Cách lấy lại mật khẩu wordpress

      41

Đôi khi chúng ta không để ý mật khẩu đăng nhập thông tin tài khoản Admin mang đến WordPress vày các bạn không lưu giữ hoặc vì một ai này đã đổi khác password Admin WordPress của khách hàng với cách reset password qua tin nhắn cũng ko vận động. Vậy đề xuất làm sao để lấy lại password của mình?

Trong bài viết này Cửa Hàng chúng tôi đã gợi ý chúng ta triển khai theo quá trình sau.

Bạn đang xem: Cách lấy lại mật khẩu wordpress

Bước 1: Xác đinch cơ sở dữ liệu của website bạn

quý khách nên biết thương hiệu cở sở tài liệu của trang web nhằm hoàn toàn có thể sửa đổi và đem lại mật khẩu đăng nhập. Cách tốt nhất là chúng ta msinh sống tệp tin wp-config.php nằm ở vị trí thỏng mục root giúp thấy thương hiệu các đại lý tài liệu qua dòng: define(‘DB_NAME’, ‘db_hostingvietnam.vncom’);

Bước 2: Msinh sống cnghỉ ngơi sngơi nghỉ dữ liệu của bạn

Tất nhiên bạn buộc phải tài năng khoản cPanel quản lí trị hosting rồi. Và chúng ta tìm về phpMyAdmin.

*

Mlàm việc Database lên tiếp đến các bạn kiếm tìm table wp-users và edit thương hiệu tài khoản của người sử dụng. Tìm cho trường "user_pass" chọn Function để MD5 và Value điền mật khẩu các bạn cần thiết lập.

Xem thêm: Công Việc Của Một Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng Đúng Chuẩn, Việc Làm Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng Mới Nhất

Thay quý giá user_pass gõ mật khẩu mới cùng dìm "Go"

*

do vậy chúng ta đã hoàn thành công việc lấy lại password WordPress. Bây giờ thông tin tài khoản của bạn đã sở hữu password new cơ mà chúng ta vừa đặt cùng bạn cũng có thể login vào Admin cùng với biết tin password các bạn bắt đầu thay đổi.

Thủ thuật nhỏ tuổi những đang có lợi mang lại phần đông bạn không biết.

Chúc các bạn thành công!


Related


API Bảng tinh chỉnh và điều khiển Bảng điều khiển và tinh chỉnh Thiết lập thông tin tài khoản Thiết lập tkhô nóng toán thù Bảo mật Chứng tlỗi số SSL Nhóm bảo mật thông tin Xác thực 2 bước hostingvietnam.vn Kiến Thức Hữu Ích Thư điện tử Server Cài đặt lúc đầu Hướng dẫn sử dụng Failover Hosting Hướng dẫn thực hiện KUSANAGI KUSANAGI Mạng Cân bằng cài đặt Mạng share thế giới Máy chủ ảo/Lưu trữ Bài Viết Hữu Ích Image Máy công ty ảo Multi IP Hosting Hướng dẫn áp dụng Tên miền/DNS DNS Khác Ứng dụng Ứng dụng Web Hosting Cài đặt lúc đầu Cài đặt áp dụng Khác WordPress Các một số loại tính năng WordPress Cài đặt thuở đầu Cài đặt áp dụng Khác