CÁCH MỞ PORT SERVER MINECRAFT

  -  
Nếu bạn muốn tự tạo một máy chủ Minecraft để chơi với bạn bè, hãy đọc nội dung bài viết này về cách mở cổng sever Minecraft.

Bạn đang xem: Cách mở port server minecraft

Minecraft là một trong những trò đùa sandbox đã trở nên khét tiếng trên toàn cầm giới kể từ lúc chính thức phân phát hành vào năm 2011. Trò chơi có thể chấp nhận được game thủ xây dựng những công trình theo trí tưởng tượng của bản thân với những khối khác nhau trong một. Trái đất 3D vô tận, giúp các em thỏa sức sáng sủa tạo. Mặc dù nhiên, chơi game với đồng đội thì yêu ước mở cổng hơi phức tạp. Bởi vậy, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách mở cổng sever Minecraft trong nội dung bài viết này.


Contents

2 phương pháp mở cổng sever Minecraft

Cần đề xuất mở cổng để nghịch Minecraft

Để liên kết với máy chủ Minecraft và chơi trò chơi không ít người chơi, các bạn sẽ cần thông tin tài khoản Minecraft và yêu cầu mở (chuyển tiếp cổng) cổng 25565 (cổng mặc định) tới địa chỉ IP sever đó. Để biết trả lời từng bước về cách mở cổng máy chủ Minecraft, hãy tiếp tục đọc bên dưới. Trường hợp bạn chưa biết cách tạo máy chủ Minecraft, chúng tôi cũng đã hướng dẫn các bạn cách thực hiện tại đoạn cuối bài viết.

*

Cách mở cổng máy chủ Minecraft

Chuyển tiếp cổng được sử dụng khi chúng ta có cỗ định đường và bạn muốn cho phép người tiêu dùng kết nối với máy chủ Minecraft của bản thân mình thông qua bộ định tuyến đó. Nếu bạn chỉ lưu trữ Minecraft trên mạng LAN, bạn không cần thiết phải làm điều này, nhưng nếu như khách hàng đang nghịch với bạn, bạn sẽ cần phải kết nối với internet. Các bạn cũng cần chú ý rằng Port Forwarding thực thụ rất khó khăn hiểu, vày vậy nếu bạn không biết bản thân đang làm gì, chúng ta nên hỏi tín đồ khác có năng lực hơn.

Chuyển tiếp cổng thường biến hóa tùy ở trong vào loại bộ định con đường / modem bạn sử dụng. Nếu bạn thiếu hiểu biết nhiều bộ định tuyến đường của bạn muốn bạn nhập gì, hãy thử truy vấn trang web PortForward.com sẽ được hướng dẫn. Giải đáp của cửa hàng chúng tôi về phương pháp mở cổng máy chủ Minecraft thịnh hành cho tất cả các bộ định tuyến đường và vì vậy rất có thể có một chút biệt lập khi kể tới bộ định tuyến đường của bạn.

Đầu tiên, singin vào trang quản ngại trị của bộ định tuyến

Nhập 192.168.0.1 vào trình duyệt. Nó sẽ yêu cầu bạn nhập tài khoản và mật khẩu đăng nhập của bạn. Thông tin tài khoản và password này thông thường có ở khía cạnh sau cỗ định tuyến của bạn hoặc bởi vì nhà cung cấp dịch vụ internet của người sử dụng đặt trước. Nếu như bạn không thể tìm kiếm thấy nó, hãy thử điện thoại tư vấn cho công ty điều hành.

Xem thêm: Tải Avast Cleanup Premium Full License Key Miễn Phí Mới 2022

Tìm trang sự chuyển tiếp giữa cổng vào trang cai quản trị này

Nó gồm thể có rất nhiều tên không giống nhau, chúng ta nên kiểm tra nhà sản xuất cỗ định tuyến của chính bản thân mình và Google nó để tìm tên đúng chuẩn của trang Port Forwarding.

Nhấp vào những dòng cho phép bạn tạo quy tắc new

Tùy theo một số loại router mà dòng này có thể là địa chỉ Rule, New Rule, Custom Service, … cùng đặt tên mang lại rule này theo ý muốn.

