Cách lưu văn bản trong word 2013

  -  

Hiện nay, đối với rất đa số người việc mở và lưu văn bản trong Microsoft Word 2013 rất đơn giản. Mặc dù nhiên, đối với nhiều người mới sử dụng sẽ không biết rằng câu hỏi này hoàn toàn có thể thực hiện với khá nhiều cách. Do đó, các chúng ta có thể xem nội dung bài viết dưới phía trên để biết được trong Microsoft Word 2013, chúng ta cũng có thể thực hiện mở và lưu văn phiên bản bằng các cách nào nhé.

Bạn đang xem: Cách lưu văn bản trong word 2013


*
KTG01 - kế toán tài chính tổng thích hợp từ A - Z - người nào cũng có thể trở nên kế toán tổng hợp
*
Nhập môn Word cùng hostingvietnam.vn
*
WOG01 - tuyệt đỉnh Microsoft Word - chuyên gia soạn thảo văn bản
*
Phím tắt trong Word, Excel, power Point với Tips để tăng vận tốc làm việc

Mở văn bản trong Microsoft Word 2013

Cách 1: Sử dụng tổng hợp phím Ctrl + O.

Bước 1:

Tại bối cảnh Word, các bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + O. Kế tiếp nhiều tùy lựa chọn mở file đang hiển thị.

Recent Documents: Mở văn bạn dạng mới sử dụng gần đây nhất.OneDrive - Personal: Mở văn phiên bản trên OneDrive.Computer: Mở văn bạn dạng qua những thư mục hiển thị trên sản phẩm tính.Add a Place: Mở văn phiên bản được lưu nơi khác do bạn lựa chọn.Browse: Mở folder trên thiết bị tính.
*

Bước 2: Mở tệp tin mà bạn phải mở.

Cách 2: áp dụng File → Open

Bước 1: Tại bối cảnh trong Word, các bạn nhấn file → Open. Tiếp đến nhiều tùy lựa chọn mở file sẽ hiển thị tương đương khi sử dụng tổ hợp phím Ctrl + O.

Bước 2: tiếp nối để mở văn bản, bạn bấm vào file nên mở.

Lưu văn bạn dạng trong Microsoft Word 2013

Cách 1: thực hiện File → Save/ Save as

Bước 1: nhấp vào File bên trên thanh công cụ.

Xem thêm: Quản Lý Comment Facebook Trên Wordpress Đơn Giản Nhất, Chèn Facebook Comments Vào Website Wordpress

Bước 2: nhấp vào Save ví như lưu văn bản với tên được giữ lại nguyên. Nhấp vào Save as nếu như cần đổi tên văn bản hoặc đổi địa chỉ lưu file.

Nếu văn bản lần đầu được lưu, dìm Save vẫn đang được chuyển sang khung hình hiển thị kiểu như khi thừa nhận Save as. Tại khung hình này, các bạn sẽ chọn địa chỉ lưu văn bạn dạng và khắc tên tệp.

OneDrive - Personal : chọn lưu văn bạn dạng trên OneDrive.Computer: lưu lại văn phiên bản trên thiết bị tính.Add a Place: giữ văn bạn dạng vào chỗ tùy chọn.
*

Cách 2: Nhấn tổng hợp phím Ctrl + S

Có 02 trường hòa hợp xảy ra:

Nếu file được lưu giữ trước đó, văn bản sẽ được lưu lại những chỉnh sửa mới nhất.Nếu file không được lưu, screen sẽ hiển thị khung hình giống khi dìm Save as đã trình bày phía trên để lưu cùng đặt tên.

Cách 3: Nhấn biểu tượng Save nằm ở vị trí góc trái hình ảnh Word.

Có 02 trường thích hợp xảy ra:

Nếu file được lưu lại trước đó, văn phiên bản sẽ được lưu lại những sửa đổi mới nhất.Nếu file chưa được lưu, màn hình hiển thị sẽ hiển thị khung hình giống khi thừa nhận Save as sẽ được trình diễn phía trên để lưu cùng đặt tên.

Xem thêm: Kiểm Tra Nhiệt Độ Của Cpu Bao Nhiêu Là Bình Thường ? Nhiệt Độ Cpu Bao Nhiêu Là Tốt

Tuyệt đỉnh Microsoft Word - chuyên gia soạn thảo văn bản

Tổng kết

Các chúng ta thấy đấy tất cả rất nhiều cách để mở và lưu văn bản. Cảm ơn các bạn đã xem bài viết này nha. Chúc các bạn sẽ có phần lớn trải nghiệm xuất sắc với Microsoft Word 2013.