Cách mua thêm dung lượng gmail

Trong nội dung bài viết này, hostingvietnam.vn sẽ lí giải cho bạn cách thiết lập thêm dung lượng Gmail. Các bước làm vô cùng đơn giản dễ dàng. Mời các bạn xem qua ngay nhé.


Trong nội dung bài viết này, hostingvietnam.vn đang gợi ý cho bạn phương pháp mua thêm dung lượng Gmail. Cách làm khôn cùng đơn giản dễ dàng. Mời các bạn xem qua ngay nhé.

Bạn đang xem: Cách mua thêm dung lượng gmail

Nhỏng các bạn đã biết, mọi người sử dụng Google đều phải sở hữu 15 GB bộ lưu trữ online miễn tầm giá, hoàn toàn có thể được áp dụng mang lại phần lớn hình thức khác ví như Google Photos với Google Drive, cũng như thông tin tài khoản Gmail của chúng ta cũng trở nên buộc ràng sinh hoạt kia. Điều kia có nghĩa là, đông đảo tin nhắn hay tệp tin đi kèm gửi vào email của chúng ta, dung lượng của chúng cũng khá được tính trong dung lượng Gmail. Vì vậy, sau một thời hạn thực hiện, hoàn toàn có thể các bạn sẽ muốn tìm hiểu cách cài đặt thêm dung lượng Gmail để rất có thể thực hiện nhiều hơn thế.

Mặt khác, Khi bạn oder thêm dung lượng Gmail, bây giờ bộ lưu trữ Google Drive của công ty cũng tăng thêm. Do thông tin tài khoản Google share số dung lượng lưu trữ này. Vì vậy, sau khi mua thêm dung tích Gmail, bạn cũng đều có thêm những không gian lưu trữ trên Google Drive rộng.

Nào, chúng ta cùng nhau tìm hiểu cách cài thêm dung tích Gmail.

Trước khi bạn oder thêm dung tích Gmail, hãy có tác dụng một trong những bước sau:

*

Lưu ý về việc mua thêm dung lượng cho Gmail

Điều quan trọng đặc biệt bắt buộc nhớ rằng gói dung tích Gmail này được share với các thành phầm không giống của Google, bao hàm Drive sầu cùng Photos. Do đó, chúng ta nên demo lau chùi Google Drive với Google Photos trước lúc mua thêm dung tích Gmail nhé. Chỉ lúc nào chúng ta cần thiết lắm thì hẵn mua thêm dung tích Gmail.

Xem thêm: Cách Tạo Avata Và Ảnh Bìa Khớp Với Avatar Facebook Trùng Khớp

Những hình ảnh với các tư liệu không giống là trang bị chiếm các dung lượng độc nhất bên trên Drive. quý khách hoàn toàn có thể xóa bớt chúng nếu như không bắt buộc để sở hữu thêm các không khí tàng trữ rộng mang đến thư Gmail. Tất nhiên, chúng ta có thể xóa những gmail không cần thiết để triển khai trống bộ nhớ lưu trữ mail. Dường như, bạn cũng đề nghị xóa bớt đa số gmail gồm tệp đi cùng quá to. Nhưng hãy chắc rằng chúng ta ko buộc phải mang lại chúng nữa.

Sau lúc sẽ thực hiện phần đa bước bên trên dứt mà lại chúng ta vẫn bắt buộc cài đặt thêm dung lượng Gmail thì hãy có tác dụng như sau đây.

Cách download thêm dung lượng Gmail đến thông tin tài khoản của bạn

B1: Mở trang Google Drive.

Xem thêm: So Sánh Các Framework Php Frameworks Tốt Nhất Cho Lập Trình Web

B2: Rê loài chuột vào hình tượng ổ đĩa bên tay trái là bạn có thể coi được dung tích còn tróng của Drive sầu.

*

Xem dung lượng Gmail/Drive

B3: Để cài thêm dung lượng Gmail, các bạn nhấp vào chữ “Upgrade storage”.

*

Chọn Upgrade storage

B4: Ở trang bắt đầu hiện ra, các bạn coi với chọn đúng gói dung tích Gmail cần thiết nhé. Chỉ với 45.000đ/mon các bạn cũng có thể mở rộng bộ nhớ lưu trữ Drive/Gmail lên tới 100GB. Nếu trả theo năm thì đã còn có kiệm hơn, ưu tiên tới 2 mon.

*

Chọn gói tàng trữ tương xứng với tkhô hanh toán

Các chúng ta cũng có thể thanh khô toán mang đến việc chọn mua thêm dung lượng Gmail bằng thẻ VISA/Mastercard trả trước hoặc thẻ tín dụng thanh toán rất nhiều được. do đó, mình đã trả lời mang lại chúng ta cách cài đặt thêm dung lượng Gmail. Hy vọng các bạn cảm thấy bài viết này có ích. Chúc chúng ta thành công!


Chuyên mục: Kiến thức Hosting