CÁCH LẤY HÌNH ẢNH TỪ TRANG WEB

  -  

Việc cài đặt một bức ảnh trên một website nào chính là chuyện quá đối kháng giản, nó dễ dàng như ăn uống kẹo vậy và chắc rằng ai dùng máy tính xách tay thì cũng đã từng có lần tải hình ảnh trên website rồi phải không ạ.

Vâng, thông thường khi bạn có nhu cầu tải một hình ảnh từ một trang web ngẫu nhiên thì bạn chỉ việc nhấn chuột phải vào hình ảnh đó => tiếp đến chọn Save image as là được.

Tuy nhiên, nếu con số bức ảnh bạn cần tải quá to thì bắt buộc làm sao, chúng ta không thể cài đặt một cách thủ công bằng tay như vậy được, sẽ cực kỳ mất thời hạn và nhàm chán.

Nếu bạn không biết cách làm cho thì đó chính là bài viết dành cho bạn. Chính vì trong bài viết này mình sẽ ra mắt cho bạn phương pháp để tải sản phẩm loạt hình ảnh trên bất cứ trang web nào mà bạn muốn nhé. Tất yếu là trừ mấy trang web mà người ta chủ cồn chặn tuấn kiệt tải về ra nhé ●﹏●


NOTE: bản thân đã vận dụng cách này để tải về rộng 400 bức hình ảnh hoạt hình của Studio Ghibli nhưng mà mình đã chia sẻ với các bạn trong nội dung bài viết trước đấy