Cách nối dây cáp quang vào modem

      14

Internet là trang bị mạng không thể không có trong số mái ấm gia đình bây chừ. Việc áp dụng mạng đôi lúc bị chấp chới, mạng yếu đuối hay đứt dây là chuyện thông thường. Nhưng đối với tín đồ ko thông hiểu về dây mạng tuyệt mới vào nghề là điều khó khăn. Bài viết sau đây gợi ý cho chính mình bí quyết nối dây cáp quang quẻ vào modem dễ dàng và đơn giản cơ mà hiệu quả lại cao.

Bạn đang xem: Cách nối dây cáp quang vào modem

Chuẩn bị:

Để rất có thể nối dây sạc cáp quang quẻ vào modem các bạn yêu cầu chuẩn bị mọi đồ dùng dụng sau:

Kìm bnóng mạngĐầu dây cáp quangDây cáp quang
*

Cần sẵn sàng kìm bnóng, đầu mạng với dây mạng


Cách nối dây sạc cáp quang đãng vào modem

Có 2 bí quyết nối dây cáp sạc quang vào modem sẽ là bấm chéo cánh và bấm thẳng. Bnóng chéo là Việc dùng làm kết nối 2 máy thuộc các loại với nhau gọi là chuẩn chỉnh A (A- A) hoặc chuẩn B (B – B) , chẳng hạn như máy tính xách tay cùng với laptop. Còn bnóng thẳng là vấn đề kết nối 2 sản phẩm công nghệ không giống nhau như máy tính cùng với modem xuất xắc switch cùng với router…(điện thoại tư vấn là A – B hoặc B – A)

quý khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo thêm những báo cáo hữu ích khác trên đây.

dây sạc cáp quang đãng bao hàm 8 sợi dây đồng có Màu sắc khác nhau, được liên kết thành 4 cặp khớp ứng nhau. Bao bao gồm màu xanh da trời dương – trắng xanh dương, xanh lá – White xanh lá, cam – White cam, nâu – white nâu và lớp vỏ đồng để chống ghỉ sét.

Hướng dẫn bnóng dây mạng theo chuẩn B

Bước 1

Người sử dụng hãy cần sử dụng kìm bnóng mạng sẽ sẵn sàng bóc tách vỏ khoảng tầm 2 – 3centimet tiếp nối tiến hành tháo xoắn các dây mạng ra với thu xếp theo những màu dây mạng khớp ứng White cam – cam, White xanh lá – xanh lá, White xanh dương – xanh dương và Trắng nâu – nâu.

Để đã đạt được sản phẩm từ chuẩn chỉnh B thì bạn cần biến đổi thứ tự của màu trắng của xanh lá cây với white color của xanh da trời.

Bước 2: Làm Gọn gàng cùng cắt đầu dây mạng cáp quang

Sau khi bạn thu xếp vị trí các dây mạng theo lắp thêm trường đoản cú như nghỉ ngơi bước 1, bạn nên cố định những vị trí của dây trong tay rồi dùng kìm bnóng mạng giảm các đầu dây đến khoảng cách lõi khoảng 1 – 1,5centimet là được.

Xem thêm: Những Cách Kiếm Tiền Nhanh Chóng : 20 Cách An Toàn Và Hợp, 5 Cách Kiếm Tiền Đơn Giản Cho Học Sinh, Sinh Viên

Bước 3: Đưa lõi Dây sạc quang vào hạt mạng

Sau Lúc đang sẵn sàng vừa đủ làm việc bước thứ hai mang đến đoạn này chúng ta gửi gửi lõi Dây sạc cáp quang quẻ bạn nên để đầu lõi dây xuống. Nên nhằm các vị trí của các dây một bí quyết đúng đắn nhằm rời buộc phải có tác dụng lại lần 2.


*

Đưa lõi Dây cáp quang quẻ vào hạt mạng


Sau đó các bạn không thay đổi với mang đến đầu dây sạc cáp quang vào kìm mạng để bấm. Để duy trì đầu mạng được chắc chắn là bền vững lâu dài bạn nên bnóng nhị lần, lần thứ nhất chúng ta bấm lực vừa nên, sau đó bấm thêm 1 đợt nữa là được.

Sau khi chúng ta bấm đầu lõi Dây sạc quang đãng vào dây mạng xong các bạn chỉ việc nối vào cùng với modem theo phía thuận của đầu dây mạng là dứt.


*

Cách nối dây cáp quang quẻ vào modem


Bnóng dây mạng theo chuẩn chỉnh A

Tương từ bỏ kiểu như biện pháp có tác dụng làm việc bnóng dây mạng theo chuẩn chỉnh B cơ mà các bạn chỉ cần đổi vị trí các tua dây theo lắp thêm tự white xanh lá – xanh lá, White cam – xanh dương, White xanh dương – cam cùng White nâu – nâu là bạn tất cả bí quyết nối cáp sạc quang đãng vào modem thành công xuất sắc rồi đấy.

Xem thêm: Tìm Và Nạp Firmware Cho Đĩa Flash Usb Flash Và Nạp Lại Firmware Cho Usb

Bài viết đã lý giải cho bạn biện pháp nối dây cáp sạc quang quẻ vào modem cho người chưa thật sự biết cùng bắt đầu vào nghề. Nếu chúng ta chưa chắc chắn nối dây ra làm sao thì hãy xem thêm bài viết này để sở hữu cách nối Cáp Sạc quang vào modem đúng mực tốt nhất nhé.


Chuyên mục: Kiến thức Hosting