Cách nhận data miễn phí viettel

      56
Trong bài viết này sẽ tổng hợp 8 cách nhận data Viettel miễn phí 2021 để bạn có thể nhận dùng vô tư, lên mạng chơi game, xem tiktok, lướt facebook không hề mất chi phí.Mạng Viettel có rất nhiều chương trình tri ân tặng dung lượng cho khách hàng theo các hình thức khác nhau.

Bạn đang xem: Cách nhận data miễn phí viettel


Cách có data viettel miễn phí sẽ áp dụng trong thời gian quy định, bạn nên thực hiện ngay nha, đừng bỏ qua, phí lắm đó.
*

Chương trình nhận 3g-4g-5g miễn phí của Viettel được triển khai thông qua các cách thực hiện như soạn tin nhắn, tải app online, cài đặt ứng dụng... với dung lượng 1GB,2GB đến 90gb, 100gb cho tất cả thuê bao. Nếu bạn đang sử dụng sim Viettel thì cách nhận GB miễn phí sau đây, thực hiện theo hướng dẫn nha.
Thuê bao của bạn sẽ nhận được đến 15GB Data hoàn toàn miễn phí để sử dụng trong vòng 3 tháng, chia đều cho mỗi chu kỳ 30 ngày là 5GB.Cách nhận data miễn phí từ Viettel 2021, từ sim của bạn soạn tin nhắn với cú phápDK DATATNgửi191.Như vậy là liên tục trong vòng 90 ngày bạn có hoàn toàn lên mạng thoải mái với dung lượng được nhà mạng gửi tặng
Ngay khi gửi tin nhắn đi thành công sẽ có phản hồi của nhà mạng thông tin cho bạn biết thuê bao của bạn có thuộc đối tượng được nhận hay không. Nếu may mắn nằm trong tệp thuê bao được khuyến mãi, bạn đã cóData 3G-4G-5G Viettel miễn phíđể dùng.
Bạn sẽ nhận được 90GB Data miễn phí khi tải và đăng ký thành công ứng dụng MB bank để sử dụng liên tục trong 30 ngày.

Xem thêm: Cách Tải, Cài Đặt Và Kiểm Tra Cấu Hình Để Chơi Cs:Go Miễn Phí Từ Steam


Viettel tặng data miễn phí thông qua bạn thực hiện: Tải ứng dụng về máy, đăng ý thành viên theo từng bước yêu cầu như họ tên, địa chỉ, xác nhận CMND, xác minh khuôn mặt; rồi sau đó đăng nhập lại vào ứng dụng. Trong vòng 24 giờ nếu bạn hoàn thiện đầy đủ từng thao tác sẽ được tặng 90GB để sử dụng dụng miễn phí.

*

+ Nội dung: Tặng Data trực tiếp cho thuê bao của khách hàng.+ Dung lượng miễn phí: Tặng 7GB vào tài khoản Data để lên mạng thoải mái.+ Cách nhận Data: Bạn không cần phải nhắn tin hay gọi điện, nếu thuộc đối tượng nằm trong danh sách được nhận, Viettel sẽ có tin nhắn thông báo và chỉ việc bật dữ liệu lên dùng miễn phí.
*

Viettel tặng data miễn phí mới nhất cho các thuê bao thuộc đối tượng 5GB sử dụng miễn phí trong 30 ngày kể từ ngày được khuyến mãi. Để có thểxài 3G Viettel miễn phí, bạn chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn theo đúng cú pháp5GBgửi191.Sau khi gửi tin nhắn thành công, tổng đài sẽ có thông báo phản hồi để thông báo cho bạn biết thuê bao có nằm trong tệp khách hàng may mắn hay không.