CÁCH NÉN FILE ĐỂ GỬI MAIL

  -  

Bạn ước ao gửi các file đồng thời qua mail nhưng dung lượng quá béo mà chúng ta lại không biết cách nén file nhằm gửi mail? Đừng lo lắng, hãy xem thêm ngay bài viết dưới phía trên nhé.

Bạn đang xem: Cách nén file để gửi mail

Nén file để giúp người cần sử dụng thu nhỏ tuổi kích thước tệp, tiện lợi lưu trữ và bố trí gọn gàng. Khi cần sử dụng vẫn rất có thể đưa tệp về bên với kích thước ban đầu. Với bí quyết nén file nhưng Sforum ra mắt dưới đây, bạn có thể nén được rất nhiều loại file như nén tệp tin ZIP, PDF, Word, Excel, PowerPoint, thậm chỉ nén được cả hình hình ảnh trên laptop PC nữa đấy.

*


Mục lục


Cách nén file PDF, Zip, Rar, Word, Excel, PowerPoint bằng Winrar

Cách sinh sản file nén vô cùng solo giản, bạn chỉ cần thực hiện nay tuần tự công việc sau:

Bước 1: Tải phần mềm WinRAR tại trên đây và thiết lập về máy.

Bước 2: nếu như khách hàng cần nén những file thuộc lúc, các bạn hãy tạo một thư mục và dịch chuyển tất cả các file đề nghị nén vào thư mục này. Click chuột phải vào thư mục/file phải nén > Add to lớn archive… để ban đầu quá trình nén file.

Ngoài ra, bạn còn có thể chọn các tùy lựa chọn khác để nén tệp tin theo nhu cầu của mình:

Add lớn “xyz.rar”: nén file/thư mục thành tệp dạng .rar và tên của file được duy trì nguyên.Compress and email…: nén tệp tin/thư mục thành tệp tin .rar hoặc .zip cùng gửi file nén qua mail.

Xem thêm: Cách Sửa Site Title Trong Wordpress, Cách Thay Đổi Tiêu Đề Trang Trên Website

Compress to “xyz.rar” and email: nén tệp tin/thư mục thành tệp tin .rar với gửi file đã được nén qua mail.

*

Bước 3: tại ô General, mục Archive format, bạn hãy lựa chọn dạng file nén hy vọng muốn: .rar hoặc .zip.

*

Bước 4: Nếu bạn có nhu cầu bảo mật file sau khoản thời gian nén, bạn có thể đặt mật khẩu cho file bằng phương pháp nhấn vào Set password… > nhập mật khẩu bạn muốn tạo > OK.

*

Bước 5: bạn cũng có thể đặt tên cho file nén của chính bản thân mình tại mục Archive name. Sau khoản thời gian hoàn tất những tùy chọn, dấn OK nhằm nén file.

*

Với phần mềm WinRAR, bạn thuận tiện nén nhiều nhiều loại file không giống nhau, khôn cùng tiện dụng.

Xem thêm: 15 Địa Chỉ Website Mua Theme Wordpress Ở Đâu Uy Tín Và Tốt Nhất

Kết luận về phong thái nén file gửi mail

Hi vọng qua mẹo Windows này, chúng ta cũng có thể thực hiện giải pháp nén file Word, Excel, PowerPoint,… bên trên Win 10 thành các file ZIP và RAR nhằm tiết kiệm dung lượng và thuận lợi lưu trữ, sắp xếp gọn gàng nhé. Chúc bạn thành công.