Cách mã hóa bảng câu hỏi trong excel

  -  
Câu hỏi mở là dạng câu hỏi không có những đáp án lựa chọn tất cả sẵn mà bạn được khảo sát điều tra sẽ từ điền lời giải theo chủ kiến của phiên bản thân.

Bạn đang xem: Cách mã hóa bảng câu hỏi trong excel


*

Thường trong bảng khảo sát, câu hỏi mở sẽ được trình diễn với hình thức giống như ví dụ. Kết thúc câu hỏi sẽ là 1 vài chiếc trống để fan được khảo sát điều tra ghi vào chủ ý của mình.
Người 1:
công ty cần nâng cấp hệ thống thiết bị lạnh vày máy giỏi hỏng; mở thêm nhiều chương trình huấn luyện để nâng cấp trình độ nhân viên.Người 2: Công ty bắt buộc đổi ghế cứng thanh lịch ghế dựa luân chuyển để nhân viên làm việc thoải mái và dễ chịu hơn; cung cấp cho nhân viên đến lớp các khóa đào tạo và huấn luyện chuyên môn; đẩy mạnh vận động ngoại khóa team building để tăng tính gắn kết giữa những nhân viên; thưởng cuối năm của doanh nghiệp rất thấp, gồm người không có thưởng.Người 3: Cấp thống trị đang gồm vấn đề, cách thống trị và đo lường và tính toán nhân viên quá nghiêm ngặt chi li tới mức không nên thiết, tạo cho nhân viên bị trọng điểm lý, không tồn tại được sự dễ chịu khi làm việc; chế độ phúc lợi doanh nghiệp chưa giỏi so với phương diện bằng các công ty hiện tại tại.
Đây là dạng câu hỏi yêu cầu quy trình mã hóa tinh vi nhất, mất thời gian nhiều nhất. Chúng ta cần liệt kê ngắn gọn câu vấn đáp của bạn được hỏi thành từng tiêu chuẩn riêng biệt, tiếp đến đặt tên bình thường cho những tiêu chuẩn thuộc và một nhóm. Để dễ nắm bắt hơn, họ sẽ lấn sân vào thực hành cùng với ví dụ nghỉ ngơi trên với câu vấn đáp của 3 người.

Xem thêm: Những Trang Web Được Yêu Thích Nhất Việt Nam Hiện Nay, Những Trang Web Hay Được Yêu Thích Nhất Việt Nam


Người 1: Liệt kê tiêu chí họ sẽ bao gồm ý của người số 1 gồm: cải thiện máy lạnh; đào tạo và huấn luyện nhân viên.Người 2: Tương tự, ý của fan số 2 gồm: nâng cao ghế làm cho việc; cung cấp nhân viên học tập; tăng tốc teambuilding; thưởng cuối năm thấp.Người 3: Ý của fan số 3 gồm: chú ý lại cách thống kê giám sát của quản lý; nâng cấp chính sách phúc lợi.
Sau khi sẽ liệt kê ra thành từng tiêu chỉ nhỏ, các bạn sẽ tìm điểm chung của toàn bộ các tiêu chí của 3 bạn và gom thành nhóm.

Xem thêm: Cách Làm Cầu Thang Máy Trong Minecraft, Hướng Dẫn Làm Thang Máy Đơn Giản Trong Minecraft


*

Như vậy sẽ sở hữu 5 nhóm tiêu chuẩn chung bao gồm:Cơ sở đồ dùng chấtĐào tạoQuan hệ cùng với đồng nghiệpQuan hệ cùng với lãnh đạoThưởng, phúc lợiChúng ta sẽ gán cho mỗi nhóm 1 value giống như như thắc mắc đóng, như vậy họ đã chuyển thắc mắc mở thành thắc mắc có đáp án giới hạn (gán 1: các đại lý vật chất, 2: đào tạo…)Tóm lại, các bước mã hóa cho thắc mắc mở vẫn là:
Liệt kê các tiêu chí ngắn gọn từ câu vấn đáp của người được khảo sát > Gom team các tiêu chuẩn chung ý nghĩa sâu sắc vào một nhóm > Đặt thương hiệu mới cho những nhóm vừa gom > các nhóm mới chính là value của thắc mắc mở, gán quý hiếm vào nhóm như câu hỏi đóng. Ví như có rất nhiều tiêu chí nhỏ, các bạn nên tạo một đội nhóm là khác và mang lại các tiêu chuẩn đó vào nhóm này.Từ khóa:mã hóa thắc mắc mở, nhập liệu thắc mắc mở, xây dựng câu hỏi mở SPSS, nhập câu hỏi mở vào SPSS.

Hồi quy tuyến đường tính là phép hồi quy coi xét mối quan hệ tuyến tính – dạng quan tiền hệ đường thẳng thân biến tự do với đổi mới phụ thuộc.  1. Triết lý hồ…