CÁCH PHÁT LẠI BÀI HÁT TRÊN YOUTUBE

  -  
(hostingvietnam.vn)- Chỉ cùng với vài ba thao tác làm việc dễ dàng, chúng ta cũng có thể dễ dãi tái diễn bài bác hát hâm mộ trên YouTube cơ mà ko phải thiết lập thêm những tiện ích của bên sản phẩm công nghệ tía.

Bạn đang xem: Cách phát lại bài hát trên youtube


Trước trên đây, nhằm tái diễn các bài bác hát ngưỡng mộ bên trên YouTube, bọn họ hay yêu cầu thực hiện các dịch vụ của bên thứ bố hoặc thiết lập thêm tiện ích bổ sung. Tuy nhiên, ngày nay YouTube tích hợp kỹ năng Loop, cho phép người dùng dễ dàng tái diễn những bài hát, video clip ưa chuộng.

*
3 cách khắc chế lỗi không xem được video bên trên YouTube
(hostingvietnam.vn)- Trong quá trình thực hiện, hẳn là sẽ có song lần bạn gặp cần tình trạng ko xem được video trên YouTube mặc dù liên kết Internet trọn vẹn ổn định. Làm cố gắng làm sao nhằm hạn chế vụ việc trên?

Nếu đang sử dụng trình duyệt bên trên máy vi tính, các bạn hãy truy cập vào YouTube với mlàm việc bài bác hát ưa thích. Sau kia, người dùng chỉ việc nhấn bắt buộc chuột lên Clip và chọn Loop (lặp lại), Tính từ lúc bây giờ, đoạn phim sẽ được phát đi phát lại nhiều lần (không giới hạn số lượng) cho tới khi chúng ta gửi sang trọng video khác.

*
Cách tái diễn đoạn phim hâm mộ bên trên YouTube máy tính xách tay. Ảnh: MINH HOÀNG

Lưu ý, trong ngôi trường thích hợp không kiếm thấy tùy chọn Loop, bạn hãy dìm nên chuột trên đoạn phim thêm một lần tiếp nữa. Cũng tại phía trên, người dùng sẽ thấy mở ra thêm tùy lựa chọn Picture in picture (hình trong hình), được cho phép các bạn vừa coi video clip vừa thao tác làm việc không giống cùng lúc.

Đối với các thứ di động cầm tay (Android, iOS), các bạn sẽ gồm hai cách để tái diễn một bài hát thích thú bên trên YouTube, solo cử như thực hiện trình chuyên chú hoặc setup áp dụng của bên vật dụng cha.

Đầu tiên, các bạn hãy mnghỉ ngơi trình để ý Chrome bên trên điện thoại cảm ứng và truy cập vào can hệ http://m.youtube.com/. Tiếp theo, người dùng chỉ cần bấm chuột hình tượng tía chnóng ở góc trên mặt yêu cầu cùng chọn Desktop site (website cho lắp thêm tính), tiếp đến chạm cùng giữ lại bên trên màn hình hiển thị video clip rồi nhận Loop (vòng lặp).

Xem thêm: Combo Các Lệnh Git Cơ Bản Và Cách Sử Dụng Github, Những Lệnh Git Cơ Bản Cần Nhớ

*
Msinh sống YouTube bên trên trình để mắt tới sinh hoạt chế độ máy vi tính để áp dụng nhân kiệt Loop (lặp lại video clip yêu thương thích). Ảnh: MINH HOÀNG

Giải pháp sau cùng là thiết lập vận dụng Repeat YouTube Video tại phía trên (iOS) hoặc tại đây (Android). Khi hoàn toàn, bạn hãy khởi chạy ứng dụng với msống video clip yêu quý, tiếp nối nhấp vào hình tượng Share (chia sẻ) - More (thêm) với lựa chọn Repeat YT.

Hy vọng với đều mẹo nhỏ dại nhưng mà Kỷ Nguyên Số vừa trình làng, bạn đọc sẽ dễ dàng nghe lại những bài xích hát thích thú trên YouTube nhưng mà không yêu cầu thiết lập thêm những app của mặt vật dụng bố.


Vào chiều ngày 20-11, một loạt kênh YouTube béo của những người nghệ sỹ nước ta đã trở nên hachồng cùng livestream lừa đảo tiền ảo, đơn cử nhỏng Lý Hải, Hồ Quang Hiếu, Lynk Lee... Theo suy đoán của một trong những chuyên gia, vụ tiến công lần này có thể vị nhỉ Stream Key.

Tính mang đến lúc này, phần lớn các kênh nhắc trên phần đa đã đưa lại được quyền truy cập.

Hiện vẫn chưa rõ ai là bạn lép vế cuộc tấn công lần này, mặc dù nó bao gồm cùng một kiểu tiến công tương tự như nhỏng bên trên Twitter hồi tháng 7 vừa rồi. hầu hết thông tin tài khoản của người nổi tiếng (có vết tích xanh) nhỏng Bill Gates, Elon Musk... đã biết thành tận dụng để lừa hòn đảo chi phí ảo.

Xem thêm: Wi-Fi Là Gì ? Cài Đặt Wifi Hotspot Như Thế Nào? Khái Niệm Wifi Là Gì


*
Cách kiểm tra Clip YouTube của công ty có dính bạn dạng quyền không
(hostingvietnam.vn)- Lúc cài ngôn từ lên YouTube, trước tiên các bạn nên bảo đảm Clip không biến thành bám phiên bản quyền. Nếu ko, kênh YouTube của các bạn sẽ bị “nạp năng lượng gậy”, ảnh hưởng cho triển vọng phát triển thành một YouTuber nổi tiếng.
MINH HOÀNG