Cách nhắn tin trên facebook không cần messenger

  -  

Trước đây, cửa hàng chúng tôi đã cập nhật bạn dạng tin với tin nhắn công ty chúng tôi sử dụng trên vận dụng facebook. Nhưng bây giờ như chúng ta đã biết ở phiên phiên bản mới facebook đã bóc tách chúng thành 2 ứng dụng riêng biệt, vận dụng facebook chỉ dùng để làm cập nhật bản tin, đăng ảnh, video, đăng status… và dùng làm nhắn tin call điện, gọi video và buộc cửa hàng chúng tôi phải sở hữu xuống vận dụng messenger để sử dụng anh tài nhắn tin và hotline điện của facebook.

Việc phân thành 2 vận dụng khác nhau có tương đối nhiều ưu và nhược điểm, nhưng kề bên đó, đa số người vẫn chưa quen với bài toán này hoặc tất cả trường hợp đa số người cảm thấy bất tiện. Thuận lợi và không muốn tải thêm Lấy ứng dụng nhắn tin cấp tốc làm ví dụ: download về hai ứng dụng chiếm quá nhiều bộ lưu trữ trên điện thoại thông minh của bạn… Trong bài viết này, yeualo.com sẽ share với bạn một số trong những cách nhắn tin, trò chuyện dễ ợt với facebook nhưng mà không cần thiết lập ứng dụng nhắn tin cấp tốc Một cách dễ dãi để chuyện trò với các bạn bè.

Đang xem: phương pháp nhắn tin bên trên facebook không bắt buộc messenger

Cách nhắn tin nhắn lên facebook không cần cài áp dụng messenger trên điện thoại

Phương pháp 1: Sử dụng trình chăm chút opera mini hoặc uc browser

Ngoài việc sử dụng ứng dụng facebook, chúng ta có thể sử dụng trình chăm bẵm như opera mini, uc browser,… để áp dụng facebook. Bạn có thể tải xuống vận dụng opera mini dành đến iphone ipad/ dành cho android trên đây.

Sau khi thiết đặt trình chú ý opera mini cho điện thoại cảm ứng thông minh của bạn, hãy truy vấn m.facebook.com.

*

Cũng y hệt như sử dụng áp dụng facebook, hãy đăng nhập tài khoản facebook của chúng ta và sử dụng.

*

Tiếp theo, tiếp cận Tin nhắn.

*

Khi thực hiện trình cẩn thận opera mini, các bạn sẽ không được yêu cầu thiết đặt ứng dụng nhắn tin nhưng bạn có thể gửi văn bản trực tiếp trên trình duyệt. Bạn cũng có thể thoải mái nhắn tin cùng gửi hình hình ảnh cho nhau. Mặc dù nhiên, các bạn không thể sử dụng những tính năng call điện với gọi đoạn phim như với áp dụng nhắn tin.

*

Tương tự, cách này cũng hoàn toàn có thể áp dụng thành công khi sử dụng uc browser. Chúng ta có thể tải xuống trình để ý uc trên đây: dành cho iphone ipad/ dành cho android.


Bạn đang xem: Cách nhắn tin trên facebook không cần messenger


Xem thêm: Hướng Dẫn Đưa Web Lên Host Của Bạn, Cách Đưa Web Lên Hosting Nhanh Nhất Cực Chi Tiết


Xem thêm: Bài Tập Về Class Trong Java Có Lời Giải, Bài Tập Java Có Lời Giải Cơ Bản Đến Nâng Cao


Cách 2: Sử dụng ứng dụng facebook thân thiện

Nếu phương pháp 1 chưa đáp ứng nhu cầu được nhu cầu của bạn thì ứng dụng facebook thân thiện cũng biến thành giúp chúng ta nhắn tin facebook không cần messenger. Bạn cũng có thể tải xuống thân mật và gần gũi cho facebook tại đây và iphone, ipad cho những thiết bị Android.

Sau khi thiết lập thân thiện mang lại facebook, hãy mở áp dụng và lựa chọn biểu tượng + thêm tài khoản nhằm thêm thông tin tài khoản mới.

*

Chọn loại tài khoản là facebook.

*

Tương từ bỏ như trên, đăng nhập tài khoản facebook để sử dụng.

*

Chọn Tiếp tục để hoàn tất một số thiết lập.

*

Đây là bối cảnh của facebook khi sử dụng thân mật với facebook. Vui vẻ chọn Tin nhắn.

*

Bạn sẽ nhận ra tin nhắn trực tiếp bên trên ứng dụng.

*

Không được chuyển tìm hiểu google play, cần setup thêm một vận dụng nhắn tin trên shop ứng dụng.

*

Nên xem: Cách đăng nhập 2 thông tin tài khoản facebook trở lên trên mặt messenger

Đó là cách chúng ta có thể chat, nhắn tin bên trên facebook mà không cần thiết đặt ứng dụng messenger trên điện thoại. Chúng ta có thể thấy rằng các phương thức này vận động trên các thiết bị ios như iphone, máy tính bảng ipad và những thiết bị app android như samsung galaxy, oppo, xiaomi, sony xperia, asus zenfone…

Còn bạn, nếu như bạn có bí quyết nào tốt hơn để thực hiện messenger mà lại không cần thiết đặt ứng dụng messenger, hãy chia sẻ với gần như người, hoặc trường hợp bạn tuân theo hướng dẫn trên thành công, hãy cho cửa hàng chúng tôi biết. Để lại chứng thực thành công qua phần comment bên dưới. Chúc may mắn!