Cách mở idm trên google chrome

  -  

Hiện nay có rất nhiều công cụ cung ứng người sử dụng trong việc tải về dữ liệu từ bên trên mạng, như: Orbit hostingvietnam.vner, Gigaget, Fresh hostingvietnam.vn, Flashget Classic... Dẫu vậy nổi bật, thông dụng và được áp dụng nhiều nhất là Internet hostingvietnam.vn Manager (IDM). Không chỉ là vượt trội hơn nhiều các địch thủ khác sống nhiều tính năng riêng có, nhưng mà IDM còn có khả năng tự động hóa bắt link hostingvietnam.vn trên những trình duyệt cực kì hữu ích.

Bạn đang xem: Cách mở idm trên google chrome

Tải Internet hostingvietnam.vn Manager mới nhất

Nếu bởi vì lý do ngẫu nhiên mà bạn muốn bật, tắt công cụ hỗ trợ hostingvietnam.vn này trên phương pháp trình duyệt, hostingvietnam.vn đã hướng dẫn chúng ta cách làm điều ấy bằng những thao tác hết sức đơn giản dễ dàng qua nội dung bài viết dưới đây.

Để loại bỏ hóa IDM, chúng ta có nhị cách:

Vô hiệu hóa IDM CC.Bỏ ghi lại trình cẩn thận trong thiết đặt của IDM.

Cách 1: vô hiệu hóa hóa IDM CC

Có thể nói, rất không nhiều người trong họ biết tới IDM CC là gì, có tác dụng thế nào? Các chúng ta cũng có thể hiểu nôm na, IDM CC là 1 tiện ích không ngừng mở rộng trên những trình để ý web, cùng với mục đích cung ứng tối đa mang lại Internet hostingvietnam.vn Manager trong việc tải dữ liệu.

Tác dụng của IDM CC:

Nếu nói về chức năng nổi bật, quan trọng nhất, thì kia là tài năng giúp cho IDM bắt link auto trong quá trình người dùng sử dụng IDM, với hiển thị nút hostingvietnam.vn trực tiếp trên screen thao tác.

Vô hiệu hóa IDM CC trên trình duyệt Chrome

Bước 1: vào giao diện chính của trình chăm nom Google Chrome, các bạn nhấp vào biểu tượng ba dấu gạch ốp ngang, lựa chọn xuống More tools - lý lẽ khác / Extensions - phầm mềm mở rộng.


Bước 2: Trong hình ảnh mới, họ sẽ tìm app IDM CC (IDM Integration Module). Chỉ cần thực hiện thao tác tick / bỏ tick nhằm kích hoạt (bật) hoặc loại bỏ hóa (tắt) IDM CC.

Khi IDM CC bị vô hiệu hóa hóa, cũng đồng nghĩa tương quan với việc Internet hostingvietnam.vn Manager không chuyển động trên trình chuyên chú đó.

Cách bật, tắt IDM CC bên trên Mozilla Firefox

Bước 1: chúng ta mở Firefox lên, click vào biểu tượng ba dấu gạch men ngang (góc bên trên cùng, bên cần trình duyệt), chọn vào mục địa chỉ cửa hàng - ons.

Xem thêm: Hướng dẫn cá độ bóng đá tại Ku11 cho người mới bắt đầu

Bước 2: chọn mục Extensions, cùng quan liền kề IDM CC (IDM Integration). Nếu như nó có màu xám như hình dưới đây, nghĩa là chưa được bật, click vào Enable để kích hoạt nó.


Tiếp tục chọn vào Restart now nhằm khởi rượu cồn lại trình duyệt, và Firefox ghi nhớ sở hữu đặt.

Tương tự, nếu như muốn tắt nó đi, chỉ cần click trở về vào Disable

Chọn khởi đụng lại trình duyệt, vậy là xong!

Vô hiệu hóa IDM CC bên trên trình duyệt y Internet Explorer

Mở IE lên, lựa chọn vào Tools / Manage địa chỉ - ons.


Trong mục địa chỉ - on Types, chọn Toolbars và Extensions, tiếp đến quay sang hành lang cửa số bên phải, kéo thanh cuộn xuống dưới cùng rồi soát sổ mục IDM integration, trường hợp nó đang là Enabled rồi, nghĩa là đang được bật.

Có thể thay thay đổi trạng thái (Status) đến IDM CC bằng phương pháp nhấp chuột trái vào mục này, kế tiếp chọn xuống Disable ở bên dưới.

Cách 2: vô hiệu hóa IDM trong mua đặt

Hãy mở IDM lên, tiếp nối nhấp chuột trái vào hostingvietnam.vns, chọn xuống Options.

Cửa sổ IDM Configuration xuất hiện, chọn thẻ General, sau đó bỏ dấu tick trong những ô ứng với cùng một trình coi xét nhất định.

Xem thêm: Vat Viết Tắt Của Từ Gì Vậy? Viết Tắt Của Từ Nào Trong Tiếng Anh


Bỏ tick xong, nhấp vào OK để hoàn tất

Vậy là họ đã biết cách bật, tắt IDM CC hay nói theo cách khác là loại bỏ hóa IDM trên những trình chuẩn y Internet. Với gợi ý này, hy vọng các bạn có thêm đều hiểu biết về công cụ hỗ trợ hostingvietnam.vn thông dụng nhất thế giới để rất có thể sử dụng nó xuất sắc hơn.