạn muốn vận dụng mang lại email. Quý khách hàng cũng có thể nhấp vào các tùy chọn Create new nhằm mlàm việc hộp New Label cùng tạo thành một nhãn new mang lại tin nhắn.

Cách 3. Tô color một nhãn

Một biện pháp hoàn hảo nhằm quản lý vỏ hộp tlỗi của khách hàng là áp dụng màu sắc cho những nhãn bạn đang chế tạo ra. Vấn đề này có thể chấp nhận được chúng ta nhanh chóng xem làm cho rứa như thế nào những thỏng được dán nhãn vào nháy đôi mắt.

khi các bạn tđuổi nhỏ trỏ của người tiêu dùng lên bên phải của nhãn mà bạn có nhu cầu vận dụng màu sắc, bạn sẽ nhận ra một mũi tên xuống.

*
*
*
Nhấp vào mũi thương hiệu phía xuống để vận dụng màu sắc cho một nhãn.

Trong ví dụ về nhãn bắt đầu ở bên trên, Project Merger không được vận dụng màu sắc. Để tô màu sắc nó, tôi nhấp vào mũi tên để hiển thị một trình đối chọi thả xuống. Nhấp vào mũi tên bên buộc phải của tùy chọn Label color nhằm msống bảng màu Label color.

*
*
*
 Sử dụng Label color nhằm sơn màu sắc đến nhãn.

Nhấp vào màu các bạn lựa chọn nhằm vận dụng nhãn.

Bước 4. Cách quản lý nhãn Gmail

Ở bên dưới thuộc của Labels bạn sẽ thấy tùy chọn Manage Labels. Bạn rất có thể bấm vào More giúp xem nó.

Nếu các bạn nhấp vào tùy lựa chọn này, màn hình Labels Settings vẫn xuất hiện. (Bạn cũng có thể truy cập màn hình Labels Settings bằng cách nhấp chọn hình tượng Settings cùng kế tiếp nhấp Settings>Labels hoặc nhấp biểu tượng Labels làm việc trên của một thư đang msinh hoạt và nhấp tùy lựa chọn Manage labels.

*
*
*
Sử dụng màn hình Label Settings Gmail để xác định nhãn rất có thể nhìn thấy vào danh sách nhãn.

Sử dụng tkhô nóng cuộn bên phải của màn hình để di chuyển sang list các nhãn.

Ở phía bên trên nhưng mà hình Label Settings, các bạn sẽ thấy System labels. Hệ thống nhãn Gmail này vẫn được thiết kế theo phong cách gồm: InboxSent MailDraftsSpam cùng Trash.

Bên dưới System labels, bạn sẽ kiếm tìm thấy nhãn Categories. Nếu chúng ta áp dụng mạng xã hội Google+, vòng tròn làng mạc hội sẽ xuất hiện bên dưới. Ở phía bên dưới, các bạn sẽ thấy các nhãn bạn vẫn thêm.

Bên cạnh mỗi System label, các bạn sẽ thấy nhị giỏi bố tùy lựa chọn bên dưới tiêu đề Show in label menu. Một trong hai tùy chọn, show hide, chất nhận được bạn quyết định nhãn làm sao mở ra vào danh sách nhãn bên trên Gmail. Nếu tùy chọn show được lựa chọn, nhãn sẽ tiến hành thấy trong danh sách. Nếu chọn hide thì nó không được hiển thị. Một vài nhãn có một tùy chọn thiết bị cha, show if unread.

Nhãn Categories, vòng tròn Google+ với hồ hết nhãn mà lại chúng ta cung cấp cũng đều có một cột Show in message list. quý khách hàng có thể hiển thị hoặc ẩn những thỏng với đa số nhãn này. Dường như, đều nhãn mà các bạn đã thêm bao gồm một cột Actions cho phép chúng ta để loại bỏ một nhãn hoặc sửa đổi nhãn (thay đổi tên).

Bước 5. Cách sử dụng nhãn nlỗi thư mục 

Một số nhãn đã được thiết lập cấu hình giống hệt như các thư mục. Chẳng hạn, nhãn Spam bỏ qua Inbox cùng tab Primary

Đồi cùng với hầu hết phần nhiều nhãn khác, áp dụng biểu tượng Move to (nó y hệt như một thư mục) để áp dụng nhỏng một thỏng mục. Bắt đầu mtại 1 thỏng. Nhấp vào biểu tượng Move sầu to để hiển thị Move sầu to tự trình đối chọi thả xuống.

