CÁCH LOG NHIỀU ACC VÕ LÂM

  -  

Đối với những tín đồ tê mê Võ Lâm 1, việc bỏ ra một số tiền to để nạp game là chuyện hết sức bình thường. Nhưng so với số bạn bè không có điều kiện, cách duy nhất để theo chân chính phụ thuộc những acc clone để rất có thể cày cung ứng cho nhau hoặc đơn giản muốn chơi những tài khoản. Cùng chỉ với 1 chiếc PC, bạn cũng có thể treo các acc được không? thắc mắc này đang hostingvietnam.vn giải đáp trong bài viết này nhé!

Chắc bạn sẽ cần: đứng đầu 10 cổng game thay đổi thưởng nhiều bạn chơi tiên tiến nhất 2023


Chơi những acc không giống nhau là như vậy nào?

Mọi tín đồ cứ nghĩ, với cùng 1 chiếc PC chúng ta chỉ có có thể chơi duy nhất 1 acc (tài khoản). Nhưng các bạn nhầm rồi, tuỳ vào trò chơi và thông số kỹ thuật máy của bạn mà bao gồm thể có tương đối nhiều cách treo các acc thuộc 1 lúc.

Bạn đang xem: Cách log nhiều acc võ lâm

Có thể log bao nhiêu acc trên 1 máy?

Cấu hình máy tính xách tay sẽ ra quyết định đến bài toán này, thông thường tối đa từ 10-15 acc. Trường thích hợp game Võ Lâm 1, trò chơi không yêu thương cầu cấu hình mạnh, vì vậy một số cách sau để giúp bạn thả ga log những acc trên cùng 1 máy.

Cách chơi các acc Võ Lâm 1

Sử dụng Sandboxie

Sandboxie cho phép máy tính tạo thành ra môi trường thiên nhiên biệt lập, địa điểm mà hệ thống chạy độc lập với nhau. Thích hợp để fan chơi treo thuộc lúc các acc game với nhau. ứng dụng này không chiếm nhiều dung tích máy, trước lúc cài đặt, người chơi phải chú ý:

Xem phiên phiên bản phù hợp với máyVới WinXP và Win7 tương thích với tất cả thiết bịTrường hợp Win8 trở lên đề nghị dùng phiên bạn dạng 4.08 64bit

Tải về với giải nén, kế tiếp nhấn vào icon nhằm chạy Sandboxie. Kế tiếp Sandbox – Creat new sandbox rồi đặt tên. Tích vào mục Run As (Không quên chạy quyền admin).

*
*
*

Máy ảo Wmware

Với lắp thêm ảo Wmware, người gameplay Võ Lâm 1 hoàn toàn có thể log bao nhiêu acc tuỳ thích, phần mềm này tạo nên các không gian ảo, mà lại mỗi không khí có sự độc lập. Vì vậy, là phần mềm treo máy hữu ích của các tín vật dụng mê game cày cuốc.

Xem thêm: Cách Hiển Thị Thanh Công Cụ Truy Nhập Nhanh, Tùy Chỉnh Thanh Công Cụ Truy Nhập Nhanh

Hướng dẫn thiết lập tool

Bước 1: Tìm thứ ảo Wmware bạn dạng winXP hoặc win7 tương ứng tiếp nối tải vềBước 2: Giải nénBước 3: Tuỳ vào lắp thêm mà bạn có thể cài để thêm drive máy ảoBước 4: Chạy phần mềm

Mỗi lần chạy người chơi đã log được một acc, chạy càng nhiều tương ứng với số lượng acc càng lớn.

Tạo acc phụ

Tạo acc phụ là giải pháp can thiệp thẳng mà fan chơi ko cần thiết đặt phần mượt nào. Truy vấn vào Control Panel sau đó:

Tắt UAC (win7 trở lên) sau đó khởi rượu cồn lại PC

Tạo thêm thông tin tài khoản (User) cùng với quyền standard. Lựa chọn Start => Control Panel => User Accounts => Creat a new account

Chạy nhiều acc thì lựa chọn Start => Switch User. Cứ làm giống như tuỳ vào con số acc Võ Lâm 1.

cách log nhiều acc Võ Lâm 1 này chỉ tương xứng với sản phẩm công nghệ có cấu hình ổn, nếu cái PC cỡ trung hoặc vượt yếu, sẽ gây hiện tượng đứng máy.

Xem thêm: Mua Tên Miền Và Hosting Là Gì ? Hosting Là Gì

Những phái săn boss tốt nhất có thể trong Võ Lâm 1

Vấn đề treo nhiều acc Võ Lâm 1 sẽ không hề khó khăn nữa khi bạn chơi tìm hiểu thêm những giải pháp trên. Giờ đây việc log nhiều acc trở nên đơn giản hơn vô cùng nhiều, giúp bạn chơi cung cấp nhau trong vấn đề cày cuốc, sớm trở thành quyền năng hùng bá trong quả đât Võ Lâm.