Cách Nâng Cấp Win Xp Lên Win 7 Không Cần Đĩa

  -  
Bạn muốn tăng cấp Win XP lên Windows 7 mà vẫn tồn tại dữ liệu? Đơn giản thôi. Hãy tham khảo nội dung bài viết dưới phía trên của công ty chúng tôi để biết cách thực hiện nhé bạn.

Bạn đang xem: Cách nâng cấp win xp lên win 7 không cần đĩa


Thực tế thì người tiêu dùng vẫn rất có thể sử dụng không hề thiếu tính năng, cảm giác trên những cấu hình máy yếu hèn với hệ điều hànhWindows 7. Vấn đề nâng cung cấp win xp lên Windows 7 sẽ hỗ trợ người dùng chơi game hoặctrải nghiệm tính năng giỏi hơn cực kỳ nhiều.

Nếu như bạn vẫn tồn tại đang thực hiện hệ điều hành Windows XP cùng đang tò mò cách tăng cấp win xp lên win 7. Thì 1 tin buồn cho bạn làcó lẽ phương pháp thông thường đã mất áp dụng được. Đây là tin ko mấy vui vẻ đến từ nhà cung cấp Microsoft. Microsoft không cònhỗ trợ bạn dùng nâng cấp lên như vậy. Mặc dù nhiên, chúng ta vẫn sẽ có được phương án để nâng cấp Windows của mình, hãy tham khỏa đa số thủ thuật cách upgrade win xp lên win 7qua bài biết dưới đây nhé. Chưa đến vài thao tác nhấp chuột và điều khoản thích hợp, tín đồ dùng chắc hẳn rằng sẽ thành công trong bài toán nâng cấp win xp của mìnhmà hoàn toàn không lo bị mất dữ liệu trên phiên phiên bản cũ.

Mẹo upgrade Win XP lên Windows 7 không bị mất dữ liệu

Để hoàn toàn có thể dễ dàng update Windows XP lên Windows 7 thì người dùng nên chuẩn bị hay sở hữu sẵn một USB boot thiết đặt Win 7.

Xem thêm: Mã Bưu Chính Tiền Giang 2022, Mã Bưu Điện Tiền Giang Mới Nhất

Trước tiên người tiêu dùng cần đề xuất kiểm tra cũng tương tự tìm đọc xem máy tính xách tay mình đạt yêu cầu không. Thì mới có thể thực hiện nâng cấp lên phiên bạn dạng Windows 7. Còn nếu như không tương mê say hoặc thông số kỹ thuật quá yếu đuối thì cũng không được. Cố thể:CPU: 1 GHz (32 hoặc 64 bit).RAM: tối thiểu 1 GB (32-bit) cùng 2 GB (64-bit).Dung lượng ổ đĩa: 16 GB (32-bit) và đôi mươi GB (64-bit).Thiết bị trang bị họa, WDDM 1.0 tốt driver cao hơn càng tốt.Khi vẫn kiểm tra hoàn thành và thấy cấu hình máy tính của bản thân mình đạt yêu thương cầu rất có thể thực hiện nâng cấp được. Bạn sẽ tiến hành di chuyển, sao giữ dữ liệu đặc biệt quan trọng của bạn. Bởi vì việc cập nhật sẽ tự động xóa sạch mát kho dữ liệu trên ổ C của bạn. Nó chỉ duy trì lại tài liệu ở các ổ đĩa khác nếu bạn chọn.Trong trường vừa lòng bạn không có USB sẵn để copy dữ liệu thì hãy tìm về thư mục Support, cụ thể là migwiz để triển khai cài. Bạn sẽ thấy bao gồm file migsetup.exe. Đây là khu vực giúp tàng trữ dữ liệu của bạn.

Tìm cho thư mục Support

Windows Easy Transfer sẽ giúp đỡ người dùng phụ trách nhiệm vụ còn lại. Giúp bạn lưu trữ hay dùng ổ USB di chuyển dữ liệu quan lại trọng.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Mạng Máy Tính Đơn Giản, Chính Xác, Cách Kiểm Tra Tốc Độ Mạng Trên Máy Tính Đơn Giản

Công cụWindows Easy Transfer

Lúc này là câu hỏi bạn setup Driver mang đến phiên phiên bản máy tính của bạn. Lên thẳng trang chủ của phòng sản xuất để update driver new nhất.Tiến hành download đặt.

Hy vọng với những share trên trên đây thì đã giúp cho chính mình dễ dàng nâng cung cấp win xp lên win 7 không nên đĩa mà không ngại bị mất dữ liệu. Với phương pháp này thậm chí bạn cũng có thể áp dụng tựa như đểnâng cấp cho lên win 10. Chúc bạn thành công