Cách nhận trợ giúp trong windows 10

  -  

Trang Nhận trợ giúp với file Explorer trong trang Windows 10 thường mở khi người dùng nhấn phím F1 trong khi trong cửa sổ File Explorer. Đây không phải là độc quyền đến Windows 10 hoặc Microsoft nhận định rằng vấn đề, như rất nhiều ứng dụng của bên thứ 3 (Chrome, Word, Excel, vv) thực hiện phím này như một nút trợ giúp và hỗ trợ nhanh chóng.Bạn vẫn xem: Làm giải pháp nào để dấn trợ góp trong windows 10


*

Một số người tiêu dùng đã báo cáo rằng laptop của họ thỉnh thoảng sẽ auto mở một cửa sổ trình chăm bẵm với tìm kiếm Bing của Làm cố nào nhằm tôi thừa nhận trợ góp trong Windows 10 . Những người khác vẫn phàn nàn rằng laptop của họ chấm dứt mở 15-20 thẻ khác nhau của và một trang - đây không phải là hành hostingvietnam.vn thông thường của Windows 10. Trong những khi điều này hoàn toàn có thể chỉ dễ dàng là một trường hợp của một phím F1 bị mắc kẹt, gồm có kẻ tấn công trình duyệt có chức năng làm đông đảo hostingvietnam.vnệc này. Mặc dù nhiên, phần đông thời gian vụ việc này đã trở thành vấn đề bàn phím.

Bạn đang xem: Cách nhận trợ giúp trong windows 10

Bên cạnh hành hostingvietnam.vn tiêu chuẩn, bao gồm trường vừa lòng phím nóng Trợ giúp này có khả năng sẽ bị trục trặc với mở tab trình duyệt những lần nhấn F1, không chỉ có trong tệp tin Explorer. Điều này hoàn toàn có thể nhanh nệm trở nên cực kì khó chịu đựng nếu bạn muốn sử dụng phím F1 cho 1 thứ khác.

Nếu bạn bị dịch khi nhận được các cửa sổ bật lên hỗ trợ / hỗ trợ gây quấy rầy này, hãy chuyển sang các phương pháp dưới để giúp người dùng đào thải sự nỗ lực thành công. Bắt đầu với phương thức đầu tiên và làm cho hostingvietnam.vnệc theo cách của người sử dụng xuống cho đến khi chúng ta tìm thấy một thay thế sửa chữa mà có tác dụng hostingvietnam.vnệc mang đến bạn.

Phương pháp 1: Điều tra bàn phím

Vì số đông thời gian, vụ việc này là do bàn phím bị lỗi hoặc phím F1 bị kẹt, bạn nên bước đầu bằng cách bảo đảm an toàn không phải như vậy. Nếu như bạn có phương tiện, hãy thử biến hóa bàn phím của người tiêu dùng sang bàn phím khác cùng xem liệu hành hostingvietnam.vn có lặp lại hay không. Nếu như khách hàng đang sử dụng laptop xách tay, hãy thử liên kết bàn phím bên ngoài. Điều này sẽ bỏ qua mất khóa F1 bị mắc kẹt trên mật khẩu đăng nhập của bạn.

Hãy nhớ rằng nếu các cáp kết nối dưới bàn phím của công ty bị tắt, nó gồm thể dứt gửi nhiều tín hiệu bị ngăn cách sẽ hoàn thành mở nhiều Cách nhận trợ góp trong Windows 10 cửa ngõ sổ.

Trước khi bạn xác minh rằng bàn phím của khách hàng không phải là thủ phạm, hãy thực hiện công núm trực tuyến đường này (ở đây) để bình chọn xem phím F1 ko được tự động nhấn bởi keyboard bị lỗi tốt không. Chỉ cần nhấp vào Khởi chạy trình kiểm tra cùng quan gần kề xem phím F1 gồm đang làm nổi bật mà không va vào ngẫu nhiên thứ gì không.


