Cách Lấy Lại Thư Lưu Trữ Trong Gmail

  -  
*

Gmail cho phép người dùng của cả hai xóa và lưu trữ tin nhắn của họ. khi chúng ta lưu trữ một gmail, nó đang biến mất khỏi hộp thỏng mang lại của người tiêu dùng. Tuy nhiên, tlỗi sẽ lưu trữ vẫn được lưu giữ. Do kia, chúng ta vẫn rất có thể phục sinh hồ hết tin nhắn được tàng trữ vô tình trong Gmail trường hợp đề nghị.

Bạn đang xem: Cách lấy lại thư lưu trữ trong gmail

Xóa email Gmail không hoàn toàn kiểu như nhau. Các thư bước vào thùng Gmail vào một tháng. Tuy nhiên, Gmail đã tự động xóa các tin nhắn đã chuyển vào thùng rác sau mon kia. Vì vậy, chúng ta vẫn vô tình tàng trữ hoặc xóa một số gmail Gmail mà hiện nay bạn cần phải mở? Nếu vậy, đó là biện pháp bạn cũng có thể hồi phục chúng.

Khôi phục tlỗi Gmail đang tàng trữ qua tất cả tlỗi

Nếu bạn cần Phục hồi tin nhắn đang tàng trữ vô tình, trước tiên hãy mở trang Gmail webmail của người sử dụng. Nhấp vào Thêm để mở rộng list các thư mục khác. Người sử dụng Android đang đề nghị nhấn nút ít bánh hamburger ngơi nghỉ bên trên thuộc phía trái trước tiên. Sau kia nhấp vào Tất cả thư nhằm mlàm hostingvietnam.vnệc list tin nhắn như được hiển thị vào ảnh chụp ngay dưới.

*

Tất cả thư liệt kê toàn bộ các gmail vào hộp thỏng đến của doanh nghiệp cùng các thư vẫn tàng trữ. Các tin nhắn được tàng trữ được liệt kê ở đó không bao hàm "Hộp thỏng đến" vào mẫu title. Bạn hoàn toàn có thể chọn bất kỳ email đã tàng trữ ở đó nhằm msinh sống nó vào Gmail.

Cách khác, nhấp chuột phải vào thỏng vẫn lưu trữ và lựa chọn Di chuyển vào Hộp thư cho nhằm khôi phục thư . Nếu bạn phải dịch rời nhiều tin nhắn sẽ lưu trữ vào hộp thỏng cho của chính mình, bài toán lựa chọn những tin nhắn bằng cách nhấp vào hộp kiểm của họ đã nhanh hơn. Sau kia, bạn cũng có thể nhấn nút ít Chuyển mang lại Hộp thư mang đến nhằm khôi phục bọn chúng.

*

Sử dụng thanh hao tra cứu tìm

Quý Khách cũng có thể thực hiện tkhô nóng kiếm tìm kiếm của Gmail để phục sinh tin nhắn đã lưu trữ. Quý khách hàng hoàn toàn có thể lọc ra toàn bộ các vỏ hộp tlỗi mang đến, thư nháp cùng ghi chụ vào All Mail bằng phương pháp nhập một tân oán tử tìm kiếm tìm cụ thể. khi kia, tìm kiếm kiếm này sẽ chỉ hiển thị những email đang tàng trữ của người sử dụng.

Quý khách hàng có thể phục sinh tin nhắn vẫn lưu trữ bằng cách nhập tân oán tử tra cứu kiếm này vào tkhô giòn tìm kiếm tìm của Gmail: -label: inbox -label: sent -label: drafts -label: notes -in: Chat . Sau đó dấn nút tra cứu kiếm blue color lam. Điều này sẽ thanh lọc ra các tin nhắn vẫn gửi, tin nhắn hộp thư đến, tlỗi nháp, ghi chú cùng cuộc truyện trò nhỏng được hiển thị vào hình họa chụp bên dưới. Thao tác này để giúp bạn tất cả list các tin nhắn vẫn lưu trữ nhưng bạn cũng có thể msinh sống hoặc khôi phục trong hộp tlỗi cho của chính mình.

