Cách nối mạng lan qua modem

  -  

Kết nối Router với Modem giúp bạn có thể mở rộng thêm vùng che sóng tốt hơn và mạnh khỏe hơn. Vậy kết nối giữa 2 thiết bị trên thì bắt buộc thực hiện thao tác như gắng nào? Hãy thuộc hostingvietnam.vn tò mò thông qua nội dung bài viết dưới phía trên nhé!


Mối quan hệ tình dục giữa Router với Modem

Router kết nối các thiết bị trong một mạng bằng cách gửi gói tài liệu giữa những thiết bị này. Tài liệu được gởi từ thứ này sang đồ vật khác.

Bạn đang xem: Cách nối mạng lan qua modem

– Modem là cầu nối truyền với nhận gói internet từ nhà mạng cung cấp, rồi tiếp đến thiết bị Router sẽ đón nhận > truyền mạng từ Modem qua các thiết bị sử dụng Internet qua dây Ethernet tốt sóng WiFi.

Xem thêm: Cài Đặt Thời Gian Tắt Màn Hình Win 10 0% Hiệu Quả", Cách Chỉnh Thời Gian Tắt Màn Hình Trên Windows 10

Vậy nên Router với Modem rất có thể kết hợp lại giúp cho chính mình có một hệ thống mạng với mật độ phủ sóng rộng lớn và dễ dàng truy cập vào mạng mạng internet hơn.

Xem thêm: Cách Chia Sẻ Trên Facebook (Cập Nhật 2021), Cách Chia Sẻ Video Trên Facebook

*
*
*
*

Kết luận

Với từng bước một bên trên, hostingvietnam.vn share đến bạn cách kết nối Router cùng với Modem mở rộng phủ sóng. Hy vọng bạn có thể thao tác thành công để sở hữu một mạng WiFi không dây vừa bất biến vừa bao phủ sóng rộng đúng nhu yếu của mình.