CÁCH PHÁT VIDEO LIÊN TỤC TRÊN YOUTUBE

  -  

Tính năng tự động phát clip tiếp theo rất có ích cho yêu cầu nghe nhạc trực tuyến bởi nền tảng share video phệ nhất quả đât YouTube. Mày mò ngay bí quyết phát clip liên tục trên YouTube được phía dẫn cụ thể bởi hostingvietnam.vn ngay sau đây.

Bạn đang xem: Cách phát video liên tục trên youtube


Cách phát video liên tục bên trên YouTube là một trong những tính năng hữu dụng giúp những người dân có sở thích nghe nhạc bên trên YouTube hoàn toàn có thể không đề nghị quá bận lòng về câu hỏi chọn video clip bài hát tiếp theo. Bài hướng dẫn sau đây của hostingvietnam.vn sẽ chỉ cho chính mình cách phát đoạn phim liên tục trên YouTube trên bất kì thiết bị như thế nào có cung ứng ở ngay bài viết dưới đây.


*


Cách phát video clip liên tục bên trên YouTube TV

Để biến đổi tùy chọn thiết lập đặt auto phát đoạn clip tiếp theo bên trên YouTube TV, hãy làm cho như sau:

Mở vận dụng YouTube TV bên trên Smart TV của khách hàng lên.Chuyển đến phần “Cài đặt”, thông thường truy cập cấp tốc bảng thiết lập đặt, hãy nhấn vào nút menu của tinh chỉnh TV của bạn điều phía đến thiết đặt và nhấn OK.Điều hướng bởi mũi tên hoặc nhiều người đang sử dụng chuột hãy lăn loài chuột xuống dưới đến danh mục mang tên là tự động phát.Nhấn vào OK trên điều khiển TV để nhảy hoặc tắt chức năng này.

*

Cách nhảy tắt tự động phát video trên ứng dụng YouTube dành riêng cho điện thoại

Các hướng dẫn tiếp sau đây đều như thể nhau cho dù bạn đang áp dụng ứng dụng YouTube giành cho Android hay dành riêng cho iOS. Chúng cũng áp dụng cho YouTube trên trình chuẩn y web dành cho thiết bị di động.

Làm theo các hướng dẫn sau nếu bạn muốn bật hoặc tắt tính năng auto phát trên áp dụng YouTube dành cho thiết bị di động.

Mở áp dụng YouTube hoặc bởi trình chú ý web trên điện thoại của bạn.Nếu các bạn chưa đăng nhập vào thông tin tài khoản Google của mình, hãy dìm vào hình tượng hồ sơ ở góc trên bên phải. Còn nếu bạn có nhu cầu sử dụng mà không nên lưu lại thói quen xem YouTube của chính bản thân mình thì không nhất thiết phải đăng nhập.Tìm tìm hoặc chọn bất kỳ video nào để ban đầu trình phát video clip trên ứng dụng YouTube và ban đầu xem đoạn phim đó (mà không buộc phải đặt clip thành toàn màn hình).Tìm nút tự động phát nghỉ ngơi đầu trình phát. Lựa chọn nó để bật nó đưa từ white color trong sang white color đục.

*

Lưu ý: đoạn phim sẽ không tự động hóa phát nếu khách hàng được liên kết với mạng cầm tay và không chuyển động trong ít nhất 30 phút. Lúc được liên kết với Wi-Fi, video auto phát sẽ chấm dứt phát sau buổi tối đa bốn giờ.

Xem thêm: Thiết Lập Mục Tiêu Ngắn Hạn Và Dài Hạn Và Dài Hạn Của Bạn Là Gì?" Hay Nhất

Ngoài ra, còn một phương pháp tự phát video trên YouTube giành cho điện thoại nữa đấy là vào phần setup của ứng dụng để tùy chỉnh, cách triển khai như sau:

Chạm vào ảnh đại diện hồ sơ thông tin tài khoản Google của người sử dụng tại màn hình chính ứng dụng.Chọn sở hữu đặt.Kéo xuống dưới mang đến phần “Tự cồn phát video tiếp theo”. Gạt công tắc sang bật với màu sắc bộc lộ là màu xanh.
*
*
*

Cách phát clip liên tục trên YouTube vật dụng tính

Làm theo các hướng dẫn sau để tắt tính năng auto phát qua các phiên phiên bản YouTube dành riêng cho máy tính để bàn.


1. Truy vấn vào trang web YouTube bởi trình săn sóc web laptop theo băng thông sau:

2. Search kiếm hoặc chọn bất kỳ video như thế nào để truy cập trang của đoạn phim đó và bắt đầu xem clip đó. Bạn không nhất thiết phải xem mọi thứ và rất có thể chọn tạm ngưng nó lại.

3. Tại trình phát video, lưu ý đến biểu tượng có hình 2 gạch ốp dọc làm việc trên thanh thời gian và tinh chỉnh video. Gạt nó để gửi sang biểu tượng hình tam giác là được.

*

Trên đây là những phía dẫn cụ thể cách phát video liên tục trên YouTube cho những nền tảng. Bạn không nhất thiết phải quá suy nghĩ nếu không thích mất thời gian cho câu hỏi lựa chọn video clip để xem, hãy giao lại việc đó mang lại YouTube nhắc nhở cho bạn.

Xem thêm: Nên Dùng Sql Server Nào ? Khác Biệt To Lớn Giữa Mysql Và Sql Server

Bạn gọi nếu đang suy xét các vụ việc liên quan đến YouTube hoàn toàn có thể tham khảo một số nội dung bài viết khác hướng dẫn những mẹo hay thủ thuật tuyệt trên YouTube ở bên dưới đây:

Nếu thấy bài viết hữu ích hãy nhằm lại lượt thích & mô tả để cỗ vũ hostingvietnam.vn đưa tới bạn xem thêm nhiều nội dung bài viết hữu ích khác. Cảm ơn vẫn theo dõi.