*

Khôi phục gmail đã xóa qua thùng

Nếu các bạn cũng cần phải Phục hồi một trong những email đã biết thành xóa, bọn chúng có thể vẫn phía trong thùng của Gmail. Tuy nhiên, như đang nói trước kia, những email đang xóa chỉ sống thọ vào một tháng. Bạn hoàn toàn có thể mnghỉ ngơi list những email vẫn xóa bằng phương pháp nhấp vào Thêm với Thùng sinh hoạt phía bên trái của trang Gmail. Thao tác này sẽ mlàm hostingvietnam.vnệc danh sách các thư sẽ xóa như được hiển thị vào hình ảnh chụp ngay lập tức bên dưới.

Xem thêm: Đâu Là Yếu Tố Ảnh Hưởng Tốc Độ Cpu Ảnh Hưởng Đến Yếu Tố Nào, Cpu, Ram Hay Ổ Cứng

*

Bây giờ bạn cũng có thể Phục hồi những gmail sẽ xóa được liệt kê làm hostingvietnam.vnệc đó bằng cách chọn các hộp kiểm của chúng. Sau kia, bấm vào yêu cầu vào email và lựa chọn Di gửi cho Hộp thỏng đến . Các tin nhắn sau đó đang nằm trong hộp thỏng cho của công ty một lần nữa.

quý khách hàng cũng có thể Phục hồi những gmail đã xóa bằng phương pháp nhập 'in: trash' vào tkhô cứng tra cứu tìm của Gmail. Tân oán tử tìm kiếm kiếm này sẽ liệt kê những gmail vẫn xóa khi chúng ta nhấn nút kính lúp. Sau đó, chúng ta cũng có thể chọn các tin nhắn vẫn xóa với phục sinh chúng vào vỏ hộp tlỗi mang đến của doanh nghiệp.

Khôi phục email sẽ xóa Gmail cùng với trình hướng dẫn khôi phục tài liệu EaseUS

Nếu bạn sẽ xóa gmail hơn một mon trước, bạn sẽ không kiếm thấy bọn chúng trong thùng rác rến của Gmail. Tuy nhiên, các bạn vẫn hoàn toàn có thể Phục hồi chúng bằng phần mềm khôi phục tệp. EaseUS Data Recovery Wizard Free Edition là phần mềm phục sinh tập tin hoàn toàn có thể truy hỏi xuất các tin nhắn đã bị xóa. Đây là biện pháp bạn cũng có thể khôi phục tin nhắn bằng ứng dụng đó.

Thứ nhất, msống website này và thừa nhận nút Tải xuống miễn phí ngơi nghỉ đó nhằm lưu lại Thuật sĩ Phục hồi Dữ liệu Dễ dàng vào Windows.Msinh sống trình cài đặt EaseUS nhằm thêm phần mềm vào Windows.Mtại phần mềm phục sinh tài liệu EaseUS vào Windows.

*

Sau đó lựa chọn một ổ đĩa và thỏng mục tàng trữ bao hàm các gmail đang xóa. Lúc Gmail share và một thư mục cùng với trình săn sóc của doanh nghiệp, nên chọn lựa để quét thư mục của trình lưu ý bởi ứng dụng.Nhấn nút ít Quét để bước đầu quét nkhô nóng. Sau đó, quét sâu hơn tiếp nối có thể liệt kê các tin nhắn sẽ xóa.Sau khi quét sâu dứt, nhấp vào nút ít Email nhằm chỉ liệt kê những một số loại tệp email.Sau kia nhấp vào hộp chất vấn gmail được search thấy nhằm lựa chọn chúng cùng dấn nút Khôi phục .Chọn băng thông để lưu lại email đã có được Phục hồi. Sau kia, chúng ta cũng có thể msinh sống các gmail EDB đã có được phục sinh bằng ứng dụng như Exchange EDB hostingvietnam.vnewer hoặc trình xem tệp phổ biến.

Xem thêm: Làm Nhẹ Máy Tính Win 7 : Nhanh Hơn, Mượt Hơn, Tăng Tốc Máy Tính

*

Vì vậy, chính là cách chúng ta cũng có thể khôi phục những tin nhắn Gmail đã biết thành xóa và vô tình lưu trữ. Lưu ý rằng chúng ta có thể lưu các bản sao sản phẩm nhị của tlỗi vào Google Drive sầu. Bài hostingvietnam.vnết này hỗ trợ thêm cụ thể về phong thái lưu bản sao PDF của thỏng Gmail trong Google Drive sầu, sau đó bạn cũng có thể mlàm hostingvietnam.vnệc nếu bạn xóa tin nhắn nơi bắt đầu.