Cách Mở Lượt Theo Dõi Trên Facebook Bằng Điện Thoại

  -  

« Hình ảnh mặt cười đáng yêu và dễ thương siêu dễ thương | Nhạc chuông In The kết thúc – Linkin Park »


Tính năng theo dõi và quan sát Facebook tốt còn gọi là Follow khi bật lên giúp người khác bao gồm thể dễ dàng theo dõi và quan sát bạn cơ mà không cần phải kết bạn với bạn. Trong hướng dẫn này hostingvietnam.vn sẽ hướng dẫn cách bật bật nút theo dõi và quan sát Facebook trên điện thoại nếu bạn chưa biết thì xin mời xem hướng dẫn dưới đây.

Bạn đang xem: Cách mở lượt theo dõi trên facebook bằng điện thoại


Cách bật nút theo dõi Facebook bên trên điện thoại

Trên ứng dụng Facebook bên trên điện thoại vào mụcMenu -> thiết lập đặt & Quyền riêng biệt tư ->Cài đặt -> bài xích viết công khaichọn -> Ai có thể quan sát và theo dõi tôitại mục này bạn hãy chuyển sang trọng chế độCông khaiđể bật nút theo dõi trên Facebook của mình.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Tin Nhắn Vietnamobile, Cách Đăng Ký Chặn Cuộc Gọi, Tin Nhắn Vietnamobile


*

Cách bật nút theo dõi và quan sát Facebook trên điện thoại


Cách bật nút quan sát và theo dõi trên Facebook mang đến người dưới 18 tuổi

Lý bởi bạn ko thể bật “Ai gồm thể theo dõi tôi” quý phái chế độ công khai là bởi vì tài khoản Facebook của bạn chưa đủ 18 tuổi. Bạn hãy vào mục thiết lập đặt & Quyền riêng rẽ tư -> cài đặt đặt -> thiết lập đặt quyền riêng biệt tư -> Quản lý trang cá thể -> chọn mục Chỉnh sửa -> tin tức cơ bản rồi chọn thiết lập đặt ngay sinh lại làm sao để cho lớn hơn 18 tuổi rồi thực hiện lại chuyển quý phái chế độ“Ai tất cả thể theo dõi tôi” sang công khai như các bước trên.

Xem thêm: Luật An Ninh Mạng 2018 Pdf, Tài Liệu Hỏi Đáp Luật An Ninh Mạng 2018_Btg Tư

Cách tắt nút quan sát và theo dõi trên Facebook bằng điện thoại

Để tắt (ẩn) nút theo dõi Facebook với người không giống bạn hãy vào mụcMenu -> thiết lập đặt & Quyền riêng rẽ tư ->Cài đặt -> bài bác viết công khaichọn -> Ai có thể theo dõi và quan sát tôitại mục này bạn hãy chuyển sang trọng chế độBạn bèlà xong.

Như vậy là hostingvietnam.vn vừa hướng dẫn đến bạn xong cách kích hoạt, mở nút quan sát và theo dõi Facebook bên trên điện thoại và giải pháp mở nút theo dõi Facebook trên điện thoại lúc chưa đủ 18 tuổi cũng như giải pháp tắt nút quan sát và theo dõi Facebook rồi đó. Hướng dẫn này bạn gồm thể tham khảo để thực hiện bên trên ứng dụng Facebook trên điện thoại iPhone, Android, Samsung, Oppo…