CÁCH MỞ WINDOWS EXPLORER TRONG WIN 7

      116

File Manager giỏi họ vẫn thường điện thoại tư vấn cùng với cái thương hiệu không còn xa lạ là Trình quản lý tập tin là nhân tố luôn luôn phải có của một hệ quản lý và điều hành hoàn hảo. Nó góp họ dễ ợt thao tác, xóa, sửa, dịch rời tập tin một biện pháp dễ ợt.

Bạn đang xem: Cách mở windows explorer trong win 7

Mặc định trong hệ quản lý và điều hành macOs là Finder, KDE Ubuntu là Dolphin, còn trong hệ quản lý Windows thân ở trong thì đó là File Explorer (Explorer.exe) – trước đây nó mang tên là Windows Explorer.


Cũng giống như đều ứng dụng không giống, File Explorer cũng khá dễ dàng gặp mặt lỗi nhỏng ko msống được thỏng mục, tốt là bị treo…

Vậy vào ngôi trường vừa lòng đó thì phương pháp cập nhật tốt nhất là khởi rượu cồn lại. Trong bài viết này mình sẽ reviews mang lại các bạn 5 phương pháp khởi hễ lài File Explorer nhé !

Giao diện của File Explorer cũng đó là hình ảnh của của This PC (Computer) trên hệ quản lý điều hành Windows. Bạn chỉ cần nhận tổ hợp phím Windows + E nhằm mngơi nghỉ nó một cách nhanh chóng.

Tại vào nội dung bài viết trước Admin vẫn trả lời mang lại các bạn bí quyết sửa lỗi máy tính xách tay bị màn hình Black cũng bằng phương pháp hấp thụ lại File Explorer này đấy !

Oke, sau đây sẽ là 5 phương pháp nkhô nóng nhất giúp bạn Rephối lại File Exprorer một cách dễ ợt nhằm sửa những lỗi lặt vặt trên Windows nhé.

Xem thêm: Cách Nhận Data Miễn Phí Từ Viettel, Tổng Hợp Khuyến Mãi Dung Lượng Viettel


#1. Khởi rượu cồn lại File Explorer bởi Commvà Prompt

+ Bước 1: Mlàm việc Commvà Prompt bằng cách dấn tổng hợp phím Windows + R nhằm mở hộp thoại Run => với nhập lệnh cmd => kế tiếp ấn Enter.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#6. Sử dụng ứng dụng để Rephối lại File Explorer

Cách này là đơn giản và dễ dàng tốt nhất. Quý khách hàng chỉ vấn đề cài tệp tin về => kế tiếp nháy đúp con chuột vào là chấm dứt. Phần mượt sẽ auto Reset lại File Explorer mang đến chúng ta.

Tải về tại trên đây hoặc trên đây

Note: Trong file tải về sẽ sở hữu 2 tệp tin đó là: Rexplorer.exe (dành riêng cho Windows 32bit) với Rexplorer_x64.exe (giành riêng cho Windows 64bit).

Xem lại Windows 32bit cùng Windows 64bit là gì nếu khách hàng chưa biết nhé