Cách Lấy Url Của Ảnh

  -  

Thông thường trong các bài viết của bọn chúng tôi, các bạn sẽ thấy một tài liệu tham khảo như chèn URL hình ảnh. Ví dụ: trong bài viết thêm hình đại diện mặc định mới của chúng tôi, shop chúng tôi đã đề cập chỉ cần thêm tên cùng URL hình ảnh. Một trong những người cần sử dụng của chúng tôi, sẽ hỏi phương pháp lấy URL hình hình ảnh bạn thiết lập lên trong WordPress từ máy vi tính của bạn. Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho chính mình cách làm cho điều đó.

Bạn đang xem: Cách lấy url của ảnh

Cách 1: bí quyết lấy url của ảnh trên đồ vật tính

Tất cả các bạn phải có tác dụng là singin vào bảng điều khiển và tinh chỉnh của bạn. Nhấp vào mục menu truyền thông media Media. Đây là trường hòa hợp website ai đang quản trị bằng căn cơ WordPress.


*

Sau kia nhấp vào liên kết Chỉnh sửa trên ngẫu nhiên hình ảnh nào mà bạn đã download lên. Bạn đã thấy một cái nào đó như nạm này:

*

Bạn có thể thấy URL link của hình hình ảnh bạn đã download lên từ thứ tính của bản thân lên WordPress sống đó. Bây giờ tất cả những gì chúng ta phải có tác dụng là xào nấu URL đó và thực hiện nó bất kể nơi nào chúng ta muốn. Cho dù chính là twitter, Facebook, hoặc bất kể nơi như thế nào khác.

Cách 2: giải pháp lấy url của ảnh trên đồ vật tính

Nếu chúng ta đã xuất bản bài viết đó ra rồi. Bạn chỉ việc vào bài viết đó. Như hình bên dưới mình giải đáp sau đây. Trường thích hợp này bạn cũng có thể lấy bên trên một website bất kì.

Bước 1: chuột đề nghị vào ảnh.

Bước 2: lựa chọn Copy image address.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Vpn Trên Android Đơn Giản Nhất, Hướng Dẫn Sử Dụng Vpn Cho Người Mới

*

Trên trình săn sóc coccoc, chrome, opera nào cũng có thể có tính năng giống như nhé. Cứ chuột buộc phải vào ảnh là có. Sau khi copy xong, bạn dán liên kết đó qua một tab khác để tải ảnh về hoặc dán lại nơi ai đang cần thao tác làm việc với nó. Tùy nhu cầu của bạn dạng thân.

Cách 2: bí quyết lấy url của hình ảnh chuyên nghiệp nhất

Trường phù hợp này là giành riêng cho trang website tắt anh tài chuột bắt buộc hoặc chống sao chép nội dung. Không sao, vẫn có cách để lấy được nhé. Các bạn làm theo hướng dẫn như hình ảnh dưới gồm.

Bước 1: Nhấn tổng hợp phím Ctrl+shift+i

Bước 2: chú ý xuống khung dưới, với trỏ loài chuột vào đường truyền để copy link ảnh. Đơn giản vậy thôi.

*

*

Sau khi bấm chuột và copy được url hình hình ảnh như gợi ý trên, bạn nên dán url hình hình ảnh đó vào vị trí nên làm để tránh bài toán sử dụng thêm một lệnh khác sẽ ảnh hưởng hủy lệnh copy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Lập Trang Web Cá Nhân Miễn Phí, Học Ngay 3 Cách Tạo Trang Web Cá Nhân Miễn Phí

Cách lấy url của web

Bạn kéo lên phía trên cùng của trình chăm chú web. Phần đa trình duyệt số đông giống nhau cả thôi. Với mình, bản thân đang cần sử dụng Chrome. Nó sẽ trông như này. Các bạn click đúp con chuột vào ô khoanh đỏ với copy nó (ctrl + C dìm đồng thời).