Cách nén file ảnh gửi qua mail

  -  

Lúc chúng ta gửi các tệp lớn vào một tin nhắn, chúng ta có nguy hại quá thừa giới hạn kích cỡ tệp đính kèm, dẫn đến sự việc gửi không thành công. Nén tệp làm cho giảm kích cỡ của bọn chúng, góp dễ dãi gửi bọn chúng rộng mà ko đạt cho các giới hạn này.


Quý Khách hoàn toàn có thể nén những tệp để triển khai cho chúng nhỏ dại hơn hoặc cuộn những tệp thành một tệp độc nhất vô nhị nhằm dễ dàng thống trị cùng gửi vào thư email rộng. Ngày nay, dung tích ổ cứng không hề trở ngại cùng hầu hết đa số tín đồ không nén tệp để tiết kiệm ngân sách và chi phí dung lượng đĩa. Tuy nhiên, nhiều người nén tệp để hoàn toàn có thể gửi tệp nhanh hao hơn qua Internet.

Bạn đang xem: Cách nén file ảnh gửi qua mail

*

Những điều cần biết về câu hỏi nén file nhằm gửi chúng qua email

Các loại nén

Một số định dạng nén thường xuyên được áp dụng với bài toán lựa chọn định hình phù hợp phụ thuộc vào vào một trong những vài nhân tố khác nhau. Nén ZIP.. được cung cấp phổ biến tuyệt nhất với thông dụng rộng các format khác, tuy vậy nó cung cấp ít giải pháp nén rộng các format như RAR và 7Z.

*

Tuy nhiên, những định hình RAR, 7Z này từng trải những công tác chuyên được dùng để giải nén tệp. Trong hầu như các trường đúng theo, vấn đề đó tạo nên ZIP biến chuyển chọn lọc cực tốt, vì kĩ năng nén ZIP được tích phù hợp với Windows, loại bỏ nhu yếu thiết lập xuống hoặc bổ sung cập nhật plug-in.

Cách nén tệp để gửi email

Quá trình nén tệp sẽ khác biệt tùy thuộc vào chương trình nhiều người đang áp dụng. Để thực hiện hào kiệt nén ZIPhường. tích hợp sẵn của Windows. Làm theo công việc sau nhằm nén tệp hoặc những tệp:

1. Trong Windows Explorer hoặc My Computer, lựa chọn tệp hoặc các tệp bạn muốn nén. Lưu ý: Các các loại tệp không giống nhau hoàn toàn có thể được nén vào cùng một tệp ZIP.

Xem thêm: Cơ Sở Dữ Liệu Là Gì? ? Cơ Sở Dữ Liệu Database Là Gì

2. Nhấp chuột đề nghị vào một trong số tệp và chọn Skết thúc lớn (Gửi Đến) -> Compressed (Zipped) Folder từ trình 1-1 thả xuống hiệu quả. Vậy là chấm dứt.

Giới hạn form size tệp đính thêm kèm

Tùy trực thuộc vào hình thức email nhiều người đang sử dụng nhằm gửi file đã được nén theo size của chính mình. Mỗi đơn vị cung ứng có số lượng giới hạn size không giống nhau, do vậy bạn sẽ đề xuất chất vấn với bên cung cấp ví dụ của mình để hiểu chính xác. Các tùy chọn thịnh hành như Gmail số lượng giới hạn chúng ta sinh sống 25MB mỗi email, trong những lúc Outlook.com số lượng giới hạn các bạn sống 10MB từng email. Các áp dụng gmail cũng số lượng giới hạn, với Microsoft Outlook giới hạn ở 20MB từng tệp đính kèm, Windows Live sầu mail số lượng giới hạn bạn ngơi nghỉ 10GB cho từng tin nhắn với không quá 50MB cho từng tệp cùng Mozilla Thunderbird hỗ trợ form size giới hạn max.

Xem thêm: Vì Sao Bạn Chọn Công Ty Chúng Tôi ? / Phỏng Vấn Xin Việc L Duy Đông Hr Channel

Giải pháp thay thế dựa trên lưu trữ đám mây

*

Lưu trữ đám mây hỗ trợ một chiến thuật sửa chữa thay thế chắc chắn là giả dụ tệp của chúng ta vẫn vượt thừa giới hạn kích thước, bất cứ chúng ta nén nó ở tại mức độ nào. Bằng cách lưu trữ file nén bên trên máy chủ đám mâgiống hệt như OneDrive sầu, Google Drive sầu hoặc Dropboxvà gửi liên kết sở hữu xuống tới fan dấn, chúng ta tiết kiệm thời hạn đi kèm tệp với gửi tệp phệ. Đây cũng là một biện pháp dễ dàng rộng để share tệp với tương đối nhiều fan, vị nó chỉ việc được thiết lập lên một lượt. Sau đó, người dấn của bạn cũng có thể mua xuống tệp một phương pháp thuận lợi.