*
*
*
Sử dụng biểu tượng Move sầu to nhằm dịch rời tlỗi vào một trong những nhãn.

Chọn nhãn cơ mà bạn muốn di chuyển thỏng từ list. Những thư dịch chuyển từ Inbox cùng tab Primary với vào nhãn nhưng mà các bạn vẫn chọn.

Lưu ý: Nếu tlỗi có nhị nhãn, thỏng đã vẫn xuất hiện dưới nhãn thiết bị nhì đó trong cả khi bạn vẫn sử dụng Move sầu to mang lại trình đơn thả xuống nhằm di chuyển nó. Trong ví vụ bên trên, tlỗi được dán nhãn Project ABCProject Merger. Nếu tôi sủ dụng tùy chọn Move sầu to để di chuyển nó dưới Project Merger, nó đang vẫn mở ra trong nhãn Project ABC.

Xem thêm: Cách Diệt Virus Wanna Cry - Cách Phòng Chống Như Thế Nào

Tuy nhiên, nó sẽ không xuất hiện vào Inbox của chúng ta.

Bước 6. Tối ưu hóa hộp thỏng mang lại trong Gmail cùng với nhãn

Bây giờ đồng hồ các bạn hiểu làm cho chũm nào nhằm áp dụng nhãn, bạn có thể làm chủ vỏ hộp tlỗi Gmail của công ty bằng phương pháp phối kết hợp những tác dụng sau đây:

Thêm nhãn new nhằm những thỏng đội lại với nhau. Tô màu sắc nhãn so với lời nhắn đặc trưng để dễ dàng tra cứu thấy bọn chúng. Ẩn những thỏng lắp nhãn cơ mà các bạn ko đề xuất hiển thị.

3. Cách thực hiện các tab

Cách 1. Vô hiệu hóa một Tab

quý khách không nhất thiết phải áp dụng năm tab mặc định vào hộp thư mang lại. Nếu bạn không mê say chúng, bạn cũng có thể loại bỏ hóa bọn chúng. (Tab độc nhất vô nhị chúng ta quan yếu vô hiệu hóa hóa là tab Primary).

Để vô hiệu hóa hóa một tab, nhấp chuột biểu tượng Settings (nó trông giống nlỗi một bánh răng) ở góc cạnh trên bên cần của screen Gmail. Từ trình đối chọi thả xuống, nhấp vào Configure inbox. Cửa sổ Select tabs to enable hiện hữu.

*
*
*
Sử dụng Select tabs khổng lồ enable nhằm nhảy hoặc vô hiệu hóa hoá các tab trong Gmail.

Để loại bỏ hóa một tab, quăng quật lựa chọn vỏ hộp kiểm bên cạnh các tab và nhấp vào nút Save. Đối cùng với tôi, nó bao gồm ý nghĩa để bỏ soát sổ hộp kiểm cạnh bên tab Forums. Tôi không có tùy chỉnh cấu hình ngẫu nhiên thông tin của diễn bọn với tab sẽ là luôn luôn luôn luôn trống.

Cẩn thận. Nếu chúng ta loại bỏ hóa một tab nhưng mà thư đầy, rất nhiều thư này sẽ hiển thị trong Inbox bên dưới tab Primary.

Để được cho phép một tab mà bạn đã vô hiệu hóa hóa, quay lại cửa ngõ sổ Select tabs to enable cùng kiểm soát lại hộp kiểm ở bên cạnh tab name. Nhấp nút Save sầu lần nữa.

Bước 2. Hiện những tlỗi đính vệt sao tự những tab

Bạn cũng rất có thể sử dụng cửa sổ Select tabs to lớn enable nhằm hiển thị thỏng được thêm dấu sao trong Inbox của người sử dụng bên dưới tab Primary. Như vậy rất có thể khiến cho bạn không bỏ kiểm tra một thông điệp đặc biệt nhưng mà bạn muốn theo dõi.

Để kích hoạt kỹ năng này, nhấp vào vỏ hộp kiểm ở kề bên tùy chọn Include starred in Primary. Nhấp vào nút Save. Để tắt kỹ năng kích hoạt bởi bỏ chọn hộp kiểm cùng nhấn vào nút ít Save một lần nữa.

Cách 3. Tối ưu hóa vỏ hộp tlỗi Gmail của công ty với các tab

Làm thay làm sao hoàn toàn có thể đọc những tab giúp đỡ bạn tùy chỉnh vỏ hộp thư mang lại vào Gmail?

