Cách Mở File Pdf Bằng Powerpoint

  -  

Nếu bạn muốn đổi file pdf sang định dạng ppt, pptx mà không bị lỗi phông chữ hãy đọc những giải pháp chuyển tệp tin pdf thanh lịch powerpoint kèm hình hình ảnh chi tiết tốt nhất 2022.

Bạn đang xem: Cách mở file pdf bằng powerpoint

Chuyển file pdf sang powerpoint online


Hiện nay có nhiều ứng dụng giúp đổi pdf sang trọng powerpoint trực tiếp bên trên trình ưng chuẩn web hoàn toàn miễn chi phí và rất dễ dàng sử dụng. Nếu laptop bạn không setup phần mềm gọi file pdf chuyên được dùng nào thì phương án này là việc lựa chọn tối ưu nhất.

Cách 1: gửi file pdf quý phái powerpoint cùng với ilovepdf

Nếu bạn không thích cài đặt ngẫu nhiên phần mềm nào hoàn toàn có thể sử dụng những ứng dụng thay đổi file pdf sang powerpoint trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Công việc thực hiện thay đổi từ pdf sang ppt online gồm:

Bước 1: truy cập ứng dụng cung cấp đổi pdf quý phái ppt có tên là ilovepdf bằng đường links sau: https://www.ilovepdf.com/pdf_to_powerpoint

Bước 2: Nhấn lựa chọn SELECT PDF File để tìm và cài đặt file pdf nên chuyển sang format ppt. Fan dùng rất có thể tải tệp tin pdf từ các ứng dụng lưu trữ trực tuyến đường như Dropbox, Google Drive thay do upload file trực tiếp từ thiết bị tính.

*

Bước 3: sau khoản thời gian file vẫn được download lên thành công, bạn nhấn chọn Convert to PPTX.

*

Bước 4: Tùy vào dung tích file pdf cao tốt thấp nhưng mà thời gian chuyển đổi sẽ cấp tốc hoặc chậm. Khi quá trình convert kết thúc, dấn Download POWERPOINT để thiết lập file pptx về thiết bị tính.

*

Kết quả sau khi đổi khác từ pdf sang trọng powerpoint, văn bản và hình ảnh được duy trì nguyên, không có tình trạng lỗi phông chữ.

*

Cách 2: thay đổi pdf thanh lịch powerpoint miễn phí tổn trên smallpdf

Smallpdf là vận dụng hỗ trợ thay đổi pdf sang trọng ppt miễn phí được không ít người dùng sử dụng nhất trong thời hạn 2022. Chỉ cách một vài làm việc đơn giản, chúng ta có thể dễ dàng đổi bất kỳ file pdf như thế nào sang ppt và download về laptop của mình.

Bước 1: Mở ngẫu nhiên trình lưu ý web nào và mở liên kết: https://smallpdf.com/vi/pdf-to-ppt

Bước 2: nhấn chọn dòng Chọn những tệp để download tài liệu pdf mình muốn chuyển thành tài liệu powerpoint. Hoặc có thể sử dụng chuột để kéo thả tệp tin pdf lên Smallpdf. 

*

Bước 3: nếu bạn thấy dòng thông báo Xong! tệp tin PDF sẽ được chuyển sang PPT. Xin hãy download file mới về thì hãy nhấn vào vào chiếc TẢI tệp tin XUỐNG. Đây là file powerpoint sau khoản thời gian đã đổi từ định hình PDF.

*

Lưu ý là phương tiện Smallpdf không cung cấp đổi tệp tin pdf bao gồm định dạng Scan sang ppt được. Nếu bạn thấy thông báo như hình bên dưới thì nên sử dụng file pdf không giống để biến hóa nha.

*

Cách gửi từ file pdf thanh lịch powerpoint bằng phần mềm

Có đa số mềm hỗ trợ thay đổi file pdf sang tệp tin trình chiếu Powerpoint như adobe acrobat reader, Nitro, Foxit PhantomPDF… thư viện thủ thuật sẽ hướng dẫn cách thực hiện làm việc này bên trên một vài phần mềm gọi file pdf phổ cập nhất.

Cách 1: Phần mềm biến đổi pdf thanh lịch ppt – Foxit PhantomPDF

Bước 1: Mở tài liệu phải đổi trường đoản cú pdf quý phái powerpoint bằng ứng dụng PhantomPDF.

Xem thêm: Giúp Bạn Khắc Phục Lỗi Nhận Diện Thông Tin Từ Máy Chủ Fifa Online 3

Bước 2: trên thanh thực đơn lần lượt lựa chọn Convert -> To MS Office -> To Powerpoint.

*

Bước 3: chọn vị trí lưu tệp tin pptx, kế tiếp nhấn Save nhằm lưu.

*

Cách 2: Cách đổi khác từ pdf sang trọng powerpoint bằnh Nitro pdf

Ứng dụng Nitro PDF Pro cũng hỗ trợ người dùng thay đổi file pdf thanh lịch nhiều loại định dạng khác như word, excel với powerpoint. Biện pháp thực hiện ví dụ gồm:

Bước 1: Mở file pdf bằng ứng dụng Nitro pro. 

Bước 2: lần lượt nhấn chọn menu Convert -> To Powerpoint.

*

Bước 3: dìm Convert nhằm tiến hành quy trình chuyển từ file pdf sang format powerpoint nha.

*

Cách 3: chuyển đổi pdf quý phái ppt miễn phí bởi adobe acrobat reader

Nếu máy vi tính bạn vẫn sử dụng ứng dụng adobe acrobat reader thì thực hiện theo quá trình sau để chuyển file pdf sang pptx nha.

Bước 1: Lần lượt lựa chọn Tools -> Export PDF từ thanh thực đơn chính.

Bước 2: thừa nhận chọn chiếc Microsoft Powerpoint -> Export.

*

Ngoài ra tín đồ dùng rất có thể chuyển file pdf sang các định dạng khác gồm:

Đổi pdf lịch sự Word.Chuyển pdf sang HTML.Đổi pdf quý phái excel.

Bước 3: lựa chọn vị trí lưu tệp tin powerpoint sau khi chuyển đổi xong.

Xem thêm: TổNg HợP 7 LỗI Máy Tính Không Vào Được Mạng Và Cách KhắC PhụC

Kết luận: Đây là 4 giải pháp chuyển tệp tin pdf sang trọng powerpoint đơn giản và dễ dàng nhất, dễ tiến hành nhất cơ mà các bạn có thể áp dụng và thực hiện nha.