Cách nâng cấp office 2013 lên 2016

  -  

Phương pháp này chỉ vận dụng mang đến Microsoft Office 2016/2013 được setup nhỏng một phần của thuê bao Office 365 cũng tương tự mua Office 2016/2013 một lần (sở hữu qua shop bán lẻ hoặc trực tuyến).

Bạn đang xem: Cách nâng cấp office 2013 lên 2016

Mọi tín đồ đông đảo hiểu được câu hỏi update ứng dụng sẽ thiết lập là vấn đề quan trọng để có công suất với bảo mật thông tin tối ưu. Không hệt như phần nhiều những ứng dụng của mặt thứ bố kế bên kia, người dùng không bắt buộc cố gắng nỗ lực thêm hoặc thực hiện phần mềm bổ sung để giữ đến ứng dụng Microsoft Office luôn luôn cập nhật.

Trừ khi những bạn dạng cập nhật bị vô hiệu hóa hóa, chương trình Office được tự động hóa cập nhật thông qua hình thức Windows Update cùng người ta hoàn toàn có thể xem toàn bộ những bạn dạng cập nhật đang thiết lập mang lại Office trong Windows Updates.

Nhưng có những khi bạn cần tạm thời loại bỏ hóa các bạn dạng cập nhật Office. Chẳng hạn, khi chúng ta biết rằng một phiên bản update cụ thể vẫn làm cho giảm năng suất với trải đời của Office, bạn cũng có thể gỡ thiết lập phiên bản cập nhật và tắt những bạn dạng update Office cho đến lúc Microsoft xây dừng bạn dạng update mới xử lý vụ hostingvietnam.vnệc. Tắt các bạn dạng update chỉ với tùy chọn nếu như khách hàng không muốn Office 2013 tự động cập nhật lên Office 2016 (được cài đặt nlỗi một trong những phần của đăng ký Office 365).

Tắt cập nhật Office cơ mà ko tắt Windows Update

Nếu vì chưng ngẫu nhiên lý do gì bạn có nhu cầu ngừng update Office, bạn cũng có thể làm cho những điều đó nhưng mà ko thực thụ loại bỏ hóa hình thức Windows Update vị tắt Windows Update đã ngăn hệ điều hành và quản lý Windows nhấn bản cập nhật new và chắc chắn không phải là ý kiến ​​tuyệt.

Mặc mặc dù Cửa Hàng chúng tôi khuyên bạn nên bật cập nhật tự động hóa mang đến Microsoft Office, tuy vậy những người bạn muốn tắt cập nhật vày bất kỳ lý do nào cũng rất có thể tuân theo những trả lời dưới để tắt cập nhật. Nhỏng sẽ nói, các bạn không buộc phải tắt Cập nhật Windows nhằm ngăn Office dấn những bạn dạng update.

Pmùi hương pháp này giành cho tất cả mọi người. Đó là, những người dân chúng ta đang cài đặt Office 2016/2013 nlỗi một trong những phần của thuê bao Office 365 cũng như người tiêu dùng sẽ setup cài Office 2016/2013 một đợt (download qua shop kinh doanh nhỏ hoặc trực tuyến) rất có thể thực hiện cách thức này để tắt update Office mà ko vô hiệu hóa hóa Cập nhật Windows.

Vô hiệu hóa update Office 2016/2013 Windows 10

(cuộn xuống giúp xem hướng dẫn cho Windows 8.1 / 7)

Bước 1: Msinh hoạt Cài đặt bằng phương pháp nhấp vào biểu tượng của nó trên menu Bắt đầu hoặc sử dụng phím lạnh Windows + I.

Cách 2: Nhấp vào Cập nhật và bảo mật .

Cách 3: Nhấp vào Windows Update . Nhấp vào liên kết Tùy chọn nâng cao .

Xem thêm: Bài 1: Hướng Dẫn Tạo Blogspot Chuyên Nghiệp, Hướng Dẫn Tạo Website Bằng Blogspot (Blogger)

Bước 4: Bỏ chọn tùy chọn tất cả nhãn Cung cấp cho cho tôi các bạn dạng cập nhật cho các sản phẩm không giống của Microsoft khi tôi update Windows . Đó là nó!

Vô hiệu hóa các bạn dạng cập nhật Office bên trên Windows 8.1 hoặc Windows 7

Cách 1: Nhập Windows Update trong thực đơn Bắt đầu hoặc hộp Tìm tìm màn hình Bắt đầu cùng nhấn phím Enter nhằm Open sổ Windows Update.

Cách 2: Trên size phía trái, nhấp vào Txuất xắc đổi link cài đặt đặt .

Cách 3: Trong phần Microsoft Update, bỏ chọn tùy lựa chọn bao gồm nhãn Cho tôi các phiên bản cập nhật cho những thành phầm khác của Microsoft lúc tôi cập nhật Windows . Nhấn nút ít OK .

Vô hiệu hóa các bản cập nhật Office 365 vào Windows

(chỉ áp dụng cho Office 2016/2013 được thiết đặt bởi ĐK Office 365)

Xin xem xét rằng, cách thức sau chỉ hữu dụng Khi xong nhấn cập nhật với ko tăng cấp. Đó là, vô hiệu hóa hóa những bản update Office theo cách này sẽ không hoàn thành nâng cấp lên phiên bản Office tiếp sau. Tđắm đuối khảo Phương thơm pháp 1 để ngăn uống Windows 10 / 8.1 của doanh nghiệp nhận toàn bộ các loại update Office (vận dụng cho cả Office 365 cùng Office 2016/2013 được thiết đặt nhưng không bắt buộc áp dụng Office 365).

Bước 1: Mở 1 áp dụng Office. quý khách có thể mlàm hostingvietnam.vnệc Word, Excel hoặc ngẫu nhiên vận dụng Office như thế nào khác. Chúng tôi sẽ áp dụng Office Word vào giải đáp này.

Cách 2: Nhấp vào thực đơn Tệp với sau đó nhấp vào Tài khoản .

Bước 3: Ở phía mặt đề xuất, các bạn sẽ thấy vỏ hộp Tùy lựa chọn update (tham khảo hình mặt dưới). Nhấp vào cùng để xem tư tùy lựa chọn update sau:

# Cập nhật ngay

(Kiểm tra với áp dụng các phiên bản update mang đến Office)

# Vô hiệu hóa cập nhật

(Không update về bảo mật, công suất và độ tin cậy)

# Xem cập nhật

(Xem lịch sử hào hùng update cho thành phầm này)

# Giới thiệu về Cập nhật

(Tìm gọi thêm)

Cách 4: Nhấp vào tùy lựa chọn trang bị nhì bao gồm nhãn Vô hiệu hóa Cập nhật nhằm ngừng dìm cập nhật bảo mật thông tin, độ tin tưởng và công suất mang đến Office. Tóm lại, lựa chọn tùy chọn này đã vô hiệu hóa hóa tất cả những bạn dạng cập nhật Office.

Nhấp vào nút Có khi chúng ta thấy lời nhắc Kiểm rà Tài khoản Người dùng. khi những phiên bản cập nhật bị vô hiệu hóa hóa, bạn sẽ thấy lời nhắn Sản phẩm này sẽ không được update thông báo ngay lập tức kề bên vỏ hộp Tùy lựa chọn cập nhật.

Xem thêm: Cài Đặt Và Add Gmail Vào Outlook 2010 Với Imap, Thêm Tài Khoản Gmail Vào Outlook Với Pop

Để bật lại cập nhật, nhấp lại vào vỏ hộp Tùy chọn update với lựa chọn tùy chọn Bật update.