Cách nào để biết người nhận đã đọc mail outlook

  -  
Outlook cho hostingvietnam.vn 365 Outlook 2021 Outlook 2019 Outlook năm nhâm thìn Outlook 2013 Outlook 2010 Outlook 2007 xem thêm...Ít hơn

Một xác nhận chuyển vạc sẽ xác nhận việc đưa phát thư email của người tiêu dùng đến vỏ hộp thư của fan nhận, chứ không xác nhận rằng người nhận đã xem hoặc phát âm thư. Một xác thực đã phát âm sẽ xác nhận rằng thư của người tiêu dùng đã được mở.

Bạn đang xem: Cách nào để biết người nhận đã đọc mail outlook

Trong Outlook, người nhận thư có thể từ chối gửi xác nhận đã đọc. Có những kịch phiên bản khác khi không gửi xác thực đọc, ví dụ như nếu chương trình email của bạn nhận ko hỗ trợ xác nhận đã đọc. Không có cách nào để bắt buộc bạn nhận giữ hộ báo nhận đang đọc.

Yêu cầu thư báo đã đọc và/hoặc thư báo gửi phát cho toàn bộ các thư chúng ta gửi

Trên menu Tệp , lựa chọn Tùy chọn > Thư.

Bên dưới Theo dõi, hãy lựa chọn hộp kiểm xác nhận chuyển vạc thư đang được đưa đến máy chủ email của bạn nhận hoặc chứng thực đã đọc thư để xác nhận rằng bạn nhận đã coi thư.

*


Mẹo: Theo kinh nghiệm tốt nhất, hãy để ý đến chỉ theo dõi một thư có tầm đặc trưng duy nhất cố gắng vì toàn bộ thư. Những người dân nhận thỉnh thoảng nhận được thông tin yêu cầu gồm một chứng thực đã đọc trong thư của người sử dụng thì nhiều kỹ năng họ đã gửi báo nhận đang đọc so với lúc được nhắc những lần họ nhận được thư trường đoản cú bạn.


Bấm OK để áp dụng các thay đổi của bạn.

Xem thêm: Công Nghệ 5G Và Xu Hướng Công Nghệ Tương Lai Loài Người, Công Nghệ 5G Và Xu Hướng Vận Tải Tương Lai

Theo dõi một thư duy nhất

Trong một thư e-mail mới, trên thực đơn Tùy chọn, trong team Theo dõi, chọn hộp kiểm yêu cầu chứng thực chuyển phát hoặc hộp kiểm Yêu ước Xác nhận đang đọc.

*

Soạn email của bạn và bấm Gửi.

Theo dõi đánh giá báo nhận

Mở thư cội mà chúng ta đã nhờ cất hộ với yêu cầu chuyển phân phát hoặc báo nhận sẽ đọc. Thư này thường bên trong thư mục Mục Đã gửi.

Trên tab Thư , trong nhóm Hiển thị , lựa chọn Theo dõi.

Xem thêm: Chỉnh Kích Thước Button Trong Html (Kèm Ảnh), Cách Để Đổi Màu Button Trong Html (Kèm Ảnh)


Lưu ý:  Chức năng theo dõi sẽ không xuất hiện cho đến khi đã nhận được ít nhất một báo nhận. Sau khi chúng ta nhận được biên nhận thứ nhất trong hộp thư đến, rất có thể mất vài phút trước khi tất cả nút Theo dõi.


*
*
*

Cảm ơn bạn! Bạn có muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, shop chúng tôi càng cung cấp bạn được xuất sắc hơn.)Bạn hoàn toàn có thể giúp chúng tôi nâng cấp không? (Bạn càng cho thấy thêm nhiều thông tin, shop chúng tôi càng hỗ trợ bạn được xuất sắc hơn.)