Tìm mục nhập “Loại” hoặc “Giao thức” và chọn dòng “TCP / UDP” hoặc “Cả hai”

Nếu cỗ định tuyến không có dòng này, bạn phải khởi tạo quy tắc của riêng biệt mình cho tất cả hai giao thức. Ở cả mẫu Internal cùng External, nhập 25565. Đây là cổng bạn muốn mở để đùa Minecraft qua internet như công ty chúng tôi đã nhắc ở đầu bài bác viết.

Sau khi trả tất, hãy lưu toàn bộ các biến hóa và đóng góp trang quản lí trị của bộ định tuyến

*

Đó là tất cả những gì bạn nên biết về bí quyết mở cổng sever Minecraft. Một lượt nữa chúng tôi phải nói rằng nó thực thụ không dễ dàng và đơn giản và bạn tránh việc tự làm điều đó nếu bạn không quen với nó, bởi vì nó rất có thể gây ra sự cố gắng với liên kết internet của bạn. Vào trường thích hợp này, hãy thử để lại bộ định tuyến của doanh nghiệp về thiết đặt mặc định – phương thức cũng khác nhau giữa những bộ định tuyến.

Cách thiết lập máy công ty Minecraft

Trong trường đúng theo bạn lần chần cách thiết đặt máy chủ Minecraft của riêng biệt mình, hãy có tác dụng theo quá trình sau:

Truy cập trang chủ của Minecraft: https://www.minecraft.net/en-us/download/server. Nhấp vào trong dòng “tải xuống minecraft_server…” để thiết lập tệp .jar về laptop của bạn.Cài để Java. Java thông thường sẽ có sẵn trên PC chạy Windows, nhưng chúng ta nên tải xuống và cài đặt phiên bản mới tốt nhất tại đây: http://java.com/en/download/installed.jsp. Các bạn nên thực hiện trình ưng chuẩn Edge cho việc này, vì Chrome với Firefox không cung ứng nội dung Java theo khoác định.Tạo một thư mục bắt đầu chứa tệp .jar mà các bạn đã sở hữu xuống ở bước 1. Đây là địa điểm chứa toàn bộ các setup của sever Minecraft của bạn.Nhấp vào thực đơn Start, gõ cmd để xuất hiện sổ Command Prompt. Gõ cái lệnh “cd ”(Không có“ ”và )Gõ cái lệnh “java -jar minecraft_server.jar”. Lưu ý rằng tên của tệp .jar sau từ -jar đề nghị khớp với thương hiệu của tệp .jar mà các bạn đã cài đặt xuống. Trường hợp không, bạn cũng có thể đổi thương hiệu tệp hoặc sửa đổi dòng lệnh.Chấp nhận các quy định sử dụng của Mojang bằng cách truy cập thư mục bạn đã tạo, tra cứu tệp mang tên eula.txt và sửa đổi dòng eula = false thành eula = true.

Xem thêm: 1Gb Bằng Bao Nhiêu Mb Vậy? ? Cách Quy Đổi Khi Sử Dụng Internet Bạn Nên Biết

*

Bạn đã thiết lập thành công máy chủ Minecraft của mình. Phiên phiên bản của máy chủ là phiên phiên bản được liệt kê trong tên của tệp minecraft_server.jar mà bạn đã cài đặt xuống ở cách 1. Chúng ta cũng có thể khởi chạy máy chủ bằng cách mở Command Prompt với chạy java -jar minecraft_server.jar bất kỳ lúc nào chúng ta muốn. . Sau đó, bạn có thể áp dụng phương pháp mở cổng sever Minecraft mà cửa hàng chúng tôi đã khuyên bảo ở trên.

‘); (function (d, s, id) var js, fjs = d.getElementsByTagName (s)<0>; if (d.getElementById (id)) return; js = d.createElement (s); js.id = id; // en_VN // en_US js.src = “//connect.facebook.net/en_VN/sdk.js#xfbml=1&version=v3.2&appId=164566120964750&autoLogAppEvents=1”; fjs.parentNode.insertBefore (js, fjs); (document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’)); }