Cách nhúng video vào facebook

  -  

Liệu tất cả cách nhúng video youtube vào facebook để tăng cường mức độ tương tác giữa fanpage, group với trang cá nhân của chúng ta với những người tiêu dùng khác? bạn nên share một số đoạn clip thú vị, hữu ích tránh những bài bác post toàn chữ nhàm chán.

Bạn đang xem: Cách nhúng video vào facebook

Dưới phía trên là bài viết hướng dẫn chúng ta cách nhúng video youtube vào facebook trên nền tảng máy vi tính và di động. Tuy nhiên, để nội dung bài viết không thừa dài phải Tâm Blogs chỉ phía dẫn chi tiết trên đồ vật tính, thực ra là bí quyết làm trên smartphone sẽ tương tự thôi.


Cách Nhúng clip Youtube Vào Facebook bởi Đường liên kết URL

Bước 1: chúng ta mở video clip Youtube đề nghị nhúng và coppy đường dẫn URL video. Tất cả 2 phương pháp lấy mặt đường link, 1 là lấy sinh sống ô nhập showroom tên miền website hoặc nhấn vào phải vào trình phát video.

*
Cách Nhúng video clip Youtube Vào Facebook Đơn Giản

Bước 2: chúng ta mở Facebook, vào nơi cần nhúng video clip vào (fanpage, group hoặc trang cá nhân) . Bản thân sẽ có tác dụng VD nhúng đoạn phim youtube vào fanpage fb.

*
Cách Nhúng video Youtube Vào Facebook bằng URL

Click loài chuột vào mục đăng bài xích post và các bạn hãy dán con đường link video Youtube vào đó.

*
Cách Nhúng video Youtube Vào Facebook bởi Đường Link

Chờ mang lại Fb load đường link kết thúc thì các bạn hãy bấm Đăng để đăng tải đoạn clip đó lên tường fanpage, group hoặc trang cá nhân của bạn. Chúng ta cũng có thể viết vài cái mô tả tại đoạn bạn dán đường liên kết trước khi đăng hoặc để trống cũng được.

Xem thêm: Phần Mềm Lập Trình Javascript Thuần, Phần Một, Javascript Là Gì

*
Cách Nhúng clip Youtube Vào Facebook bằng Đường Dẫn Địa Chỉ Video

Cách Nhúng đoạn phim Youtube Vào Facebook Qua Nút phân chia Sẻ

Bước 1: chúng ta mở clip mà bạn có nhu cầu nhúng vào Facebook. Tiếp theo, chúng ta click vào nút share (Share) ở bên dưới góc nên phần trình chiếu.

*
Cách Nhúng video Youtube Vào Facebook bằng cách Share

Bước 2: Youtube đã hiển thị giao diện chọn lựa các social mà người dùng muốn đăng tải. Vị đây là bài viết về cách nhúng video clip youtube vào facebook nên bọn họ sẽ chọn hình tượng màu xanh dưỡng chữ F (facbook)

*
Cách Nhúng video Youtube Vào Facebook bằng phương pháp Chia Sẻ

Bước 3: Ngay nhanh chóng 1 hành lang cửa số giao diện trên Facebook được mở.

*
Cách Nhúng đoạn clip Youtube Vào Fanpage, group hay nick cá nhân

Tại đây chúng ta có thể lựa chọn nơi để share video youtube như fanpage, group hoặc trang cá nhân fb.

*
Chèn links youtube vào facebook – Vào lại fb để thấy kết quả

Bạn rất có thể thêm một trong những dòng thể hiện cho clip youtube được chia sẻ này, rồi kế tiếp bấm Đăng lên Facebook để hoàn tất vấn đề nhúng đoạn clip YouTube vào Facebook.

Như vậy là chúng ta đã thành công xuất sắc trong vấn đề nhúng đoạn phim youtube vào facebook để tăng cường mức độ tương tác rồi đó.

Xem thêm: Outlook Là Gì? Cách Sử Dụng Mail Outlook Cho Người Mới Hiệu Quả, Chỉ Tiết Từ A

Với 2 cách nhúng đoạn phim youtube vào facebook mà trọng tâm Blogs share thì bạn có thể thấy vấn đề chèn đoạn clip YouTube vào Facebook rất đối chọi giản. Với những social khác nhưng YouTube hỗ trợ bọn họ cũng tiến hành tương tự.