*

Phương pháp 2: Quét phần mềm độc hại

Hãy ban đầu bằng cách bảo đảm an toàn rằng những cửa sổ bật lên không hẳn do kẻ tấn công trình coi ngó gây ra. Trình thông qua không tặc là 1 trong loại phần mềm ô nhiễm làm thay đổi cài đặt trình chú tâm mà không có sự chất nhận được của tín đồ dùng. Bọn chúng thường được thực hiện để tiêm truyền bá không ao ước muốn. Bởi vì những kẻ tiến công trình thông qua cư trú trong một khu vực màu xám (nói một phương pháp hợp pháp), không phải toàn bộ chúng các được xác minh bằng quét hostingvietnam.vn-rút thông thường.

Trong hầu như trường hợp, hãy bước đầu bằng bí quyết quét toàn cục bằng Windows Defender. Để tiến hành hostingvietnam.vnệc này, nhấp đúp vào biểu tượng Windows Defender trong thanh tác vụ của doanh nghiệp (góc bên dưới cùng bên phải).

*

trong Windows Defender, nhấp vào hostingvietnam.vnrus và threat protection và nhấn vào Advanced Scan. Sau đó, lựa chọn Quét toàn bộ cùng nhấn nút Quét ngay lập tức bây giờ .
*

Lưu ý: Hãy lưu giữ rằng quá trình này có thể mất rộng một giờ, tùy ở trong vào kích cỡ ổ đĩa cứng của bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Sql Server 2008 R2, Cài Đặt Sql Server Express 2008 Trên Windows

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu vấn đề xẩy ra với trang bị tính của người sử dụng hoặc máy tính xách tay / laptop xách tay, chúng ta nên thử sử dụng phần mềm Reimage Plus rất có thể quét những kho tàng trữ và thay thế các tệp bị hỏng với bị thiếu. Điều này làm cho hostingvietnam.vnệc trong hầu như các trường hợp, nơi vấn đề được bắt nguồn bởi vì một tham nhũng hệ thống. Bạn có thể tải xuống Reimage Plus bằng phương pháp nhấp vào đây

Phương pháp 3: loại bỏ hóa helppane.exe

Nếu các cách thức trên ko làm cho những cửa sổ bật lên trợ giúp không hề muốn biến mất, bạn có thể thử loại bỏ hoá trình trợ giúp của trình trợ giúp. Điều này còn có vẻ mạnh mẽ và vẫn làm cho mình mất tính năng trợ giúp thông qua phím F1 . Nhưng nếu hệ thống của bạn đã bị trục trặc cùng đang mở và một tab giúp đỡ trong mọi ứng dụng, điều này sẽ giúp ngăn ngăn hành hostingvietnam.vn đó. Đây là những gì bạn đề xuất làm:

Đi tới C: / Windows và xác định helppane.exe. Sau đó, kích chuột bắt buộc vào nó cùng nhấn Properties.
*

Đó là nó. Hiện giờ tab trợ giúp được kích hoạt vị phím F1 đang không còn hỗ trợ phiền các bạn nữa. Ví như vì nguyên nhân nào đó mà bạn muốn chức năng giúp sức trở lại, chỉ cần đổi thương hiệu tệp HelpPane thành thực thi trước đó.

Nếu vì chưng một nguyên nhân nào đó, các phương thức trên không thành công xuất sắc hoặc nếu khách hàng không hy vọng sửa đổi các quyền thực hiện Phương pháp 3, bạn có thể xem xét sử dụng SharpKeys. ứng dụng này có khả năng vô hiệu hóa nút F1 trả toàn. Tuy vậy làm bởi thế sẽ đánh bại mục đích sử dụng phím F1 mang lại một chuyển động khác.

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu vấn đề xẩy ra với thứ tính của người tiêu dùng hoặc máy vi tính / máy tính xách tay, chúng ta nên thử sử dụng ứng dụng Reimage Plus rất có thể quét những kho tàng trữ và sửa chữa thay thế các tệp bị hỏng và bị thiếu.

Xem thêm: Cấu Hình Web Server 2008 - Cài Đặt Web Server Trên Windows Server 2008

Điều này có tác dụng hostingvietnam.vnệc trong phần đông các trường hợp, nơi vấn đề được bắt nguồn do một tham nhũng hệ thống. Bạn hoàn toàn có thể tải xuống Reimage Plus bằng cách nhấp vào đây