Thứ nhất, bạn có thể vô hiệu hóa hóa bất kỳ tab nhưng các bạn hiện tại không thực hiện liên tiếp để hộp tlỗi cho không nhiều lộn xộn. Một số người tiêu dùng ko thích hợp nhân kiệt các tab với vô hiệu hóa tất cả các tab ngoài tab Primary.

Tiếp theo, chúng ta có thể thực hiện tính năng Show Starred Messages để ghi lại thư mà bạn muốn theo dõi và quan sát. Một Khi những thiên tài được kích hoạt, thỏng đính thêm vệt sao xuất hiện vào hộp thư của người sử dụng làm cho bạn ít khi quên chúng.

4. Cách áp dụng setup vỏ hộp thư đến nhằm đổi khác sang 1 hộp tlỗi cho cổ điển

Nếu bạn đang sử dụng một hộp thỏng cho mà lại không tồn tại tab, chúng ta có thể thực hiện màn hình Inbox Settings để tùy chỉnh thiết lập trong Gmail.

Crúc ý: Nếu bạn ko áp dụng hộp tlỗi mang đến dạng truyền thống, chúng ta có thể làm lơ phần này.

Bước 1. Truy ctràn vào screen thiết đặt vỏ hộp tlỗi đến

Để truy vấn màn hình Inbox Settings, tự màn hình chính của Gmail. Nhấp vào biểu tượng Settings sinh hoạt mặt nên. Từ trình đối chọi thả xuống, nhấp vào Settings > Inbox. Màn hình Inbox Settings lộ diện.

*
*
*
Sử dụng màn hình Inbox Settings nhằm kích hoạt hoặc vô hiện tại tab vào Gmail.

Nhỏng bạn cũng có thể thấy, mang định bao hàm 5 tab mang định.

Bước 2. Txuất xắc đổi nhiều loại vỏ hộp thỏng đến

Để thu xếp hộp thỏng cho của công ty, hãy nhấp vào mũi thương hiệu cạnh từ Default. Một trình đối chọi thả xuống.

*
*
*
Sử dụng trình 1-1 thả xuống này nhằm biến đổi cấu hình mặc định của hộp tlỗi đến Gmail.

Tất cả những tùy lựa chọn trên trình thả xuống không giống nhau, tùy chọn Default ở trong thời hạn tab mang định không giống.

hầu hết hộp thư mang lại dạng truyền thống hiển thị những lời nhắn không gọi sinh hoạt trên cùng của vỏ hộp thư mang đến. Nếu đây là phần đa gì bạn muốn, hãy nhấp vào tùy chọn Unread first và nhấp vào nút Save sầu Changes.

Các tin nhắn Unread (chưa đọc) hiển thị sinh hoạt trên cùng của hộp tlỗi đến theo trang bị tự tự mới nhất mang đến cũ duy nhất. Dưới đó là một tùy chọn vỏ hộp thư mang lại Call là Everything Else. Hộp thỏng mang đến của bạn được phân chia thành nhị phần.

*
*
*
Cấu hình vỏ hộp thư mang đến nhằm hiển thị thư không gọi lên thứ nhất.

Các tùy chọn không giống không mặc định cũng chia nhỏ ra vỏ hộp thỏng của doanh nghiệp. Dưới đây là phần nhiều gì các bạn sẽ nhận thấy với từng tùy chọn này.

Quan trọng nhất - Ở bên trên, bạn sẽ thấy thư Gmail nhưng mà nhận định rằng nó là đặc biệt. Tại bên dưới, các bạn sẽ thấy Everything else. Gắn vết sao đầu tiên - Ở phía bên trên các bạn sẽ chú ý thấy Starred messages. Ở bên dưới, bạn sẽ thấy Everything else. Hộp thư ưu tiên - Tùy lựa chọn này chia hộp thỏng đến của chúng ta thành bốn gạn lọc. Tại phía trên, bạn sẽ thấy thư Quan trọng và chưa hiểu. Tiếp theo các bạn sẽ thấy phần nhiều thỏng được đánh dấu sao. Lựa chọn đồ vật tía nhằm trống để bạn cũng có thể thiết lập cấu hình. Ở dưới, các bạn sẽ thấy Everything else.

Nếu bạn đưa ra quyết định trở về bối cảnh mang định của Gmail, hãy chọn Default từ trình đối chọi thả xuống với nhấp vào nút ít Save sầu Changes để lưu giữ biến đổi.

