CÁCH NỐI FILE RAR LẠI VỚI NHAU

  -  

Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn chúng ta chia nhỏ dại file giỏi ghép nối file thuận tiện với những ứng dụng phổ thông duy nhất như Winrar tốt FileSJ.

Nếu như bạn thường xuyên sử dụng internet để tải tài liệu hay share dữ liệu, chắc ít nhiều lần các bạn phải chia bé dại những dữ liệu đó để download lên, hay khi sở hữu về đa số bạn yêu cầu ghép chúng lại. Và chắc chắn rằng, nếu bạn đã từng chia sẻ hay ghép nối tệp tin thành công, các bạn sẽ biết mang lại thủ thuật này. Tuy nhiên nếu như bạn không biết cách, chúng tôi có thể khiến cho bạn chia bé dại những file tài liệu để gửi lên đều trang lưu trữ trực đường như Google Drive, OneDrive… hoặc cũng hoàn toàn có thể để bạn chuyển thành đa số khi dung lượng quá lớn.Bạn vẫn xem: biện pháp nối tệp tin rar lại với nhau

Trong nội dung bài viết này công ty chúng tôi sẽ giúp cho bạn sử dụng phần mềm Winrar hay Phần mềm FileSJ để có thể thực hiện các bước này một bí quyết nhanh chóng, dễ ợt và đạt công dụng cao nhất.

Bạn đang xem: Cách nối file rar lại với nhau

Sử dụng ứng dụng Winrar nhằm chia nhỏ dại và nối tệp tin .rar, hoặc .zip

Có lẽ phần mền này quen thuộc với người dùng máy tính, nó quá danh tiếng trong lĩnh vực nén dữ liêu, cho mặc dù cho là trên sản phẩm tính, app android hay iOS. Quanh đó ra, Winrar còn cung ứng nhiều tính năng tuyệt đối khác trong các số ấy có tính năngchia các filelớn thành nhiềufile .rar, .zip, .part1, .part3,....nhỏ nhằm thuật tiện trong việc chia sẻ dữ liệu. Với nhân tài này, phần lớn file có dữ liệu lớn sẽ tiện lợi hơn để chia sẻ tới người dùng khác trải qua internet.

Sử dụng Winrar chia nhỏ dại dữ liệu

Bước 1:Để rất có thể thực hiện việc chia sẻ file tuyệt thư mục thành những phần, fan dùng hoàn toàn có thể chọn chuột phải vào địa chỉ to Archive


*

Bước 2:Ở bước này, sau khi thực hiện xong bước một các bạn sẽ thấy bối cảnh Archive hiện lên, nghỉ ngơi đây chúng ta cũng có thể đặt thương hiệu và lựa chọn định dạng là nén file là RAR, ZIP hoặc RAR5.


*

Ở phần tiếp theo chúng ta có thể chọn dung lượng file chia nhỏ dại mà bạn muốn tại danh mục Split to lớn Volume, Size, tiếp đến bạn chọn OK để nuốm đổi.


*

Khi đó, ứng dụng Winrar sẽ tự động thực hiện vấn đề chia nhỏ tuổi file đến bạn.


*

Kết qua sau khoản thời gian thực hiện chia bé dại file bởi Winrar.

Xem thêm: Thay Đổi Cỡ Phông Và Giao Diện Gmail Bị Thu Nhỏ, Giao Diện Gmail Bị Thu Nhỏ


*

Sử dụng ứng dụng FileSJ để chia nhỏ tuổi và nối File

Đầu tiên bạn cần phải tải về phần mềm FileSJ để hoàn toàn có thể tiến hành ghép nói file, ứng dụng được share khá nhiều trên internet cũng chính vì thế chúng ta hoàn toàn có thể tải về một giải pháp dễ dàng.

Cách phân tách file bằng FileSJ

Bước 1: bạn cũng có thể nhìn thấy bên trên giao diện ứng dụng FileSJ biểu tượng hình folder với mũi thương hiệu chỉ xuống tại mục Source file

Sau đó chúng ta cần chỉ dẫn cho ứng dụng đến cùng với file đề nghị chia nhỏ. Bạn cũng có thể chọn chính sách chia bé dại file theo dạng số lượng File chúng ta muốnhoặctheo dung Lượngtại mục Split into: .....Equal-size parts

Nếu bạn có nhu cầu đặt mật khẩu file buộc phải chia này, bạn check vào ôEncrypt.....


Sau đó bạn chỉ cần nhấn vào nút Spilit và chờ đón trong vài phút nhằm phầ mềm tất cả thể chấm dứt giúp bạn.

Cách nối file bằng FileSJ

Để tiến hành việc nối file, tại giao diện chính của phần mượt FileSJ, các bạn chọn thẻJoining>> chọn vào biểu tượngở cuối mụcThe First input đầu vào file (001,_a)>>Duyệt search file bao gồm định dạng .001 hoặc _a


Cuối cùng lựa chọn nútJoin. lúc đó ứng dụng FileSJ sẽ tự động nối tệp tin hoàn tất đến bạn.

Xem thêm: Danh Sách Số Điện Thoại Khách Hàng Trúng Thưởng, Danh Sách Trúng Thưởng

Áp dụng chương trình bh Vàng trên hostingvietnam.vn các bạn có thể yên chổ chính giữa khi gặp những rủi ro khủng hoảng không ý muốn muốn. Chương trình chi tiết xin truy vấn tại đây.

Video ra mắt iPad có thể bạn quan liêu tâm

*** một vài mẫu máy tính xách tay đang chiếm hữu được nhiều cảm tình của người tiêu dùng hiện giờ như Dell Inspiron 15r, Dell Vostro 3550, Thinkpad t420, Sony Vaio tuyệt Sony Vaio Fit sẽ khiến cho bạn bất thần vì cấu hình tốt với mức giá thành rất phù hợp !

*** chúng ta đã biết được những điều gì về điện thoại Sony M4 Aqua lạ mắt bơi trong nước chưa?

*** apple Watch hiện tại đang là siêu phẩm technology tiếp theo sắp xuất hiện tại Việt Nam. Hãy cùng FPT cửa hàng đánh giá về chiếc đồng hồ nước Apple này nhé !