Cách nhắn tin không cần messenger

  -  

Facebook đến thời điểm này vẫn là cái brand name số giữa những ứng dụng mạng xã hội phổ vươn lên là hiện nay, với hàng trăm triệu người tiêu dùng toàn cầu. Đi kèm ứng dụng là qui định Messenger nhân thể lợi. Mặc dù vì lo âu bảo mật, nhiều người dùng đã lựa chọn phương pháp nhắn tin trên Facebook không phải Messenger. Vậy hãy cùng tò mò cách thực hiện cụ thể nhé!

Công cầm Metal For Facebook

Giờ đây người dùng Facebook không bắt buộc phải tải thêm vận dụng Messenger mới rất có thể nhắn tin cho bạn bè, tín đồ thân, vừa góp tiết kiệm dung tích bộ nhớ. Bí quyết nhắn tin trên Facebook không cần vận dụng Messenger bằng áp dụng Metal For Facebook rất 1-1 giản. Người dùng chỉ việc tải Metal For Facebook về điện thoại cảm ứng và đăng nhập thông tin tài khoản Facebook là rất có thể sử dụng nhanh chóng.

Bạn đang xem: Cách nhắn tin không cần messenger


*
Ứng dụng Metal For Facebook cung ứng nhắn tin thuận tiện không đề nghị Messenger

Cách nhắn tin Facebook không yêu cầu Messenger này còn được cho phép người dùng tùy chỉnh giao diện theo ý thích tại mục Preferences >> Theme. Anh tài khóa vận dụng bằng password hoặc vân tay cũng tăng sự tin tưởng bảo mật mang đến ứng dụng. Thao tác làm việc cài password như sau: Vào Preferences, chọn kích hoạt cơ chế Metal lock/Nexus Imprint rồi triển khai nhập mật khẩu của người sử dụng là xong. Người dùng tài khoản Twitter cũng có thể sử dụng áp dụng này tương tự. 


*
Người dùng tài khoản Twitter cũng rất có thể sử dụng Metal For Facebook

Chuyển từ add m.facebook.com thành facebook.com

Việc gửi tốt đọc lời nhắn Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh không nên Messenger có thể thực hiện bằng cách thay đổi showroom URL trên lời nhắn Facebook, rõ ràng như sau:

Bước 1: Tại hình ảnh Facebook hay sử dụng trên điện thoại có add URL dạng "m.facebook.com". Ở dạng này Facebook vẫn không có thể chấp nhận được hiển thị tin nhắn bạn khác sẽ gửi đến hay bạn soạn tin giữ hộ đi.

Bước 2: lúc đó, bạn chỉ việc nhấn chọn vào thanh showroom tại trình thông qua web trên điện thoại cảm ứng và đổi đường truyền link truy cập Facebook tự dạng "m.facebook.com" thành "facebook.com" (bỏ chữ m. đi).

Bước 3: va vào hình tượng tin nhắn bên trên thanh thông báo Facebook để thấy tin nhắn đã nhận được. 

Cách đọc tin nhắn Facebook trên điện thoại thông minh không phải Messenger tại Messenger.com

Thêm một phương pháp để đọc tin nhắn trên Messenger của Facebook đó là vào trực tiếp home của Messenger.

Xem thêm: How To Fix "Your Connection Is Not Secure" Error? ? How To Fix The Https Not Secure Error

Bước 1: người dùng truy cập vào trang chủ Messenger tại: https://www.messenger.com/ trên máy vi tính hoặc điện thoại.


*
Giao diện Messenger.com rất có thể sử dụng trên smartphone hoặc lắp thêm tính

Tại hình ảnh chính, bạn nhấn chọn vào biểu tượng 3 lốt chấm ở góc phải phía trên màn hình và lựa chọn Request Desktop Site.

Xem thêm: Cài Tiếng Việt Cho Foxit Reader Nhanh Chóng, Dễ Dàng Nhất, Tải Về Foxit Reader

Bước 2: giao diện Messenger.com kế tiếp sẽ biến đổi từ format hiển thị trên điện thoại cảm ứng sang máy tính. Người dùng chọn liên tục với tư giải pháp "Tên Facebook của bạn". Liên tiếp vào phần Tin nhắn để xem đều tin nhắn không được hiển thị khi ở định dạng điện thoại cảm ứng thông thường.

Với gợi nhắc 3 cách nhắn tin trên Facebook không bắt buộc Messenger dễ dàng và đơn giản và nhanh lẹ trên đây mong muốn sẽ giúp chúng ta dễ dàng nhắn tin hay công bố tức từ anh em trên Facebook cơ mà không phải tải ứng dụng Messenger. Nếu khách hàng thấy thú vui hãy thuộc trải nghiệm và chia sẻ với bạn bè ngay nhé!