Cách 3. Cách setup vỏ hộp tlỗi nhằm hoàn toàn có thể giúp bạn

Di gửi thoát ra khỏi các thiết đặt vỏ hộp thỏng mang định có thể giúp bạn thực hiện vỏ hộp tlỗi của khách hàng hiệu quả rộng, quan trọng nếu bạn ko hay nhận ra tin nhắn làm sao cân xứng theo một trong các tab mặc định.

Vì tất cả các thư các bạn đã không dịch chuyển theo một nhãn hoàn toàn có thể thấy được trong hộp thỏng cho, câu hỏi thông số kỹ thuật lại những setup hoàn toàn có thể giúp bạn tra cứu những thư rất có thể thông thường sẽ vô tình được sắp xếp vào một trong các tab khác.

Việc thông số kỹ thuật lại hộp thỏng của chúng ta chắc rằng không phải là cách tốt nhất có thể nhằm sắp xếp gmail của doanh nghiệp nếu bạn có khá nhiều list thư, nhận được rất nhiều thông tin từ bỏ mạng xã hội hoặc nhận ra không hề ít gmail PR.

5. Cách để tàng trữ các tập tin

Một cách để giữ mang lại vỏ hộp thư của người sử dụng gọn gàng là tàng trữ các thỏng cũ. Dưới đây là đều gì các bạn cần phải biết để tàng trữ thỏng vào Gmail.

Cách 1. Lưu trữ thư

Việc tàng trữ một thỏng thì rất giản đơn. Từ màn hình chủ yếu của Gmail. Nhấp vào hộp kiểm ở bên cạnh thỏng hoặc đều thư bạn có nhu cầu lưu trữ.

*
*
*
Để lưu trữ một tlỗi, nhấp vào vỏ hộp kiểm và nhấp lựa chọn tùy chọn Archive.

Một thực đơn hiện trên những tin nhắn. Nhấp vào biểu tượng Archive (nó giống hệt như một cái hộp) Tin nhắn được lựa chọn đã có được lưu trữ.

Bước 2. Tìm tìm lời nhắn đã giữ trữ 

Hiện có hai cách để tìm kiếm một tin nhắn đã lưu giữ trữ:

Xem tất cả thư trong nhãn - Nhãn All Mail vào nhãn là đúng đắn như được thấy. Một nhãn được vận dụng đến toàn bộ các gmail.

 Nhãn All Mail hay là ở dưới cùng của danh sách nhãn. Để kiếm tìm kiếm tin nhắn đã lưu trữ vào nhãn All Mail, đi cho tkhô hanh dưới cùng của Gmail. Bạn rất có thể nhấp vào More để thấy nó. Nhấp All Mail. Di chuyển qua các lời nhắn cho tới khi chúng ta kiếm tìm thấy tlỗi nhiều người đang tra cứu kiếm.

Bước 3. Hủy lưu trữ một thư

Nếu bạn vô tình tàng trữ một thư, bạn có thể di chuyển nó về hộp tlỗi mang đến.

Mnghỉ ngơi nhãn All Mail. Tìm thư bạn có nhu cầu di chuyển lại vỏ hộp tlỗi mang đến. Nhấp vào hộp kiểm sát bên mỗi tlỗi. Nhấp vào biểu tượng Move to inbox trên các tlỗi.

*
*
*
Sử dụng nút Move sầu to lớn inbox để bỏ lưu trữ tlỗi.

lúc bạn xem một cuộc đối thoại trong All Mail sau khi đưa mang đến Inbox, chú ý rằng một nhãn Inbox (color xám) đã làm được áp dụng cho các thỏng.

Tóm lại 

Quý Khách hoàn toàn có thể quản lý vỏ hộp tlỗi Gmail của bạn bằng cách thực hiện tab và nhãn. Quý Khách cũng có thể cấu hình vỏ hộp thỏng của công ty theo cách tương xứng tốt nhất cho bạn.

Là một tín đồ sale áp dụng Gmail, điều đặc biệt quan trọng là đề nghị đọc được hệ thống Gmail và yêu cầu tin nhắn của người tiêu dùng. Lúc các bạn gọi phương thức làm việc của Gmail, các bạn sẽ biết phương pháp làm chủ Gmail nhằm đạt hiệu quả tối đa Lúc quan trọng. Tìm hiểu thêm trong bài viết của công ty chúng tôi về Hướng dẫn cơ bạn dạng dành cho tất cả những người new bắt đầu áp dụng Gmail.