Cách Lấy Thư Đã Lưu Trữ Trong Gmail

  -  
Xóa thư điện tử khỏi tài khoản Gmail tất cả nghĩa là bạn sẽ mất toàn bộ email khi có tác dụng trống thư mục rác của mình. Nếu bạn muốn ẩn email của chính bản thân mình thay bởi xóa nó, chúng ta có thể chọn cách tàng trữ nó. Điều này được cho phép bạn tra cứu kiếm cùng truy xuất email bất cứ lúc nào.

Bạn đang xem: Cách lấy thư đã lưu trữ trong gmail


Lưu trữ thư vào Gmail được cho phép bạn giữ các email quan trọng mà không cần hiển thị chúng trong vỏ hộp thư mang đến của bạn. Tuy nhiên, sau khi chúng ta lưu trữ một email, các bạn sẽ không biết nó đang đi đâu. Điều này có thể gây ra sự cố nếu khách hàng cần tra cứu thư đang lưu trữ. Google không lưu trữ những email như vậy trong một thư mục riêng rẽ biệt, nhưng chuyển chúng mang đến một nhãn thường xuyên được áp dụng để hiển thị toàn bộ các thư trong tài khoản email của bạn. Vậy làm núm nào để tìm email lưu trữ vào Gmail? Đầu tiên, bọn họ hãy học biện pháp lưu trữ thư điện tử thay vì chưng xóa chúng để dọn dẹp vệ sinh hộp thư đến.

*

Hướng dẫn tìm email được tàng trữ trong Gmail


*
Tải trò chơi crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài xích rút thưởng tiền uy tín new ra! sunwin và cài đặt iwin86
Trò chơi bài bác tải iwin apk và bossfun88 đổi thẻ mỗi ngày

Cách tìm thư điện tử được tàng trữ trong Gmail

1. Giải pháp lưu trữ thư điện tử trong Gmail

Để lưu giữ trữ email trong Gmail, chỉ cần chọn một hoặc các email, kế tiếp nhấp vào nút Lưu trữ.

Khi bạn chọn email trên trang web Gmail, nút lưu trữ sẽ xuất hiện thêm ngay vào menu phía trên danh sách e-mail của bạn.


*

Trong áp dụng Gmail dành cho iOS với Android, va vào nút Lưu trữ lộ diện trong menu làm việc trên, với kiến tạo tương tự như trong Gmail dành riêng cho web.


*

=> link tải Gmail mang đến Android

*

=> links tải Gmail mang đến iOS

*

Mọi email đã lưu trữ sẽ biến mất khỏi vỏ hộp thư cho Gmail của bạn, bao gồm cả khỏi ngẫu nhiên danh mục nào bạn có thể có. Tuy nhiên, bọn chúng vẫn có thể được xem bên trong bất kỳ thư mục đơn lẻ nào các bạn tạo bằng nhãn Gmail.

2. Biện pháp tìm thư điện tử được tàng trữ trong Gmail

2.1. Sử dụng tất cả thư để lấy lại các thư đã tàng trữ trong Gmail

Như đã đề cập sống trên, những email đã lưu trữ sẽ mất tích khỏi hộp thư đến. Một cách để tìm thư được tàng trữ trong email là gửi sang chính sách xem folder Tất cả thư. Nó đã liệt kê tất cả các e-mail Gmail cùng một lúc, bao hàm các email ưu tiên, cũng như ngẫu nhiên email làm sao được phân nhiều loại tự động. Bạn cũng có thể xem danh sách này bằng phương pháp nhấp vào mục Tất cả thư nằm sinh sống menu bên trái trong tin nhắn trên web.

Xem thêm: Chế Độ Ngủ Của Máy Tính - Cách Bật Hoặc Tắt Chế Độ Sleep Trong Windows 10

*

Để tiến hành việc này trong ứng dụng Gmail, các bạn chạm vào hình tượng 3 hạn ngạch ngang nằm ở phía bên trên bên trái của màn hình. Từ bỏ đó, cuộn xuống và chọn Tất cả thư.


*

Có một nhược điểm ví dụ của phương thức này, đặc biệt nếu chúng ta có một số lượng phệ email, đó là số lượng email các bạn sẽ phải duyệt. Điều này là tốt nếu các bạn chỉ lưu trữ các email ngay sát đây, nhưng bạn có thể sử dụng thanh kiếm tìm kiếm của Gmail để xác xác định trí ví dụ của các email được lưu trữ sau này.


2.2. Tìm thư điện tử đã tàng trữ trong Gmail bởi thanh tìm kiếm kiếm

Rất tiếc, không có thư mục lưu trữ nào chúng ta có thể sử dụng nhằm tìm kiếm khi chúng ta đang thực hiện thanh search kiếm trong ứng dụng Gmail giành cho thiết bị di động hoặc tin nhắn trên web. Bạn sẽ cần biết một vài thông tin như chủ đề, tín đồ gửi và chủ đề của e-mail được tàng trữ để kiếm tìm nó theo phong cách thủ công. Chúng ta có thể sử dụng cỗ lọc kiếm tìm kiếm nâng cao của Gmail để tìm những thư không nằm trong các thư mục phổ cập như vỏ hộp thư đến, thư đã gửi với thư mục nháp.

*

Trong các trường hợp, việc sử dụng thanh kiếm tìm kiếm sẽ liệt kê các email đã tàng trữ của bạn. Bạn chỉ việc nhập -in: Đã nhờ cất hộ -in: bản nháp -in: hộp thư mang đến trong thanh tra cứu kiếm vào cả vận dụng Gmail và trang web Gmail.

Bạn cũng rất có thể thêm có: nouserlabels chuyển cho truy vấn kiếm tìm kiếm để xóa ngẫu nhiên email như thế nào đã bao gồm nhãn danh mục. Nếu bọn chúng đã được phân loại, chúng ta có thể xem những email trong folder được gắn nhãn của mình, trong cả khi chúng đã được lưu lại trữ.

Phương pháp này sẽ không còn thể kiếm tìm thấy chính xác email được tàng trữ mà ai đang tìm kiếm, tuy nhiên nó để giúp thu hẹp các email đã lưu trữ nếu bạn gặp gỡ khó khăn khi tìm chúng bằng phương pháp sử dụng tra cứu kiếm cơ bản hoặc thư mục vớ cả. Thư.

Xem thêm: 20 Tài Khoản Instagram Cho Những Tài Khoản Instagram Chụp Ảnh Đẹp ?


https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tim-email-duoc-luu-tru-trong-gmail-56865n.aspx gmail hiện là e-mail có số lượng người đăng ký lớn số 1 hiện nay, khi tạo một tài khoản Gmail bạn cũng có thể tham gia nhiều dịch vụ thương mại khác của Google.


Các từ bỏ khóa liên quan:

tìm thư được lưu trữ trong Gmail

, lưu trữ thư Gmail, tìm thư điện tử được tàng trữ trong Gmail,